Thứ Ba 07/05/2013 - 15:55

Du học sinh Việt “khoe sắc” cùng “ngọn đồi cải vàng”

(Dân trí) - Chụp ảnh không chỉ đơn thuần để lưu lại những kỉ niệm mà còn là cách giải trí được đông đảo các bạn du học sinh ở Toulouse (Pháp) lựa chọn sau những giờ học vất vả, để xua tan nỗi nhớ nhà, nhớ bạn bè…

Các du học sinh ở Toulouse đã thành lập ra hội nhiếp ảnh với các thành viên có các trình độ khác nhau, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Họ thường xuyên gặp gỡ, cùng nhau đi “săn” hình và cùng nhau trao đổi kinh nghiệm.

 

Một năm có bốn mùa, mỗi mùa lại có những sắc màu khác nhau. Xuân đến ấm áp, các mầm xanh trỗi dậy làm xanh mướt những ngọn đồi. Mùa xuân cũng là mùa các loài hoa lên ngôi đua sắc.

 

Du học sinh Việt “khoe sắc” cùng “ngọn đồi cải vàng”Trong cả rừng hoa đó một thí sinh mang những nét đẹp dịu dàng và giản dị của mình đi dự thi đó chính là hoa cải vàng. Hẳn ai cũng rất ấn tượng với những cánh đồng hoa cải trải dài trên những vùng quê nước Pháp. Các “nhiếp ảnh gia” của chúng ta cũng không lãng phí những thời khắc đẹp như thế này để kiếm cho mình những tấm hình đẹp. Và họ lại lỉnh kỉnh đồ nghề cùng các “mẫu ảnh” lên đường.

 

Dưới đây là vài hình ảnh trong Album “ngọn đồi cải vàng” của một phó nháy.
 
Hậu Nguyễn


Hậu Nguyễn


Hậu Nguyễn


Hậu Nguyễn


Hậu Nguyễn


Hậu Nguyễn
 
Hậu Nguyễn


Hậu Nguyễn


Hậu Nguyễn


Hậu Nguyễn

Hậu Nguyễn


Hậu Nguyễn


Hậu Nguyễn
 
 
Hậu Nguyễn
Từ Toulouse (Pháp)