Thứ Sáu 02/08/2013 - 22:10

Học bổng 4.000 AUD từ UTS:INSEARCH dành cho học sinh Việt Nam

(Dân trí) - – Mới đây, UTS:INSEARCH quyết định trao tặng một phần học bổng đặc biệt trị giá 4.000 AUD dành cho học sinh Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Úc.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
 
Đây là cơ hội dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đăng kí các khóa học tại UTS:INSEARCH từ nay đến hết năm 2013. Theo đó, ứng viên trúng tuyển sẽ bắt đầu khoá học trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận được học bổng.

UTS:INSEARCH là 1 trong 50 trường đại học danh tiếng nhất thế giới có tuổi đời dưới 50 và là đơn vị hàng đầu về đào tạo liên thông lên Đại học Công nghệ Sydney (UTS). Nhờ đó 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ điều kiện để theo học các ngành kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kĩ sư, IT, điều dưỡng và khoa học tại trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS).

Vài năm trở lại đây đã có hàng trăm sinh viên Việt Nam tin tưởng theo học tại UTS:INSEARCH để phát triển kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu, hoặc theo học các khoá Cao Đẳng hoặc các chương trình Dự bị Đại học.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng xem tại www.insearch.com/scholarship. Thông tin về học viện UTS:INSEARCH và các khóa học có tại www.insearch.com.vn

T.H