Thứ Năm 05/06/2014 - 14:37

Grenoble - Chảo lửa 2014

(Dân trí) - Đến hẹn lại lên, vào tuần đầu tiên của tháng 6, Hội sinh viên Việt Nam tại thành phố Grenoble - Cộng hòa Pháp lại tổ chức giải bóng đá truyền thống “CHẢO LỬA GRENOBLE 2014”.

Giải đấu lần này là sự quy tụ của 5 đội bóng được đánh giá là xuất sắc nhất của thành phố Grenoble. Chúng ta có thể kể đến một Việt Kiều mang đậm chất ngẫu hứng, một Cơ tin với tinh thần rực lửa, một Điện đông đảo và mạnh nhất trong lịch sử, một Nhà Hàng đầy tiềm năng, cuối cùng là Lão tướng với kinh nghiệm và kỷ luật.

 

Giải đấu đã thu hút được hơn 100 cầu thủ và cổ động viên, đây đúng là một ngày hội của anh chị em sinh viên Việt Nam tại Grenoble. Bên cạnh đó thông qua giải đấu này, chúng tôi còn muôn kết nối các bạn sinh viên và các anh chị em Việt kiều tại thành phố này. Sau một ngày tranh tài đầy hào hứng và quyết liệt dưới cái nắng chói chang của mùa hè trên thung lũng Grenoble, với lực lượng đồng đều, đội Việt Kiều đã lên ngôi vô địch sau khi hạ gục Cơ Tin trên chấm penalty cân não.

 

 

Đội vô địch : Việt kiều Grenoble

Đội vô địch : Việt kiều Grenoble

 
Đội Á quân : Cơ tin

Đội Á quân : Cơ tin

 

Sau khi thất bại đầy tiếc nuối trước các cầu thủ Cơ tin và Việt kiều Grenoble ở trận bán kết, hai đội Nhà hàng và Điện đã cùng nhau tạo ra một trận cầu đầy kịch tính và Nhà hàng chỉ có thể đạt được tấm huy chương đồng vào những giây cuối cùng của trận đấu.

 

 

Đội giải ba : Nhà Hàng

Đội giải ba : Nhà Hàng

 

 

Giải phong cách : Điện Grenoble

Giải phong cách : Điện Grenoble

 
Giải cống hiến: Lão tướng

Giải cống hiến: Lão tướng
 
Cúp và huy chương

Cúp và huy chương

 

Tinh thần đoàn kết, những tiếng cười sảng khoái là thành công lớn nhất của giải đấu lần này, hẹn gặp lại các bạn vào mùa hè năm 2015.
 

Bài: Võ Thanh Hoàng

Ảnh: Bùi Hữu Phước, Nguyễn Văn Linh và Phong Trần