Thứ Ba, 11/10/2011 - 15:00

Gặp gỡ Đại diện Tuyển sinh Trường Nội trú Nữ sinh Grier, Bang Pennsylvania - Cánh cửa bước vào các Trường ĐH Top 100 nước Mỹ

Mục tiêu chính của trường là trang bị cho các nữ sinh kỹ năng sống và kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu nhập học và học bổng của các trường Đại học Top 100 trên toàn nước Mỹ.

Trường Trung học Nữ sinh Grier, bang Pennsylvania là một trong những trường nội trú lâu đời nhất nước Mỹ thành lập từ năm 1853, tọa lạc trong khuôn viên an toàn của vùng ngoại ô thành phố Tyrone với hơn 320 mẫu Anh, gần Đại học Pennsylvania State (trường đại học lớn thứ 7 ở Mỹ) bang Pennsylvania.
 
Các thành viên sáng lập trường đều được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học Princeton, Đại học Pennsylvania, Viện Đại học M.I.T... Trường hiện có 263 nữ sinh đến từ 22 bang của Mỹ và 11 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 90% các nữ sinh học nội trú với vô số các hoạt động trong ngày và cuối tuần giúp các em trải nghiệm một chương trình học nội trú thực sự ưu việt, hiệu quả và ý nghĩa.
 
Grier tự hào được sở hữu chương trình Học giả Ưu tú (Elite Scholars), cung cấp các khoá học nâng cao (Advanced Programs-AP) cho học sinh khá giỏi đang theo học tại trường. Các trường Đại học hàng đầu Mỹ luôn đánh giá cao và ưu tiên tuyển sinh những học sinh có kết quả AP tốt. Trong khi đó, học sinh Grier luôn đạt kết quả AP xuất sắc. Hàng năm, Grier luôn có sinh viên nhập học tại các trường Đại học hàng đầu Mỹ sau khi hoàn thành chương trình Elite Scholars như: Boston University, Howard University, Harvard University, Pennsylvania State university, University of Massachusetts....
 
Ngồi thứ 3 từ phải sang - em Mỹ Linh, học sinh Việt Nam tham gia lớp học Elite-Scholars.
 
Ngoài chương trình chính khóa, Grier thiết kế chương trình TOEFL-ESL mùa hè - một chương trình đặc biệt chuyên sâu trong vòng 8 tuần. Chương trình này không chỉ có phần hướng dẫn về các dạng bài thi tiếng Anh nói chung như TOEFL, SAT mà còn bao gồm một nghiên cứu chi tiết về Ngôn ngữ tiếng Anh trong lĩnh vực Toán học, Khoa học (Sinh học, Hóa học, Vật lí, và Khoa học môi trường), lịch sử (lịch sử thế giới, lịch sử Mỹ) và kinh tế. Chương trình hè này hướng đến ba mục tiêu:
 
- Nâng cao điểm số TOEFL và SAT cho học sinh để đáp ứng được  những yêu cầu khắt khe của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu của Mỹ;
 
- Giúp các học sinh đáp ứng được những yêu cầu nhập học đối với các môn tiếng Anh, Lịch sử, Toán học và Khoa học  và các khóa AP được cung cấp trong suốt các năm học tại Grier;
 
- Cung cấp cho học sinh những hoạt động ngoại khóa trong suốt khóa học (cưỡi ngựa, khiêu vũ, hội họa, âm nhạc, bơi lội và các môn thể thao) và những chuyến du lịch giao lưu văn hóa (đến New York, Washington, Frank Lloyd Wright’s Fallingwater).
 
Chương trình đào tạo và yêu cầu nhập học:
 
- Đối tượng tuyển sinh: Nữ sinh
 
- Chương trình đào tạo: Lớp 7 đến lớp 12
 
- Yêu cầu nhập học:
 
- Điểm trung bình môn (GPA):  Tối thiểu 7.0
 
- Điểm SSAT/TOEFL/SLEP hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh tại BrainClick/OEA Vietnam
 
- Phỏng vấn với đại diện của trường
 
- 02 thư giới thiệu của giáo viên
 
- 01 bài tự luận
 
Để biêt thêm thông tin về Trường  Grier và Định hướng vào Top 100 Trường ĐH Mỹ, BrainClick/OEA Vietnam tô chức Buổi gặp gỡ trực tiếp với Đại diện tuyển sinh của trường Nữ sinh Grier:
 
* Thời gian: 16:00, Chủ Nhật, Ngày 16/10/2011
 
* Địa điểm: Tòa nhà C8, Số 343, phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 
* Kế hoạch buổi gặp:
 
Giới thiệu chung về trường Grier
 
Hướng dẫn hồ sơ xin nhập học và chương trình hỗ trợ tài chính
 
Hướng dẫn xin Visa du học Mỹ bậc phổ thông
 
Tiệc trà giao lưu cùng Đại diện của Trường
 
Quý vị phụ huynh và các em học sinh liên hệ Đại diện Tuyển sinh Trường Grier tại Hà Nội:
 
BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
 
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q.Ba Đình, Hà Nội.
 
Điện thoại: 04 32321318/19 hoặc 0912820382
 
 
 
Dưới đây là một số hình ảnh khuôn viên và hoạt động của học sinh Trường Grier:
 
Mùa Xuân - Hoa Đỗ Quyên khoe sắc trong khu vực Old Main.
 
Mùa Hạ - khu vực sân trong.
 
Mùa Thu - cây thay lá trong khuôn viên trường.
 
Mùa Đông - khu nhà ở phủ tuyết trắng.
 
Các em học sinh múa Ballet.
 
Học cưỡi ngựa.
 
Các em học sinh trong ngày lễ tốt nghiệp.
 
OEA News