Thứ Sáu 28/02/2014 - 08:13

Học bổng Kings Scholarship: cơ hội thành công tại Anh và Mỹ

Vào lúc 16h30 ngày 04/03/2014 tại văn phòng ISC-UKEAS Hà Nội và cùng giờ ngày 06/03/2014 tại ISC-UKEAS tpHCM, đại diện tuyển sinh của trường King’s Colleges -bà Nicola Nobes- sẽ tư vấn, tiếp nhận hồ sơ học bổng và phỏng vấn trực tiếp sinh viên.

Vào đây để đăng ký tham dự.

 

Kings Colleges được thành lập năm 1957 với hệ thống các trường Kings London, Kings Oxford, Kings Bournemouth tại Vương Quốc Anh cùng Kings Boston và Kings Los Angeles tại Mỹ. Trường được công nhận bởi Hội đồng Anh và là thành viên của EnglishUK. Hệ thống trường có chất lượng dịch vụ tuyệt vời và các giảng viên của Kings đều có trình độ chuyên môn cao.

 

King’s CollegesKing’s Colleges tại Anh Quốc đào tạo các chương trình tiếng Anh phổ thông, trung học phổ thông (GCSE, A levels), Dự bị đại học với ngành học đa dạng như Kinh doanh, Y, Dược, Nghệ thuật, Môi trường, Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc, Du lịch khách sạn v.v.Trường xếp thứ 8 trong số 350 trường đào tạo bậc trung học tại Anh. Hơn 95% sinh viên học khóa A Levels và hơn 60% sinh viên học khóa Dự bị đại học của trường King’s Colleges được nhận vào các trường trong nhóm 30 trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh, trong đó có Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL v.v. Sinh viên bậc trung học của Kings Colleges đạt điểm số rất cao so với mặt bằng chung của toàn nước Anh. Năm 2012, 61% học sinh trung học của trường đạt A và A* (tỷ lệ trung bình toàn quốc đạt 26.6%).

 

King’s Colleges tại Mỹ đào tạo các chương trình anh ngữ phổ thông, các chứng chỉ tiếng Anh SAT, GMAT, GRE và TOEFL IELTS cùng các khóa học mùa hè. Đặc biệt, cơ sở Kings Boston tại Mỹ năm trong nằm trong khu học xá của Pine Manor College, một trong những trường đại học hàng đầu tại khu vực New England. Không Kings Los Angeles nằm ngay cạnh Đại lộ Sunset, Hollywood, trái tim của nền công nghiệp điện ảnh.

 

Sinh viên tốt nghiệp chương trình dự bị đại học hệ thống Kings Colleges có thể nộp đơn xin học chương trình đại học tại nhiều trường đại học của Anh Quốc và cả 31 trường đại học danh tiếng của Mỹ như Hawaii Pacific University, Northeastern University, Rider University, Rutgers University và University of California Santa Cruz. King’s Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ nhất.

 

Đây là một trong những lý do chính tại sao học sinh của trường học hiệu quả hơn và nhanh hơn. Mô hình lớp học đảm bảo với tối đa là 10 sinh viên/lớp. Đối với lớp học trung học, số lượng học sinh là 4 – 8 em/lớp, đảm bảo giáo viên hướng dẫn và chăm sóc đặc biệt cho từng em.

 

Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng trị giá 50% học phí cho chương trình khóa phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A level và 40% cho chương trình Dự bị Đại học.

Tham dự TRIỂN LÃM GIÁO DỤC ANH QUỐC CỦA ISC-UKEAS MÙA XUÂN 2014 để có cơ hội nhận được chuyến du học hè miễn phí và nhiều học bổng hấp dẫn khác. Thời gian và địa điểm

Hà Nội: 09h00 đến 12h30 Thứ 7 ngày 15.03.2014 tại Khách Sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

TPHCM: 09h00 đến 12h30 Chủ Nhật ngày 16.03.2014 tại Khách Sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ  

 

King’s Colleges