Thứ Ba 15/10/2013 - 16:00

Gặp gỡ đại diện tuyển sinh ĐH Queen Mary và ĐH City, London, vương quốc Anh

Đại diện tuyển sinh trường đại học Queen Mary - University of London và đại học City, London sẽ có buổi gặp gỡ và trả lời thông tin tại văn phòng SUNRISE Hà nội (sinh viên nên mang theo kết quả học tập và chứng chỉ IELTS/TOEFL nếu có).

Đại học Queen Mary, University of London:

Thời gian        :13h30 – 15h00, Thứ 6, ngày 18/10/2013

Địa điểm         :3A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội – ĐT: 04.37224898 

Đại học City, London:

Thời gian        :10h30 – 12h, thứ 7, ngày 19/10/2013

Địa điểm         : 3A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội – ĐT: 04.37224898

Đại học Queen Mary, University of London:  www.qmul.ac.uk

- Theo Times Higher Education World: Trường xếp hạng thứ 21 ở vương quốc Anh và xếp hạng thứ 114 trong số các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới.

- Ngành Y khoa của trường đứng thứ 8 ở vương quốc Anh và xếp thứ 57 trên toàn thế giới.

Trong số bốn trường lớn nhất của Đại học London, trường Queen Mary là trường đại học duy nhất có khu học tập và chỗ ở cùng trong khuôn viên trường. Queen Mary có uy tín quốc tế. Những thế mạnh nổi trội của trường là các ngành Y và Nha khoa, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ sư điện tử, Máy tính, Thương mại, Tài chính, Tài chính - Ngân hàng và Kinh tế.
 
Gặp gỡ đại diện tuyển sinh ĐH Queen Mary và ĐH City, London, vương quốc Anh

Queen Mary dạy các trình độ Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ và các chương trình tiếng Anh. Trường Queen Mary cung cấp các khoá học đa dạng (nhiều khoá học có học bổng), tại đây bạn sẽ học tập trong một môi trường năng động, được các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Hàng năm trường cấp học bổng từ 3.000 bảng - 7.000 bảng cho khóa học thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh,  kinh tế.

Đại học City, London: www.city.ac.uk

- Đại học City xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng tốt nhất sau khi tốt nghiệp theo The Times Good University Guide (Theo đó City University đứng trên cả Oxford, và chỉ đứng sau Cambridge, Imperial, LSE và Robert Gordon).

- Theo The Guardian, đại học City xếp hạng thứ 2 về ngành kinh doanh, tài chính trong số các trường đại học ở vương quốc Anh (chỉ sau đại học Oxford).

Đại học City, London là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc và Thế giới về ngành Quản lý, Kinh Doanh, Tài Chính, Tài chính - Ngân hàng, Đầu tư…
 
Truyền thống & Chất lượng:

Truyền thống & Chất lượng: Hơn 100 năm, đại học City thành lập năm 1894 và đã đạt được Royal Charter (Hiến chương Hoàng gia).

Vị trí lý tưởng: Ở trung tâm London - một trong những thành phố sôi động nhất thế giới.  Gần với Khu Tây sang trọng của London (West End) và trung tâm tài chính của vương quốc Anh.

Triển vọng rất tốt sau khi tốt nghiệp: Trường có danh tiếng về tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp và bằng cấp đạt đựơc sau khi hoàn thành khóa học tại City University chuẩn bị rất tốt cho công việc tương lai của sinh viên.

Nghiên cứu đứng vị trí hàng đầu: sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dạy và học.

Chuyên nghiệp: Là một trường Kinh doanh và các khoá đào tạo hướng nghiệp, hơn 2/3 các khoá học được các tổ chức nghề nghiệp công nhận. Trường & các khoa cũng có liên kết chặt chẽ với các tổ chức nghề nghiệp.

Môi trường quốc tế: sinh viên đến từ trên 150 quốc gia. Tại Châu Âu, trường liên kết với trên 40 trường đại học, và rất nhiều sinh viên tham gia 1 năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khoá học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Bắc Mỹ và châu Á.

Cass Business School (Khoa Kinh Doanh): là một trong những nơi đào tạo về lĩnh vực kinh doanh, quản lý, tư vấn & nghiên cứu về kinh doanh hàng đầu Châu Âu. Các khoá đào tạo từ bậc đại học, thạc sĩ, MBA, PhD.

Với 2 trường Đại học này giúp bạn được hưởng một môi trường học tập rộng rãi và an toàn ngay tại London, một trong những thành phố lớn trên thế giới và là trung tâm chính trị, thương mại, tài chính và truyền thông của vương quốc Anh.

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường: Sunrise Vietnam

Hà Nội: 3A Cao Bá Quát, Q. Ba Đình / ĐT: 37224898 
TPHCM: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3 / ĐT: 38236160
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Q. Ngô Quyền / ĐT: 031.3653269
Email: info@sunrisevietnam.com;  Web: www.sunrisevietnam.com