Chủ nhật 08/06/2014 - 19:41

Du học Thụy Sỹ: Cam kết việc làm sau tốt nghiệp

Đây là thông điệp mạnh mẽ nhất của kỳ tuyển sinh 2014 từ trường Swiss IM&H cho du học sinh Việt Nam.

Theo đó, các bạn sẽ được thực tập hưởng lương một nửa thời gian học và được cam kết công việc tại Thụy Sĩ 4 năm sau tốt nghiệp với mức lương tối thiểu 42.000 CHF/năm.
 
4 năm làm việc tại Thụy Sĩ – Cơ hội trải nghiệm và thăng tiến giá trị

 

Được biết đến là đất nước khôn ngoan vì thái độ trung lập, luôn đứng ngoài các cuộc chiến tranh và xung đột trên thế giới, Thụy Sĩ xứng đáng với danh hiệu xứ sở ổn định và tươi đẹp nhất toàn cầu. Ngay cả trong thế chiến thứ 2, khi châu Âu chìm trong lửa chiến, Thụy Sĩ vẫn luôn yên bình và ung dung phát triển. Thêm nữa, nơi đây còn được xem là thiên đường của người nước ngoài khi 20% lực lượng lao động là người nhập cư với mức lương tối thiểu cao ngất ngưởng, lên tới 42.000 CHF/năm, tương đương 987 triệu VNĐ/năm (1CHF » 23.500 VNĐ). Do đó, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi du học sinh tới Thụy Sĩ đều mong muốn được ở lại làm việc và trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao tại đất nước xinh đẹp này.

 

Với thế mạnh là chủ sở hữu của hàng loạt nhà hàng, khách sạn và hệ thống đối tác liên kết rộng lớn khắp thế giới, trường Swiss IM&H là trường duy nhất cam kết việc làm sau tốt nghiệp cho 100% sinh viên Việt Nam. Theo đó, du học sinh theo học các chương trình đại học 4 năm, thạc sĩ 2 năm về nhà hàng, khách sạn sẽ được bố trí công việc đúng với chuyên ngành đào tạo tại Thụy Sĩ hoặc một số nước châu Âu khác. Thời gian làm việc là 4 năm và lương tối thiểu mỗi năm là 42.000 CHF, tương đương 987 triệu VNĐ.

 

Đây được xem là giá trị gia tăng tuyệt vời nhất mà trường dành cho du học sinh, giúp các bạn có được cơ hội để ở lại Thụy Sĩ 4 năm sau tốt nghiệp, có thu nhập tổng cộng khoảng 4 tỷ VNĐ và cơ hội thăng tiến trong ngành nhà hàng, khách sạn với đẳng cấp quốc tế.

 

 

Chương trình vừa học vừa làm – Tiền đề vững chắc cho tương lai

 

Chương trình vừa học vừa làm – Tiền đề vững chắc cho tương lai

 

Để trở thành “tượng đài” trong ngành nhà hàng khách sạn, Thụy Sĩ nói chung và hệ thống các cơ sở đào tạo nói riêng đã có những chiến lược phát triển vô cùng hiệu quả. Ngoài 12 trường đại học công lập chú trọng vào nghiên cứu, các học viện và trường cao đẳng của Thụy Sĩ luôn đề cao tính thực hành và hướng tới nhu cầu thực tế. Tại một đất nước có diện tích chỉ bằng 1/8 Việt Nam nhưng có đến hơn 30.000 khách sạn và nhà hàng, đóng góp tới hơn 10 tỷ CHF vào ngân sách mỗi năm, nhu cầu lao động lâu dài cũng như lao động thời vụ là vô cùng lớn. Các trường đào tạo nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sĩ đã phối hợp nhịp nhàng với các doanh nghiệp, bố trí cho sinh viên đi làm trong một nửa thời gian học, vừa giải quyết được bài toán lao động cho nền kinh tế, vừa giúp sinh viên có thêm thu nhập, kinh nghiệm và sẵn sàng cho nghề nghiệp trong tương lai.

 

Ngay sau 6 tháng học đầu tiên, các bạn sinh viên đã bắt đầu được đi thực tập 6 tháng và hưởng lương tối thiểu từ 2.000 – 2.500 CHF/tháng (Từ 55 – 60 triệu VNĐ/tháng). Tổng thu nhập của kỳ thực tập năm trước hoàn toàn có thể đáp ứng đủ cho cả học phí, ăn ở của năm tiếp theo. Có đến hơn 90% các nhà quản lý khách sạn lớn trên toàn cầu đã khởi đầu con đường sự nghiệp của mình tại đất nước này, biến Thụy Sĩ thành “điểm đến hoàn hảo” của những giấc mơ “năm sao”.

