Thứ Tư 30/10/2019 - 11:03

Học bổng 70% Alevel Bellerbys College, Anh Quốc

(Dân trí) - Hội thảo phỏng vấn học bổng & lớp học thử Alevel kiểu Anh sẽ diễn ra tại Sunrise Vietnam (số 11 ngõ 2 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội) lúc 17h – 19h ngày 4/11/2019. Các bạn học sinh từ lớp 9 – 12 có thể đăng ký tham dự để có cơ hội trải nghiệm lớp học Alevel do thầy giáo của trường Bellerbys College trực tiếp giảng dạy.

Bellerbys College - Sự lựa chọn số 1 tại Anh Quốc dành cho sinh viên quốc tế

- Bellerbys College là trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những trường đại học danh tiếng tại Anh cũng như trên thế giới.

- Bellerbys College được công nhận và có uy tín cao đối với các trường đại học Anh Quốc. Bellerbys College không ngừng nỗ lực xây dựng mối quan hệ đối tác đặc biệt với nhiều trường đại học hàng đầu để đem lại cho học sinh sự lựa chọn tối ưu.

- Nhiều học sinh học tập tại Bellerbys College đã rất thành công khi được nhận vào các trường đại học tốt nhất nước Anh và thế giới, trong đó gần 50 học sinh đã tới học tại Cambridge chỉ trong sáu năm qua.

- Chương trình ngoại khóa định hướng nghề nghiệp chuyên sâu “Enrichment Programme” tại Bellerbys College giúp đào tạo các bạn học sinh một cách toàn diện, bổ trợ kỹ năng mềm, và đem lại những cơ hội thực tế hóa các kiến thức mình đã học trong lĩnh vực lựa chọn.

- Bellerbys College có 3 cơ sở đặt tại 3 trung tâm thành phố lớn của nước Anh: London, Brighton và Cambridge.

Học bổng 70% Alevel Bellerbys College, Anh Quốc - 1

Bellerbys College Brighton

Học bổng 70% Alevel Bellerbys College, Anh Quốc - 2

Thư viện phong phú cùng trang thiết bị hiện đại tại Bellerbys College

Học bổng 70% Alevel Bellerbys College, Anh Quốc - 3

Căng-teen tại Bellerbys College London

Bellerbys College đào tạo chương trình học gì?

GCSE

+ Tương đương lớp 9 và lớp 10 tại Việt Nam, dành cho học sinh lứa tuổi 14-16.

+ GCSE 2 năm dành cho các bạn hoàn tất lớp 8 và GCSE 1 năm dành cho các bạn hoàn tất lớp 9.

+ Bellerbys College có cung cấp chương trình Pre-GCSE và các khóa tiếng Anh English Language Programme dành cho học sinh chưa có đủ kiến thức học thuật hoặc trình độ tiếng Anh.

+ Học bổng lên đến 50% chi phí toàn khóa học.

A Level

+ Tương đương lớp 11 và lớp 12 tại Việt Nam, dành cho học sinh lứa tuổi 16-18.

+ A Level phổ biến nhất với chương trình học 2 năm (6 kỳ học, nhập học tháng 9). Ngoài ra tại Bellerbys College còn có chương trình A Level 5.5 kỳ học (nhập học tháng 10), 5 kỳ học (nhập học tháng 1) và 3 kỳ học (nhập học tháng 9). 1 kỳ học tương đương 3 tháng.

+ Học bổng lên đến 70% chi phí toàn khóa học.

Foundation

+ Phù hợp với các bạn học sinh lớp 11 có kết quả học tập tốt hoặc đã hoàn tất lớp 12 hoặc hiện đang học năm nhất đại học tại Việt Nam, với độ tuổi nằm trong khoảng từ 16.5+ đến 23 tuổi.

+ Foundation là khóa học dự bị đại học cấp tốc kéo dài chỉ trong vòng 9 tháng, là sự lựa chọn tối ưu cho các học sinh nhắm đích đến là các trường đại học top 10, 20… thay vì top 5 tại Anh Quốc.

+ Học sinh được nhận ngay “Thư mời học có điều kiện” tại các trường đại học uy tín.

+ Học bổng lên đến 6000 GBP chi phí toàn khóa học.

Undergraduate Year 1

+ Dành cho các bạn sinh viên hoàn tất năm nhất Đại học hoặc Cao đẳng tại Việt Nam thuộc các nhóm ngành Kinh doanh như Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Marketing, Nhân sự, Khách sạn, …

+ Với chường trình Diploma này, sinh viên có thể rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí, chuyển tiếp vào năm 2 các chương trình cử nhân tại nhiều trường đại học uy tín nước Anh.

Hội thảo phỏng vấn học bổng & lớp học thử Alevel kiểu Anh sẽ diễn ra tại:

Sunrise Vietnam (số 11 ngõ 2 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội) lúc 17h – 19h ngày 04/11/2019.

Học sinh mang theo bảng điểm photo 2 năm gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh và giấy khen (nếu có) khi đến phỏng vấn học bổng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo, đăng ký tham dự, độc giả liên hệ qua Hotline: 0906221313 hoặc xem thêm ngay tại đây.

Sunrise Việt NamHà Nội: 11 Ngõ 2 Quần Ngựa, Q. Ba Đình- ĐT: 04.37224898/ 0906 221313

VP Times City: Khu văn phòng T5-L2-01, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng- ĐT: 04.32004743Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com