Thứ Ba 15/03/2016 - 07:23

Học bổng 40% không yêu cầu SAT và cơ hội vào thẳng trường đại học Top đầu của Mỹ

Nước Mỹ được biết đến là một cường quốc kinh tế và giáo dục bậc nhất thế giới. Với hệ thống hơn 4.500 trường ĐH-CĐ cùng với chất lượng dạy học đẳng cấp quốc tế, bằng cấp có giá trị toàn cầu, nền giáo dục Mỹ luôn là giấc mơ của những người đi học. Vậy làm thế nào để vào các trường đại học top đầu của Mỹ? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi du học Mỹ?

Lộ trình vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ

Các trường đại học hàng đầu tại Mỹ là đích hướng tới của rất nhiều các bạn học sinh Việt Nam, nhưng cái đích ấy không hề dễ dàng đối với các bạn học sinh có chỉ học lực trung bình hoặc khá, vì thế các em cần xây dựng cho mình lộ trình du học Mỹ theo hướng an toàn:

Lộ trình 1: Đối với học sinh chưa tốt nghiệp THPT

Các bạn đã học xong lớp 10, lớp 11 tại Việt Nam -> học lớp 11, lớp 12 tại Mỹ sau đó thì vào các trường Đại học tại Mỹ. Với lộ trình này học sinh sẽ được hòa nhập với học sinh bản địa và trao đồi kỹ năng sống ngay từ khi là học sinh THPT. Ngoài ra khi chọn lộ trình này các em có thể xin được hỗ trợ tài chính từ chính phủ Mỹ, lựa chọn trường đại học tại Mỹ phù hợp và xin học bổng cho bậc Đại học.

Học bổng 40% không yêu cầu SAT và cơ hội vào thẳng trường đại học Top đầu của Mỹ - 1

Lộ trình 2: Học sinh đã tốt nghiệp THPT.Các bạn có thể lựa chọn cho mình 2 lựa chọn thông minh sau:

- Lựa chọn 1: Học sinh lựa chọn chương trình 2+2. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng cộng đồng 2 năm thì sẽ được chọn học tiếp 2 năm tại các trường đại học danh tiếng như: đại hoc Oregon, Washington, Stanford, Geogetown, Nam California… Với lựa chọn này điều kiện đầu vào không yêu cầu IELTS, TOEFL và học phí, sinh hoạt phí của 2 năm đại học cũng giảm đi rất nhiều.

- Lựa chọn 2: Học sinh theo học thẳng năm 1 đại học dành riêng cho sinh viên quốc tế và học 3 năm còn lại tại đại học mà mình đăng ký theo học.

Học sinh học xong lớp 12 hoặc O-level -> học năm 1 đại học chương trình quốc tế -> năm 2 đại học tại trường đại học danh tiếng đã đăng ký.

Đây là lựa chọn mà được đại đa số các bạn sinh viên Việt Nam theo học với chương trình điều kiện đầu vào đơn giản

Học bổng 40% tại trường đại học Top 100 của Mỹ và Top 50 Đại học công lập hàng đầu của Mỹ:

Toạ lạc tại Durham, bang New Hampshire – Đây là bang rất an toàn và được miễn thuế tại Mỹ với rất nhiều cảnh quan đẹp, chi phí ăn ở vừa phải, đại học New Hampshire nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành hệ thống thông tin kế toán, du lịch khách sạn và kỹ thuật, tất cả các chương trình kinh tế đều được công nhận bởi AACSB và tất cả các chương trình kỹ thuật được công nhận bởi ABET, đây là các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng giáo dục của UNH nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn về nghề nghiệp và các yêu cầu thực tế của các công ty tập đoàn trên thế giới. Trường New Hampshire là trường hiện đang được xếp hạng khá cao ở Mỹ:

- Top 100 trên tổng số hơn 4,500 trường Đại học tại Mỹ

- Top 50 Đại học công lập hàng đầu tại Mỹ

- Ngành Hệ thống thông tin kế toán xếp thứ 2 trên toàn thế giới

- Ngành Quản trị du lịch khách sạn thuộc Top 25 tại Mỹ

- Ngành Kỹ thuật thuộc Top 100 tại Mỹ

Sinh viên có thể vào đại học New Hampshire mà không mất thêm thời gian so với vào thẳng Năm nhất Đại học thông thường (vẫn chỉ cần 4 năm để hoàn thành chương trình Cử nhân) thông qua chương trình học 1 năm cho sinh viên quốc tế và vào thẳng năm 2 đại học với yêu cầu đầu vào đơn giản:

- KHÔNG yêu cầu SAT

- Không yêu cầu bài luận cá nhân, thư giới thiệu cho hồ sơ xin học thông thường

- Thời gian xét hồ sơ nhanh (1-2 ngày)

- I20 cho toàn bộ thời gian học Cử nhân là 4 đến 5 năm – sinh viên không cần lo lắng xin gia hạn I20

Học sinh theo chương trình 1 năm này sẽ học tại khu học xá của trường Đại học và có thể sử dụng tất cả cơ sở vật chất của trường Đại học như một sinh viên Đại học bình thường, các lớp phụ đạo tiếng Anh, Toán, kỹ năng học tập miễn phí.

Học bổng 40% không yêu cầu SAT và cơ hội vào thẳng trường đại học Top đầu của Mỹ - 2

Năm 2016 trường đặc biệt cung cấp học bổng từ 10% đến 40% cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân với điểm trung bình môn và IELTS theo yêu cầu. Cơ hội đạt thêm học bổng 50% tiếp theo cho năm đầu tiên và học bổng cho các năm còn lại của Đại học và Học bổng 10% đến 20% cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Pre-Master với điểm trung bình môn và IELTS theo yêu cầu. Tất cả các học bổng của trường đều không yêu cầu SAT và điều kiện lấy học bổng không cao.

Để hiểu Quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ về các con đường vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ, tìm hiểu thủ tục xin visa Mỹ và điều kiện lấy học bổng, EduViet Global tổ chức hội thảo kết hợp với đại diện trường New Hampshire (trực tiếp bên trường về Việt Nam) với chủ đề:

Học bổng 40% không yêu cầu SAT và cơ hội vào thẳng trường đại học Top đầu của Mỹ

Thời gian: 17:30, thứ 5 ngày 17/03/2016

Địa điểm: P. 1002, tầng 10 tòa nhà Trung tâm đào tạo CNTT&TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, HN

Điện thoại: (04) 730.86.000 – nhánh 2. Hotline: 0985.701.001

Quý phụ huynh và các em học sinh đăng ký theo 2 cách:

Cách 1: Gọi điện đến một trong hai số điện thoại trên

Cách 2: Đăng ký online tại địa chỉ: http://eduvietglobal.vn/form-dang-ky-evg?post_id=24643