Thứ Hai 22/07/2019 - 09:46

Du học và định cư Phần Lan diện đặc cách cùng trường Turku và Savonia

(Dân trí) - Vào lúc 14:00 – 16:00 giờ, ngày 25 tháng 7 năm 2019, Công Ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với các giáo sư từ trường đại học Savonia và trường đại học Turku của Phần Lan tại văn phòng Báo Dân Trí trụ sở TPHCM . Cụ thể, buổi giao lưu trực tuyến này sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề du học và đời sống sinh hoạt tại đất nước Phần Lan.

Những giáo sư tại trường Savonia và trường Turku sẽ giải thích và trình bày những điều kiện để ứng viên có thể nộp đơn xin nhập học, cụ thể là vào ba ngành Điều Dưỡng, Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn và ngành Công Nghệ Thông Tin theo diện đặc cách mà hai trường này đang hợp tác với công ty Huấn Nghệ để tuyển sinh.

Các ứng viên khi tham gia chương trình tuyển sinh đặc cách này sẽ không phải thi những bài thi đầu vào rất cạnh tranh được tổ chức hàng năm bởi chính phủ Phần Lan, thay vào đó, ứng viên chỉ cần bằng tốt nghiệp THPT và chứng chỉ IELTS đạt 4,5 – 5,5 điểm xét theo yêu cầu của 3 ngành khác nhau.

Tiếp theo đó, giáo sư của hai trường sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc và khách mời về vấn đề việc làm, đời sống tại Phần Lan sau khi ứng viên đã tốt nghiệp đại học. Đây là cơ hội hiếm có để quý đọc giả có thể khai thác thêm thông tin và giao lưu trực tiếp với các giáo sư từ hai trường đại học nổi tiếng Turku và Savonia của đất nước Phần Lan.

Nếu quý đọc giả đang tham khảo và có ý định qua Phần Lan du học và định cư, chắc chắn quý đọc giả sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội hiếm có để tham dự buổi giao lưu trực tuyến này.

Du học và định cư Phần Lan diện đặc cách cùng trường Turku và Savonia - 1

Định cư làm việc tại Phần Lan

Hiện tại, Phần Lan được coi là điểm sáng trong khối liên minh Châu Âu mà công ty Huấn Nghệ đang triển khai. Có nhiều cách để định cư tại các nước châu âu, phổ biến nhất hiện nay vẫn là diện định cư đầu tư như là bỏ tiền mua Bất Động Sản, Cổ Đông, Trái phiếu. Cho dù đầu tư theo loại nào đi nữa thì cốt lỗi vấn đề là khi sang nước đó ngoài việc đầu tư để lấy visa ra thì vẫn phải nghỉ đến việc làm nếu không có gì để làm thì cho dù là tỷ phú đi nữa thì hưởng thụ riết cũng chán lắm.

Nghĩa là phải có việc gì đó để làm chứ không phải đến đó để hưởng thụ. Tại Huấn Nghệ chúng tôi luôn tìm kiếm những chương trình nào phù hợp nhất với tiêu chí việc làm và giáo dục y tế chứ không quá tập trung vào những chương trình đầu tư nhiều tiền từ 250.000 Eur trở lên tại các nước châu Âu đang triển khai.

Đã từng thành công và có quá nhiều kinh nghiệm với chương trình PGDipBe tại NZ với hơn 80 gia đình có thường trú nhân tại NZ từ những năm 2012 thì hôm nay, Huấn Nghệ chính thức ra đời thêm chương trình Định cư việc làm tại Phần Lan với chi phí chỉ từ 1 tỷ đồng.

Du học và định cư Phần Lan diện đặc cách cùng trường Turku và Savonia - 2

Đây là chương trình đặc biệt và độc quyền của Huấn Nghệ, Turku và Savonia áp dụng cho 35 học viên cho nghề Nursing và 40 Học viên cho Hospitality và 50 cho ICT trong năm 2019. (không thi Entrance Exam).

HỘI THẢO DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN

Ngày 26/07/2019 vào lúc 14:00 – 18:00 tại khách sạn Hotel Nikko Saigon, công ty Di Trú và Đào Tạo Huấn Nghệ sẽ tổ chức buổi hội thảo xoay quanh về vấn đề du học và định cư Phần Lan theo diện đặc cách, cùng các giáo sư từ hai trường đại học Turku và Savonia.

Nếu quý đọc giả đang quan tâm và tìm hiểu đất nước Phần Lan, chắc chắn quý đọc giả sẽ không muốn bỏ sót cơ hội tham dự buổi hội thảo này.

Quý đọc giả vui lòng đăng ký tham dự theo đường link sau đây: https://forms.gle/tUwEiaPNFiPi68oy7

CÔNG TY DI TRÚ HUẤN NGHỆ 

Hồ Chí Minh:

Mrs. Dương Lê 0919669439 | Mr. Hào Nguyễn 0908761717

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ P14 Q. Phú Nhuận Tp.HCM

Hà Nội:

Ms. Thảo 0916098088

Tầng 4, tòa nhà Sun Grand City, Số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, HN

Đà Nẵng:

Mrs. Nghe La 0906315153

Website: www.huannghe.com