Thứ Năm 27/02/2014 - 08:38

Du học Singapore: Phỏng vấn học bổng lên đến 40% học phí

Cơ hội nhận học bổng 5000SGD cho hệ cử nhân lẫn thạc sỹ của hơn 40 ngành đào tạo khác nhau tại Singapore.

Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS), được thành lập từ năm 1956 - tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore hiện là nơi học tập của 13,500 sinh viên đến từ 76 quốc gia.

 

 

Du học Singapore: Phỏng vấn học bổng lên đến 40% học phí

 

Nhằm giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp phù hợp, MDIS Singapore phối hợp với Đại diện tuyển sinh tại TPHCM – Công ty tư vấn du học EduViet Global tổ chức Hội thảo Tư vấn lựa chọn khoá học phù hợp cho các sinh viên

 

1.      Nhận học bổng với nhiều hỗ trợ từ trường

Du học Singapore với nhiều lợi thế về chi phí thấp và bằng cấp được cấp bởi các đại học danh tiếng của Anh và Úc. Đội ngũ giảng viên tại MDIS là sự kết hợp với giữa các giảng viên xuất sắc của Singapore và các giảng viên đến từ các trường đại học đối tác. Các giảng viên Singapore là những người có kinh nghiệm thực tế (Ỏ các vị trí quản lý) trong lĩnh vực họ giảng dạy.

 

 

Du học Singapore: Phỏng vấn học bổng lên đến 40% học phí

 

Ngoài ra, trường còn có các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên (Student services). MDIS còn có bộ phận hỗ trợ việc làm (Career assistance Unit –CAU)) giúp sinh viên tìm kiếm vị trí thực tập và công việc sau khi tốt nghiệp. Hàng năm, trường cũng tổ chức ngày hội việc làm ( Career fair) 6 tháng 1 lần để tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với nhà cầu tuyển dụng.

 

2.      Học bổng Thạc Sỹ nhà hàng khách sạn và du lịch quốc tế.

Học bổng từ 20 – 30% của chương trình thạc sỹ ngành nhà hàng khách sạn và du lịch quốc tế. Sau khi hoàn thành chương trình 12 tháng học viên sẽ được cấp bằng bởi Southern Cross của Úc hoặc Sunderland của Anh. Ngoài ra với mức học phí chỉ 19,000 SGD – 23,000 SGD/năm  sau khi giảm trừ học học sinh chỉ đóng khoảng  13,000$ - 18,000 SGD, đây là mức học phí tương đối cho bằng thạc sỹ được cấp bởi một cơ sở đào tạo uy tín .

 

3.      Học bổng hệ Cử nhân về thiết kế thời trang, công nghệ sinh học và truyền thông

Thiết kế thời trang, công nghệ sinh học và truyên thông là những ngành hiếm nhận sinh viên quốc tế. Đồng thời học phí của các ngành này cũng ở mức rất cao.

Tại Singapore có rất ít trường đào tạo những ngành nàyđi kèm với đó là mức học lên tới trên 40,000/ năm là trở ngại rất lớn cho du học sinh Việt nam. Hiện tại học phí các ngành này tại MDIS chỉ 15,000SGD/ năm.

 

 

Du học Singapore: Phỏng vấn học bổng lên đến 40% học phí


Đồng thời với học bổng của hệ cử nhân lên tới trên 30% giúp giảm học phí chỉ còn khoảng 10,000 – 12,000 SGD. Mức học phí rất hấp dẫn dành cho sinh viên việt nam.

 

4.      Danh sách các ngành khác

Ngoài những ngành ở mục 3 và 4 trường cũng cấp học bổng cho các ngành học sau:


·         Quản trị kinh doanh

·         Tài chính kế toán

·         Kinh doanh quốc tế

·         Kinh doanh và marketing

·         Marketing

·         Quản trị Du lịch và Khách sạn

·         Quản trị Khách sạn quốc tế

·         Quản trị Hội nghị và Sự kiện

·         Thiết kế thời trang

·         Marketing và Xây dựng Thương hiệu trong ngành thời trang

·         Kỹ thuật chế tạo máy

·         Kỹ thuật điện và điện tử

·         Công nghệ thông tin

·         Pháp y máy tính

·         Tin học và hệ thống thông tin

·         Truyền thông số

·         Khoa học y sinh


Du học Singapore: Phỏng vấn học bổng lên đến 40% học phí
 
 
 

Với các bậc đào tạo từ Chứng chỉ (4 tháng), Cao đẳng (7 - 12 tháng), Cao đẳng nâng cao (6-8 tháng), Cử nhân (16 – 36 tháng), Thạc sĩ (12 – 15 tháng). Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng như Đại học Bradford, Nottingham Trent, Northumbria, West of England, South Wales, Sunderland (Anh Quốc); Oklahoma City (Mỹ); Grenoble (Pháp), Sounthern Cross (Úc).

Chương trình phỏng vấn học bổng và hội thảo tìm hiểu trường MDIS diễn ra như sau:

Thời gian: Lúc 9h, Thứ bảy, Ngày 1 tháng 3 năm 2014

Địa điểm: Lầu 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, p.8 , Q. Phú Nhuận

 
Để tham dự chương trình và tư vấn thêm xin vui lòng đăng ký trực tiếp qua số điện thoại: 0906 99 12 13 hoặc đăng ký trực tuyến tại link: http://eduvietglobal.vn/form-dang-ky-evg/?post_id=13545
 

*Ứng viên phỏng vấn học bổng vui lòng mang hồ sơ học tập (gồm bảng điểm hoặc học bạ) đến để phỏng vấn trực tiếp.