Thứ Hai 19/11/2012 - 09:38

Học bổng nghiên cứu Hoa Kỳ dành cho học giả và chuyên viên giáo dục 2013

(Dân trí) - Phòng Văn hoá - Thông tin (PAS), Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đang tìm kiếm ứng viên Việt Nam cho các chương trình Nghiên cứu Hoa Kỳ dành cho học giả và giáo viên/chuyên viên giáo dục phổ thông tại Việt Nam 2013.

Chương trình nghiên cứu Hoa Kỳ lần này do Vụ Giáo dục và Văn hoá thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ, đây là chương trình nghiên cứu nâng cao bậc sau đại học kết hợp thăm quan thực tế với mục đích tạo cơ hội cho giảng viên đại học và các nhà nghiên cứu về Hoa Kỳ có được hiểu biết sâu sắc hơn về xã hội, văn hoá và thể chế của Hoa Kỳ.

 

Sau khóa học, các học viên khi về nước sẽ có những kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm học viên thu nhận được từ chương trình hy vọng sẽ giúp củng cố chương trình đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy về Hoa Kỳ ở các trường học và cơ quan của học viên.

 

Các ứng viên thuộc đối tượng trên và đang có nguyện vọng tham gia nghiên cứu về Hoa Kỳ vui lòng đăng với PAS trước ngày Thứ Hai, 24/12/2012. Kết quả đề cử sẽ được thông báo vào đầu tháng 4/2013.
 
Các ứng viên từ Quảng Trị trở ra các tỉnh phía bắc Việt Nam liên hệ với chương trình theo địa chỉ pas.culture@gmail.com tại Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội.  Các ứng viên từ Thừa Thiên-Huế tới các tỉnh phía nam vui lòng liên hệ với ông Nguyễn Hữu Luận (NguyenLH2@state.gov) tại Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình có thể tìm được trên trang web của chương trình tại địa chỉ https://sites.google.com/site/susiforscholars/home.

 

Song An