Thứ Hai 24/06/2013 - 13:33

“Du học tại Australia” ra trang web mới

(Dân trí) - Các bạn sinh viên Việt Nam giờ đây có thể dùng điện thoại di động và máy tính bảng để nghiên cứu và lên kế hoạch học tập ở Australia trên trang “Du học tại Australia” mới, tại www.studyinaustralia.gov.au.

Theo thông tin từ Sứ quán Australia tại Hà Nội, dù ở bất cứ đâu trên thế giới, các bạn sinh viên đều có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về trường cũng như các khóa học từ các thiết bị di động hay để bàn của mình nhờ thiết kế linh động và tiện dụng của trang web mới.

 

Các học viên có dự định du học tại Australia cũng có thể trao đổi thông tin qua mạng xã hội, truy cập thông tin về học bổng cũng như đọc hoặc theo dõi những câu chuyện của các bạn sinh viên đến từ Việt Nam hoặc các nước khác.

 

Trang web mới cập nhật và hoàn thiện hơn so với trang web “Du học tại Australia” trước đây, với điểm nhấn là công cụ tìm kiếm và truy nhập tốt hơn, cho phép người dùng đánh dấu lại thông tin và trang web mà họ ưa thích. 

 

Website mới cũng cung cấp các thông tin chi tiết về các bang và vùng lãnh thổ của Australia cũng như những nội dung cập nhật, trong đó bao gồm phần tin tức và sự kiện đáng quan tâm, bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 

Ngài Hugh Borrowman, Đại Sứ của Australia tại Việt Nam nhấn mạnh: Trang web “Du học tại Australia” là một nguồn cung cấp thông tin tin cậy và toàn diện với các tin tức cập nhật và các đường link kết nối tới các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục khác cũng như các thông tin cụ thể về việc sống tại Australia. 

 

Trang web mới do Cơ quan Thương mại Australia (Austrade) - cơ quan xúc tiến thương mại, đầu tư và giáo dục của chính phủ Australia - xây dựng và cập nhật,  sẽ được đưa vào hoạt động trong tháng này.

 

Trong những tháng tới, những công cụ khác sẽ được cập nhật thêm, trong đó bao gồm phần hướng dẫn về học tập được cá nhân hóa cho người sử dụng. Dựa trên nghiên cứu và thử nghiệm, trang web sẽ là nguồn thông tin thiết thực, gần gũi và cuốn hút đối với sinh viên đang và sẽ học tập tại Australia.

 

Tất cả các thông tin bạn cần để bắt đầu tạo dựng một Tương lai Không giới hạn cho chính mình đều có thể tìm thấy trên trang web: http://www.studyinaustralia.gov.au/.

 

PV