Thứ Hai 02/07/2018 - 07:01

Du học THPT Úc: Học bổng “khủng” & cơ hội định cư cao

(Dân trí) - Du học Úc từ bậc THPT đã trở thành một lựa chọn quen thuộc và sáng suốt của phụ huynh Việt Nam hiện nay. Đi du học sớm giúp học sinh có thời gian làm quen môi trường sống và học tập mới, nâng cao và hoàn thiện những kĩ năng cần thiết cho tương lai thẳng tiến Đại học TOP Thế giới hay xa hơn là Làm việc & Định cư tại Úc. Trong số các trường THPT có số lượng lớn học sinh vào thẳng ĐH TOP G8 Úc, Eynesbury chính là một trong những trường nổi bật nhất.

Học bổng “Khủng” ngay khi nhập học

Với mục tiêu khích lệ tinh thần học tập và hỗ trợ cho các học sinh có thành tích học tập tốt, trường Eynesbury đưa ra hàng loạt các suất học bổng cho tất cả các khóa Tiếng Anh, THPT cũng như Diploma như sau:

Tên học bổng

Chương trình

Giá trị học bổng

Kì nhập học

Yêu cầu

Học bổng Eynesbury

THPT lớp 10

30% hoặc 50%

Tháng 7/2018

Tháng 1/2019

GPA từ 7.0 (30%) hoặc 8.5 (50%)

THPT lớp 11

30%

Tháng 1/2019

GPA 8.0 trở lên

Dự bị ĐH

30%

Tháng 10/2018

Tháng 1/2019

Tháng 4/2019

GPA 8.0 trở lên

Diploma của ĐH Adelaide

20%

Tháng 10/2018

Tháng 3/2018

GPA 6.0 trở lên

Học bổng Tiếng Anh

Khóa Tiếng Anh 10 tuần

$ 4.000 AUD

Tháng 10/2018

Tháng 3/2018

Dành cho sinh viên đăng kí khóa Diploma + Cử nhân ĐH Adelaide hoặc ĐH Nam Úc

Cách thức đăng kí Học bổng vô cùng đơn giản, quý vị phụ huynh và các em học sinh chỉ cần liên hệ theo số điện thoại 0985.701.001 hoặc 0984.087.689 để được hỗ trợ toàn bộ thông tin cần thiết.

Xem thêm : Kinh nghiệm giúp bạn tự tin hơn khi đi du học

Du học THPT Úc: Học bổng “khủng” & cơ hội định cư cao - 1

Lựa chọn để vào thẳng ĐH TOP đầu Thế giới

Trong năm 2017, du học sinh lựa chọn bậc học phổ thông tại Úc tăng thêm 10.7% lên 25.762 học sinh. Trong đó đứng đầu là Trung Quốc với 52.6%, xếp ngay sau đó là Việt Nam là 11.4% - điều này chứng tỏ sự thu hút của du học THPT đối với du học sinh Việt và trở thành lựa chọn của nhiều gia đình. Vậy tại sao THPT Úc được lựa chọn nhiều đến vậy?


Nguồn: https://internationaleducation.gov.au/research/International-Student-Data

Nguồn: https://internationaleducation.gov.au/research/International-Student-Data

Một trong những lợi ích dễ nhận ra nhất chính là điều kiện tiếp xúc phương pháp học tập, môi trường quốc tế. Học sinh có một thời gian đủ dài để trả nghiệm, làm quen, tránh được việc shock văn hóa khi lên bậc học cao hơn. So với chương trình giáo dục tại Việt Nam, lượng kiến thức của bậc THPT Úc ít hơn đáng kể, thêm thời gian để học sinh giao lưu, tìm hiểu văn hóa bản địa.

Đặc biệt, học sinh có nhiều điều kiện thể hiện bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa như CLB Thể thao, Hội sinh viên, Từ thiện,… đây chính là điểm cộng trong mắt các trường Đại học. Lợi thế lớn nhất mà học sinh Eynesbury có được là cơ hội vào thẳng Đại học TOP G8 như University of Adelaide – điều mà không phải sinh viên quốc tế nào cũng có thể đạt được.

Du học THPT Úc: Học bổng “khủng” & cơ hội định cư cao - 3

Cơ hội Làm việc & Định cư rõ ràng

Theo quy định của một số quốc gia, sinh viên quốc tế sau một thời gian dài học tập – làm việc tại quốc gia đó sẽ có quyền được nộp đơn xin định cư. Với một số nước như Canada, Úc,… Đặc biệt tại Úc, sinh viên sau khi học xong Cử nhân/Thạc sĩ được phép ở lại thêm 2 năm để làm việc. Các sinh viên quốc tế thường chọn lộ trình: Du học - Ở lại làm việc sau tốt nghiệp – Xin PR (Thường trú nhân) để được định cư nhập tịch Úc. Đây là lựa chọn an toàn, chính thống nhất và lâu dài dành cho những du học sinh có ước mơ định cư.

Với du học sinh du học từ bậc THPT, các bạn có thêm thời gian từ 2 đến 3 năm để tìm hiểu xem mình thực sự thích gì và muốn trở thành ai trước khi nộp đơn đăng kí học tại các trường Cao đẳng/Đại học. Bởi trên thực tế, ngành học có liên quan rất mật thiết đến tương lai Việc làm & Định cư. Chính phủ có hẳn “Danh sách các ngành nghề ưu tiên định cư” để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao, thu hút nhân tài quốc tế đến cống hiến. Cơ hội xin được việc làm phù hợp cũng như định cư sẽ càng chắc chắn nếu bạn lựa chọn chính xác các ngành đang và sẽ thiếu nhân lực tại Úc, nhất là khi ngành đó phù hợp năng lực, đam mê, sở thích của bản thân.

Còn chờ đợi gì mà không đăng kí NHẬN NGAY HỌC BỔNG THPT Úc tại Hội thảo do Eduviet Global và trường Eynesbury tổ chức:

“Du học THPT Úc: Học bổng “KHỦNG” & Cơ hội Định cư cao”

ĐĂNG KÝ NGAY

*Hội thảo có sự tham gia của Mr.Dave – Đại diện Eyenesbury (Úc)

- Thời gian: 18h thứ 5, ngày 5 tháng 7 năm 2018

- Địa điểm: Tầng 10, tòa nhà CNTT & Truyền thông, số 1A Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã tư Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương)

- Hotline: 0985.701.001 hoặc 0984.087.689

K.M