Thứ Ba 24/09/2019 - 08:00

Du học Thuỵ Sỹ tại trường HTMI với lộ trình tiết kiệm hơn nữa

(Dân trí) - HTMi – Hotel & Tourism Management Instute là học viện đào tạo uy tín về ngành kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn tại vùng nghỉ dưỡng Soerenberg của Thuỵ Sỹ.

Bạn muốn được đảm bảo nơi thực tập hưởng lương cao trong quá trình học và đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trong môi trường cạnh tranh nhiều biến động hiện nay? Bạn ước mơ trở thành một nhà quản lý thành đạt và mong muốn tìm ra được một ngôi trường hỗ trợ bạn thực hiện được giấc mơ đó?

Du học Thuỵ Sỹ tại trường HTMI với lộ trình tiết kiệm hơn nữa - 1

Cầu Xanh tự hào được HTMI trao danh hiệu đơn vị tư vấn du học xuất sắc

Mời Quí phụ huynh và các bạn đến gặp trực tiếp trường HTMI và công ty Cầu Xanh để được tư vấn tại:

Hà Nội:

Thời gian: 14h00 CN 29.09.2019

Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Tp Hồ Chí Minh:

Thời gian: 14h00 Thứ bảy 28.09.2019

Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Quận 1.

Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi – một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ, có cả cơ sở đào tại tại Singapore, một  môi trường năng động, hiện đại và luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm!

Du học Thuỵ Sỹ tại trường HTMI với lộ trình tiết kiệm hơn nữa - 2
Cầu Xanh hàng đầu tư vấn du học Thuỵ Sỹ trường HTMi

HTMi có cơ sở tại Singapore cho phép sinh viên chuyển tiếp từ Singapore sang Thuỵ Sỹ, thích hợp tuyệt vời với các gia đình sinh viên muốn tiết kiệm chi phí du học, du học sớm từ khi hết lớp 10 tại Việt Nam, và được trải nghiệm cả hai nền văn hoá Á Âu.

Hiện tại HTMi đang triển khai thương hiệu Swiss Touches Hotel and Resort, thương hiệu tầm cỡ quốc tế chất lượng cao cấp 5 sao, ngay tại Nha Trang, Việt Nam, cũng là cơ hội làm việc lớn cho sinh viên tốt nghiệp từ HTMi.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanhlựa chọn giới thiệu và hỗ trợ tuyển sinh cho học viên HTMi sau khi đã tới tận nơi thăm thực tế và kiểm tra kĩ càng về trường.

HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sỹ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sỹ.

Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất cho sinh viên. Tại đây, sinh viên được tặng ipad để học, có phòng học được trang bị bảng điện tử giáo viên sẽ ghi lại (save) những nội dung quan trọng và gửi trực tiếp từ bảng này vào máy tính cho sinh viên.

Du học Thuỵ Sỹ tại trường HTMI với lộ trình tiết kiệm hơn nữa - 3
Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống và học tập trong môi trường tươi đẹp và hiện đại như thế này

Không chỉ trong lĩnh vực công nghệ, học viện HTMi còn luôn luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, khẩu hiệu của nhà trường là “Lead don’t follow, Create don’t copy” (Dẫn đầu chứ không đi theo, Sáng tạo chứ không bắt chước) 

Hằng năm, HTMi luôn tổ chức nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia, tham gia world cup, thế vận hội Dubai, thi nấu ăn, đêm hội quốc tế, v.v… gần đây nhất sinh viên HTMi còn đi tham gia vào tổ chức Olympic tại Anh quốc để tăng trải nghiệm cho sinh viên.

Chương trình đào tạo:

Các chương trình có xen kẽ thực tập có lương.

1. Chương trình cử nhân 2 năm  với chi phí 1 tỷ 150 triệu bao gồm ăn ở

Điều kiện: học sinh hết lớp 11, IELTS 5.5 trở lên.

- 6 tháng Diploma tại Singapore: 314 triệu

- 6 tháng Advanced Diploma tại Singapore: 314 triệu

- 1 năm Bachelor Degree tại Thuỵ Sỹ: 520 triệu

2. Chương trình cử nhân 4 năm với chi phí 1 tỷ 960 triệu bao gồm chi phí ăn ở

Điều kiện: Học tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương, IELTS 5.0 trở lên

- 1 năm Certificate tại Thuỵ Sỹ: 480 triệu

- 1 năm Diploma tại Thuỵ Sỹ: 480 triệu

- 1 năm Higher Diploma tại Thuỵ Sỹ: 480 triệu

- 1 năm Bachelor Degree tại Thuỵ Sỹ: 520 triệu

3. Chương trình thạc sỹ:

- Năm 1 : 1 kì học+ 1 kì thực tập có lương, tổng phí 28.500 CHF.

- Năm 2 : 1 kì học 29.500 CHF kì 2 thực tập có lương hoặc làm khoá luận.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp uy tín của trường từ hơn 10 năm nay để được hỗ trợ và đồng hành trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ. Nộp hồ sơ sớm, được hỗ trợ xin học bổng du học Thuỵ Sỹ.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học. Với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, du học Cầu Xanh đảm bảo một dịch vụ coaching cá nhân hoàn toàn miễn phí kèm những hỗ trợ cao nhất trong suốt quá trình du học của sinh viên.

Địa chỉ: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Tel.: 098 40 23 247 I 024 37325 896

www.cauxanhbb.edu.vn

www.facebook/duhocBB

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.