Thứ Hai 30/09/2013 - 09:35

Học bổng lên tới 2 tỷ tại ĐH Pacific Oregan

Gặp gỡ ngài Alex Derrick, giám đốc tuyển sinh trường ĐH Pacific Oregan để tìm hiểu về nguồn học bổng của trường dành cho sinh viên quốc tế và có hội nộp hồ sơ phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng AAC USEAS tại Hà Nội và TPHCM.

  

 

Thời gian và địa điểm:

 

Thời gian và địa điểm:

 
lúc 17h30 đến 19h00 ngày 03.10.2013 tại 62-64 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

 

lúc 09h00 đến 11h30 ngày 05.10.2013 tại 35 Mạc Đĩnh Chi, Đakao, Q1, TPHCM

 

Vui lòng gọi vào số (04)37925288 hoặc (08)38221714 để đăng ký tham dự.

 

Giới thiệu về trường ĐH Pacific Oregon:

 

Trường Pacific University Oregon được xếp hạng trường ĐH TIER 1 bởi US News & World Report và được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 25 trường có đội ngũ giáo sư tốt nhất trên toàn quốc. Chính bởi chất lượng và danh tiếng của trường, Pacific University Oregon luôn thu hút và hướng tới đối tượng sinh viên khá giỏi đến xuất sắc trên toàn thế giới. Trường luôn đảm bảo sự tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên.

 

Pacific University Oregon tọa lạc ở thành phố đẹp và thanh bình Forest Grove, chỉ cách Portland 30 phút đi xe và chưa tới 1 giờ lái xe từ khuôn viên, sinh viên đã tới dải bờ biển Thái Bình Dương của tiểu bang Oregon. Các khu rừng xinh đẹp, những ngọn núi kỳ vĩ và những bãi biển ấn tượng đều cách không xa giúp sinh viên có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thư giãn và dã ngoại sau những học kỳ căng thẳng bởi trải nghiệm khám phá những vùng đất mới là trải nghiệm không thể tách rời của du học sinh.

Ngành học đại học nổi bật tại trường không chỉ dừng lại ở

 

 

Ngành học đại học nổi bật tại trường không chỉ dừng lại ở Business, Economics, Pre-Medicine, Computer Science, Biology, Media Arts, Chemistry mà còn rất nhiều ngành học thú vị khác nữa. Đặc biệt, trường dành nhiều suất Học Bổng giá trị lớn cho  sinh viên quốc tế bao gồm:

 

Loại Học Bổng

Giá trị học bổng (có cơ hội được cấp liên tiếp nhiều năm dựa vào thành tích học tập)

Founders Scholarship

$ 22,000 một năm

Honors Scholarship

$19,000 một năm

Presidential Scholarship

$15,000 một năm

Trustee Scholarship

$11,500 một năm

University Scholarship

$10,500 một năm

    *Ngoài ra, trường còn cấp học bổng tài năng Talent Scholarships giá trị lên tới $ 6,000.

 

Đôi nét về bang Oregon:

Oregon là một nơi tuyệt vời để học. Với hệ thống trường học được công nhận bởi các tổ chức quốc gia và khu vực, dù bạn tím kiềm một môi trường học tập nhỏ, thân mật hay thích một trường đại học nghiên cứu lớn, bạn sẽ luôn tìm được lựa chọn phù hợp với nhu cầu ở một thành phố lớn như Portland hoặc tại các cộng đồng nhỏ hơn trên toàn bang. Oregon nổi tiếng với nhiều kỳ quan thiên nhiên đẹp bậc nhất nước Mỹ, không khí trong lành sạch sẽ và các cộng đồng dân cư an toàn...

 

Ảnh chụp bởi nhiếp ảnh gia Ilene Samowitz

Ảnh chụp bởi nhiếp ảnh gia Ilene Samowitz

 
Oregon còn là nơi đặt trụ sở của các công ty lớn như Nike, Columbia Sportswear, Hynix Semiconductor Manufacturing America, Inc., và Tektronix, quê hương của Portland Trailblazers Beavers, Timbers, và Generals - các đội bóng rổ, bóng chày, bóng đá và khúc côn cầu.
 

Ảnh chụp bởi nhiếp ảnh gia Ilene Samowitz