Thứ Tư 10/06/2020 - 14:00

Du học tiết kiệm cùng học bổng lên tới 250 triệu đồng tại ĐH Midway

(Dân trí) - Đại học Midway là trường đại học tư thục khai phóng, cung cấp các chương trình bậc cử nhân và các chương trình học cấp tốc buổi tối, các chương trình đại học online và sau đại học online.

Đại học Midway với lợi thế vị trí tọa lạc trên một vùng đất thân thiện, cảnh sắc thiên nhiên yên bình và xinh đẹp, điểm khác biệt hơn là Midway được bao quanh bởi những trang trại thuần chủng về ngựa hàng đầu trên thế giới. Những bạn yêu thích bộ môn thể thao và nghiên cứu về ngựa, chắc chắn không thể bỏ qua lựa chọn du học tại Midway.

Du học tiết kiệm cùng học bổng lên tới 250 triệu đồng tại ĐH Midway - 1

Đại học Midway với lợi thế vị trí tọa lạc trên một vùng đất thân thiện, cảnh sắc thiên nhiên yên bình và xinh đẹp

Ngoài lợi thế về vị trí, các chương trình học thuật xuất sắc của trường cũng khiến đại học Midway trở nên vô cùng đặc biệt trong mắt các bậc Phụ huynh và các em học sinh trên toàn thế giới

● Đại học Midway có hơn 20 ngành học bậc cử nhân và sau đại học. Các em học sinh có thể lựa chọn những ngành học hiện đang rất hot và phổ biến như: Quản trị kinh doanh, nghiên cứu ngựa, Y tá, Quản trị sức khỏe, Quản trị thể thao, Công lý tội phạm, Nghiên cứu giáo dục & MBA, chương trình MBA không yêu cầu GMAT hoặc GRE.

● Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình chỉ 16 học sinh / lớp. Tỉ lệ sinh viên:giảng viên là 16:1 giúp sinh viên dễ dàng trực tiếp tiếp cận giảng viên hiệu quả.

● Trường tạo cơ hội cho sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo cùng cách làm việc theo nhóm, luôn chủ động học hỏi những kỹ năng quan trọng bên ngoài lớp học và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn qua chương trình PATH Mentoring Program.

● Sinh viên sẽ được tham gia chương trình Become a Leader Program tại trường với vai trò là một nhà lãnh đạo, đây là chương trình tuyệt vời nhất mà mà các em học sinh trong trường được tham gia nhằm trau dồi, phát triển kỹ năng cá nhân trong suốt thời gian học tại đại học Midway. Các em được thử sức với vị trí lãnh đạo trong tổ chức sinh viên đa văn hoá hoặc trở thành một trợ lý thực thụ tại ký túc xá của trường.

● Sinh viên được phép làm thêm các công việc tại trường và tham gia khóa thực tập theo yêu cầu cho một số chương trình học. Trung tâm dịch vụ nghề nghiệp hoặc văn phòng hỗ trợ dành cho sinh viên sẽ giúp các em có những kiến thức để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho các cuộc phỏng vấn và cách tìm kiếm các cơ hội thực tập.

Học bổng

Ngoài với mức chi phí học tập hợp lý cùng chương trình học đa dạng, trường có nhiều gói học bổng dành cho sinh viên như học bổng học thuật, học bổng thể thao, và nhiều gói học bổng ở nhiều lĩnh vực đặc biệt khác.

● Với học bổng học thuật: sinh viên có cơ hội giành học bổng lên tới $7,000 đến $11,000 mỗi năm và được gia hạn trong 4 năm học.

Học bổng thể thao & học bổng tài năng sẽ được quyết định bởi huấn luyện viên của trường, dựa trên kỹ năng cá nhân của mỗi sinh viên.

Mời Quý Phụ huynh và các em học sinh đăng ký ngay để được tư vấn trực tiếp từ cố vấn giáo dục của Capstone Việt Nam: https://bit.ly/midway-regdantri

Du học tiết kiệm cùng học bổng lên tới 250 triệu đồng tại ĐH Midway - 2
Đại học Midway chào đón các bạn sinh viên với học bổng lên đến $11,000 mỗi năm và được gia hạn trong 4 năm học

Hỗ trợ chăm sóc cá nhân

Đại học Midway sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 của sinh viên. Trường cung cấp những thông tin liên quan đến ngân hàng, công ty bảo hiểm cùng với những dịch vụ khác mà sinh viên quốc tế cần. Midway cũng có xe buýt đi đến các cửa hàng theo nhu cầu của sinh viên để mua vật dụng cá nhân. Những dịch vụ, hoạt động và các sự kiện khác được điều phối bởi Phòng công tác sinh viên.

Du học tiết kiệm cùng học bổng lên tới 250 triệu đồng tại ĐH Midway - 3
Một phòng ký túc xá đầy đủ tiện nghi của đại học Midway

Thực tập và cơ hội nghề nghiệp

Trung tâm phát triển sinh viên Đại Học Midway cũng cung cấp các dịch vụ về nghề nghiệp. Với những nguồn lực có sẵn, cựu sinh viên và những nhân viên làm việc tại Midway sẽ giúp các em sẵn sàng cho các công việc thực tiễn bằng cách trải nghiệm việc học qua các kỳ thực tập, theo dõi công việc, tư vấn nghề nghiệp và quan hệ đối tác chiến lược. Ngoài ra sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể ứng tuyển các công việc tại khuôn viên trường khi các em sẵn sàng.

Thông tin liên quan đến Covid-19 dành cho sinh viên quốc tế của đại học Midway

Nhằm hỗ trợ hỗ trợ sinh viên trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 hoành hành, đại học Midway thông báo giữ nguyên mức học phí cho năm học 2020-2021. Midway đã làm bước tiếp theo để hỗ trợ các sinh viên mới sắp tới bằng cách thông báo miễn yêu cầu điểm ACT và SAT cho Kỳ Thu 2020 trong thời kỳ các địa điểm thi đóng cửa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường cùng các cơ hội học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, Capstone luôn tự hào

nhận được sự quan tâm của các phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt

và giá trị mà Capstone mang lại. Niềm vui của đội ngũ Capstone chính là chứng kiến

hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ

lực ngày ngày đạt thành công.

Website: https://capstonevietnam.com/

Facebook: fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng 094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 0918 215 445

Trường Thịnh