Thứ Tư 10/10/2012 - 21:46

Hàng trăm nữ sinh ăn mặc hở hang, tiệc tùng bê tha trên phố

Hàng trăm sinh viên năm nhất tại trung tâm thành phố Cardiff (Anh) ăn mặc hở hang, hành xử không đàng hoàng gây mất trật tự trên đường phố.

Theo Dailymail, với chủ đề là Pimps and Hoes, sự kiện Carnage năm nay tại thành phố này diễn ra với những hình ảnh rất không đẹp. Đây là một sự kiện dành cho sinh viên, được tổ chức cho 44 trường đại học để chào mừng năm học mới trong suốt hai tháng tới.

 

Tại lễ hội năm nay, các nữ sinh xuất hiện trên đường phố với những bộ đồ hở hang, lộ cả đồ lót, tụ tập tại những quán rượu.

 

Những hình ảnh không đẹp mắt của các nữ sinh
Những hình ảnh không đẹp mắt của các nữ sinhTrong tình trạng say xỉn, hàng trăm sinh viên đã gây sự chú ý với những người đi đường. Họ không hề xấu hổ với trang phục của mình, mà còn hành xử lố lăng, gây mất trật tự. Dường như trong cơn say, họ không hề biết điều chỉnh hành vi của mình.

 

Những sinh viên này ngang nhiên đi lại trên đường phố. Nữ sinh tươi cười trong bộ trang phục hở hang với áo ngoài để lộ rõ áo ngực và váy cực ngắn. Một chàng trai quàng vai cô gái với chiếc áo mặc như không mặc, quần jean nhưng lại lộ đồ lót.

 

Những hình ảnh không đẹp mắt của các nữ sinhKhông hề ngại ngùng trong những bộ trang phục thiếu thiện cảm, các cô gái còn vui vẻ tạo dáng trước ống kình với những hành động kì quặc.

 

Tổ chức Carnage của Anh đã nhiều lần bị chỉ trích vì những sự kiện thiếu văn hóa này của sinh viên.
 
Theo Tiin/DM