Thứ Sáu 10/02/2012 - 08:01

Hiện thực hóa giấc mơ du học Hoa Kỳ cùng City University of Seattle

Hãy tìm hiểu cơ hội nhận được một trong những suất học bổng có tổng trị giá lên đến $60.000 của ngôi trường có phương châm giảng dạy đặc biệt: “CityU is for students, not for profit”!.

Thành lập từ năm 1973, City University of Seattle (CityU) là một trong những cơ sở đào tạo phi lợi nhuận uy tín nhất trên toàn thế giới có trụ sở tại 12 quốc gia. Đúng với phương châm “not for profit” của mình, CityU đặc biệt chú trọng đến lợi ích và nhu cầu của SV nhằm đem đến những khóa học thiết thực và bổ ích nhất trong khi học phí ở đây khá “mềm” so với những trường đại học có chất lượng tương đương khác tại Mỹ. Chương trình giảng dạy của trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học vùng Tây bắc nước Mỹ (NWCCU), đồng thời, các chương trình ngành kinh doanh của trường cũng được đánh giá cao bởi hiệp hội Quốc tế về giáo dục ngành Kinh doanh (IACBE). Theo một cuộc thống kê gần đây, hơn 70% SV hài lòng với chất lượng giảng dạy chất lượng cao tại ngôi trường này.

Một yếu tố khác khiến CityU trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho SV quốc tế chính là vị trí lý tưởng của trường tại thành phố Seattle. Có thể nói, Seattle là một nơi tuyệt vời để bạn trải nghiệm cuộc sống sinh viên của mình. Đây là một thành phố khá an toàn do có tỷ lệ dân trí thuộc hàng cao nhất tại Mỹ. Theo số liệu của cục thống kê Hoa Kỳ (2009), hơn 56% dân số từ 25 tuổi trở lên tại đây có bằng Đại học hoặc cao hơn. Ngoài ra, không phải ngẫu nhiên mà Seattle được gọi là thành phố xanh “Emerald City”, cái tên được tạo thành qua ấn tượng của mọi người về thiên nhiên tươi đẹp với những hàng cây xanh mướt cùng môi trường an toàn và trong sạch tại thành phố này. Seattle cũng là nơi đặt trụ sở của rất nhiều công ty lớn trên toàn cầu như Microsoft, Starbucks, Boeing hay Amazon và là thành phố có nền kinh tế khá ổn định lớn thứ 17 tại Hoa Kỳ. Sau những giờ học căng thẳng, các bạn du học sinh có thể khám phá toàn bộ thành phố Seattle bằng hệ thống xe buýt cực kỳ thuận tiện, ghé thăm hồ Washington xinh đẹp (chỉ cách khuôn viên trường 5ph đi xe), chơi trượt tuyết ở dãy núi Cascade nổi tiếng (cách trường 40ph) hoặc xách balô cùng du lịch khám phá những điều thú vị tại Vancouver, Canada (chỉ mất 2,5h đi xe).

Hiện nay, CityU đang dành tặng 20 suất học bổng hấp dẫn trị giá $3.000 mỗi suất cho SV quốc tế. Ngoài ra, tập đoàn giáo dục ISC-UKEAS còn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên khóa học IELTS trị giá $400 cùng sách “Cẩm nang du học Mỹ” miễn phí.

Có người đã từng gọi CityU là một “học viện phi lợi nhuận và Bình đẳng về Cơ hội”, nhưng cơ hội ấy có lẽ sẽ chỉ đến với những ai biết nắm bắt nó! Nếu như bạn thực sự muốn được tiếp thu nền giáo dục chất lượng cao tại “cường quốc số 1 thế giới”, đừng chần chừ nữa, hãy liên lạc ngay với tập đoàn ISC-UKEAS để tham gia buổi gặp gỡ và phỏng vấn với đại diện trường CityU vào lúc:

TP Hồ Chí Minh

Thứ tư, 15/02/2012

14:00 – 15:30

35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1

Tel: +84 (08) 3824 6622

Hà Nội

Thứ sáu, 17/02/2012

13:30 – 15:00

65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm

Tel: +84 (04) 3941 1906

Tập đoàn ISC-UKEAS cam kết sát cánh cùng sinh viên và phụ huynh học sinh từ giai đoạn tư vấn, nộp hồ sơ xin học, luyện phỏng vấn VISA với chuyên gia và các thủ tục khác hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời khuyên tốt nhất cho con đường học vấn của bạn!

Tỷ lệ thành công VISA lến đến 90%!