Thứ Tư 11/10/2017 - 05:00

Eduviet Study Tour 2017: Triển lãm du học Canada

Triển lãm du học Canada sẽ được tổ chức trong hai ngày 17.10.2017 và 18.10.2017; vào lúc 18h tại số 68B, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, quận Phú Nhuận. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Eduviet Study Tour 2017, quy tụ đại điện từ các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu Canada cùng tham dự.

Tiếp nối sự thành công của chương trình Canada – Đừng đi nếu chưa sẵn sàng, Triển lãm Du học Canada được Eduviet Global HCMC mở rộng qui mô tổ chức, tăng số lượng trường Đại học, Cao đẳng ở Canada tham dự. Triển lãm Du học Canada trở thành nơi phụ huynh và học sinh dễ dàng kết nối với đại diện trường, đặt câu hỏi và nghe tư vấn trực tiếp về chương trình học học. Là tiền đề cho phụ huynh và học sinh xác định được lộ trình du học có tỉ lệ đậu visa cao trong tương lai.

Eduviet Study Tour 2017: Triển lãm du học Canada - 1

Nằm trong chuỗi sự kiện Eduviet Study Tour 2017, Triển lãm du học Canada với mục tiêu mang những chia sẻ hữu ích đến với cộng đồng, cung cấp những thông tin cần thiết về du học Canada :

- Đối thoại trực tiếp với từng đại diện trường Đại học, Cao đẳng đến từ Canada.

- Cung cấp thông tin tổng quan và xu hướng du học Canada trong năm 2017 - 2018.

- Định hướng nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu của thị trường tuyển dụng Canada.

- Cập nhật danh sách các trường không chứng minh tài chính và những chính sách mới nhất liên quan đến visa CES và visa chứng minh tài chính.

- Hướng dẫn qui trình chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục du học phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

- Tạo cơ hội phỏng vấn học bổng khi học sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ.

Eduviet Study Tour 2017: Triển lãm du học Canada - 2

Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 4.900 du học sinh Việt Nam đang học tập tại Canada. Trong đó, tỉ lệ hồ sơ xin visa thành công đạt tới 92% cho diện CES và 70% tỉ lệ chấp thuận visa cho tất cả các dạng ( bao gồm dạng nộp visa thường và dạng nộp visa theo Ces). Cũng trong tháng 9.2017 vừa qua, Lãnh sự quán Canada công bố thông tin visa CES – du học Canada không chứng minh tài chính sẽ tiếp tục được gia hạn đến hết năm 2018. Theo đó, để được tham gia chương trình visa CES học sinh chỉ cần :

- Chọn một trong các trường thuộc CES

- Có Ielts 5,0 ( không band nào dưới 4,5)

- Đóng học phí 02 học kỳ

- Mua giấy chứng nhận đầu tư GIC tại ngân hàng Scotia bank: 10,000$CA ( khi qua Canada ngân hàng sẽ trả lại số tiền này trong vòng 01 năm đầu tiên.

Từ khi chương trình visa CES – Du học Canada không chứng minh tài chính được thí điểm thực hiện và gia hạn, giấc mơ Canada trở nên dễ dàng hơn khi các thủ tục hồ sơ tài chính trở nên gọn nhẹ, được ưu tiên thời gian xét duyệt visa nhanh chóng với tỉ lệ đậu rất cao. Dự kiến số lượng trường tham gia vào chương trình visa CES sẽ tăng lên và danh sách chính thức sẽ được Lãnh sự quán công bố vào khoảng đầu năm 2018.

Tuy nhiên, đối với những học sinh chưa kịp thi IELTS thì đó là trở ngại duy nhất nếu chọn lộ trình Visa CES. Thay vào đó, lộ trình Visa Chứng minh tài chính sẽ phù hợp và học sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

- Cung cấp giấy tờ tài chính đầy đủ, chứng minh thu nhập hàng tháng

- Đóng học phí 01 học kỳ

- Thời gian xét duyệt từ 6-8 tuần trở lên

Điểm mạnh của chương trình Visa chứng minh tài chính là được nộp hồ sơ nhập học vào hơn 100 trường Cao Đẳng, Đại học trên toàn Canada mà không cần có IELTS. Nhưng học sinh cần chứng minh tài chính đủ mạnh để nâng tỉ lệ đậu visa lên cao.

Canada là vùng đất thu hút khá nhiều du học sinh nhờ vào nền giáo dục xuất sắc mà lại có mức học phí thấp hơn những nước có trình độ tương đương, khẳng định giá trị bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn cầu. Thêm vào đó chính phủ Canada luôn có những chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, được tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình tìm kiếm việc làm cũng như hưởng các phúc lợi xã hội sau khi tốt nghiệp. Từ đó giúp sinh viên tự tin khởi nghiệp và chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính.

(Xem thêm: https://eduvietglobal.vn/top-20-nganh-nghe-hot-nhat-tai-canada-giai-doan-2015-2022.html)

Eduviet Study Tour 2017: Triển lãm du học Canada - 3

Trên cương vị là đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại Canada, Eduviet Global HCMC mong muốn đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh về du học Canada. Mọi thắc mắc về chương trình Triển lãm du học Canada, vui lòng liên hệ với Eduviet Global HCMC bằng những cách sau :

Công ty TNHH EduViet Du học Toàn Cầu – EduViet Global - Vp. Hồ Chí Minh

EDUVIET STUDY TOUR 2017 : TRIỂN LÃM DU HỌC CANADA

- Thời gian : 18h -21h, ngày 17.10.2017 và ngày 18.10.2017

- Địa điểm : 68B, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

- Link đăng kí : https://goo.gl/sciBCq

- Hotline : 028 7308 6000 - 0938 35 93 35 – 093 666 7035

- Email : info.hcmc@eduvietglobal.com

- Facebook : https://www.facebook.com/EduvietGlobalHcmc

Kính mời quí phụ huynh và các bạn học sinh đăng kí tham dự sớm vì Triển lãm du học Canada được tổ chức với số lượng vé mời giới hạn.