Thứ Năm 02/05/2013 - 14:28

Giành chuyến du học hè miễn phí tại Anh Quốc với ISC-UKEAS

Bạn yêu thích tiếng Anh? Bạn mong muốn có một cơ hội để khám phá mùa hè xứ sở sương mù và học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trong 2 tuần?

Hãy tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh của ISC-UKEAS và trường Bellerbys College để thể hiện khả năng anh ngữ vượt trội và giành những phần thưởng xứng đáng cho người thắng cuộc.

 

ISC-UKEAS mời bạn tham gia cuộc thi hùng biện đầy sáng tạo, giải đặc biệt dành cho video xuất sắc nhất là một chuyến thăm Vương Quốc Anh và khóa học tiếng Anh tại trường Bellerbys College trong vòng 2 tuần với người bản xứ, bao gồm chi phí đi lại, ăn ở trong suốt khoảng thời gian này.

 

Trường Bellerbys College, (Anh Quốc)

Trường Bellerbys College, (Anh Quốc)
 

 

Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội giành được giải nhất, một khóa luyện thi IELTS trị giá 8,000,000 đồng hay giải nhì là phiếu giảm giá 50% khóa luyện thi trị giá 4,000,000 đồng.

 

Thể lệ cuộc thi:

 

Cuộc thi dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên hiện đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Các thí sinh sẽ tự quay một video clip bài hùng biện của mình bằng tiếng Anh với độ dài tối đa 5 phút về chủ đề: If you could be anywhere in the UK, where would you be and why?

Chất lượng: Video clip có thể quay bằng điện thoại di động, máy ảnh, máy quay hoặc máy tính xách tay, Ipad.. Video clip phải có hình ảnh và âm thanh rõ ràng.

 

Thể lệ gửi video clip: Thí sinh cần phải upload video clip lên một trong những trang sau: www.yousendit.comhttp://www.mediafire.com/, gửi link download đến địa chỉ email của ban tổ chức tại contest@isc-ukeas.com Email cần nêu rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại và địa chỉ liên lạc, trường đang theo học cùng với bản script của bài nói. Link phải được email về ban tổ chức trước ngày 31/5/2013.

 

Các video clip sẽ được ban giám khảo sơ tuyển trước khi tải lên trang Facebook, youtube và website của ISC-UKEAS. Video clip sẽ được chấm điểm theo số lượng like ở trên Facebook và Youtube (tính theo tổng cả hai trang).

 

Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi có thể tìm thấy tại đây hoặc liên hệ ban tổ chức tại contest@isc-ukeas.com.

ISC-UKEAS với tháng học bổng dành riêng cho chương trình chuyển tiếp với nhiều học bổng có giá trị từ những trường, tổ chức giáo dục danh tiếng nhất Anh Quốc. Liên hệ với những chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệm của chúng tôi để được hướng dẫn, làm hồ sơ đăng kí, phỏng vấn lấy học bổng hoàn toàn miễn phí!

 

Tham gia ngày hội tuyển sinh của ISC-UKEAS với các trường hàng đầu Anh Quốc để có cơ hội được thi thử IELTS miễn phí hay giành một trong 10 khóa luyện thi IELTS trị giá 8 triệu đồng cho 10 bạn nộp hồ sơ du học sớm nhất.

 

Lịch tuyển sinh của ISC-UKEAS:

 

Trường Bellerbys College, (Anh Quốc)

 

Trường Bellerbys College, (Anh Quốc)