 

Chi phí du học bằng 0 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh
 

 

Chi phí du học bằng 0 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh

 

Mặc dù luôn được nhắc đến là đất nước có mức sống cao nhất và chi tiêu rất đắt đỏ, nhưng với đặc thù của ngành nhà hàng, khách sạn, du học sinh quốc tế thậm chí có thể trải nghiệm một Thụy Sĩ xa xỉ với chi phí bằng 0. Với tất cả các trường đào tạo về ngành này, ký túc xá của sinh viên chính là mô hình của các khách sạn cao cấp. Các bạn chỉ tập trung vào học và làm việc để đáp ứng đầu ra cao nhất, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai của mình và khẳng định thương hiệu của cơ sở đào tạo. Từ ăn uống, giặt giũ, vệ sinh phòng….đều có bộ phận chuyên trách phục vụ hoàn hảo.

 

Nếu lựa chọn Swiss IM&H – trường duy nhất cam kết việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên, bạn còn ngạc nhiên hơn nữa vì mức học phí rẻ đến bất ngờ. Trường hoạt động chủ yếu với mục tiêu cung cấp nhân lực cho các cơ sở kinh doanh trong hệ thống, vì vậy nhận được tài trợ rất lớn từ đây, được hiểu như chi phí đào tạo từ doanh nghiệp. Do đó, sinh viên của trường nhận được nhiều ưu đãi hơn hẳn so với các cơ sở học khác.

 

 

Chi phí du học bằng 0 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh


Ví dụ, học phí tại trường cho khóa cử nhân, thạc sĩ nhà hàng khách sạn trung bình chỉ 9.050 CHF/năm (hơn 200 triệu VNĐ), chi phí ăn ở, internet, laptop, đồng phục, bảo hiểm…được hỗ trợ chỉ còn 6.700 CHF/năm (gần 160 triệu VNĐ). Như vậy, tổng học phí và sinh hoạt phí tại Thụy Sĩ chỉ vào khoảng 350 triệu VNĐ mỗi năm. Nếu so sánh với các quốc gia phát triển khác như Úc, Mỹ, Anh, Canada….chi phí này rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt, tổng phí đã bao gồm phí phục vụ trong suốt quá trình học. Các bạn sẽ không mất thời gian vào việc nấu nướng, giặt quần áo, dọn dẹp phòng ốc…Tất cả dịch vụ đều được phục vụ với tiêu chuẩn khách sạn cao cấp, đảm bảo tốt nhất điều kiện học tập cho sinh viên.

 

Là điểm đặc trưng của ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ, cứ 6 tháng học, sinh viên lại có 6 tháng đi làm toàn thời gian được trả lương. Mỗi tháng các bạn được trả tối thiểu 2.500 CHF (gần 60 triệu VNĐ), và tổng thu nhập 6 tháng khoảng 15.000 CHF (khoảng 350 triệu VNĐ), đủ cho toàn bộ học phí và ăn ở của năm tiếp theo. Nhìn bảng tổng hợp dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mình có thể du học Thụy Sĩ với chi phí bằng 0.

 

 

Hội thảo “Việc làm sau tốt nghiệp tại Thụy Sĩ –

 

Hội thảo “Việc làm sau tốt nghiệp tại Thụy Sĩ – Cam kết lương 42.000 CHF/năm”

Nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện trường Swiss IM&H về chính sách việc làm sau tốt nghiệp 4 năm tại Thụy Sĩ cho du học sinh Việt Nam, EduViet Global tổ chức hội thảo “Việc làm sau tốt nghiệp tại Thụy Sĩ – Cam kết lương 42.000 CHF/năm”.

 

Thời gian: Từ 9h00 – 11h00 thứ bảy, ngày 14 tháng 06 năm 2014

Địa điểm: Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Khách mời: Ông Đinh Khắc Trung – Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của trường Swiss IM&H 

 

Hội thảo được tổ chức hoàn toàn miễn phí. Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đăng ký tham dự theo 2 cách sau:
Cách 1: Đăng ký qua Hotline 096.7274.888 – Ms. Nhiên tại Hà Nội
Cách 2: Đăng ký qua link trực tuyến: http://eduvietglobal.vn/form-dang-ky-evg/?post_id=15215
Ban tổ chức sẽ liên hệ để xác nhận và gửi thư mời chính thức trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc về du học Thụy Sĩ, các bạn vui lòng liên hệ Ms.Nhiên tại Hà Nội 096.7274.888Ms. Ngân tại HCMC 0906.99.1213 để được hỗ trợ.

 
Hội thảo “Việc làm sau tốt nghiệp tại Thụy Sĩ –