Thứ Tư 02/10/2013 - 07:47

Học bổng toàn phần tại Bloomield College

Phó giám đốc tuyển sinh của trường Bloomfỉeld College , Hoa Kỳ sẽ có buổi gặp gỡ phụ huynh và sinh viên tại TP Hồ Chí Minh ngày 07/10/2013 và tại Hà Nội vào ngày 09/10/2013 để công bố các suất học bổng của trường, đồng thời tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng tại hai văn phòng đại diện của AAC-USEAS.

 

 

Thời gian và địa điểm:
 

 

Thời gian và địa điểm:

 
lúc 10h00 đến 11h00 ngày 07.10.2013 tại 35 Mạc Đĩnh Chi, Đakao, Q1, TPHCM

 

lúc 11h00 đến 12h00 ngày 09.10.2013 tại 62-64 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Vui lòng gọi vào số (04)37925288 hoặc (08)38221714 để đăng ký tham dự.

 

Giới thiệu về trường Bloomfield College:

 
Bloomfỉeld College là trường liberal arts college hệ 4 năm. Trường được thành lập vào năm 1868. Nằm ở Bloomfield, New Jersey, cách thành phố New York chỉ 15 km. Sinh viên có thể dễ dàng đến trường bằng xe lửa, xe buýt hoặc xe hơi. Chính vị trí địa lý thuận lợi này mà hàng năm Bloomfield thu hút rất nhiều sinh viên địa phương ở các khu vực lân cận.  Trường có khuôn viên xanh rộng hơn 11 mẫu, Các khu phức hợp thể thao, nghệ thuật như Meadowlands Sports Complex, Liberty Science Center hay PNC Bank Arts đều ở xung quanh trường, cung cấp các sự kiện thú vị quanh năm. Sinh viên cũng chỉ mât một giờ đi xe để đến với những bãi biển đẹp ở bờ biển Jersey và khu trượt tuyết hàng đầu nước Mỹ.

 

Đại học là một trong những thời gian thú vị nhất trong cuộc đời, và ngôi trường bạn chọn sẽ một phần quyết định các cơ hội mở ra sau khi tốt nghiệp. Tại Bloomfield College, bạn sẽ có nền móng vững chắc để tạo nên sự khác biệt ngay từ ngày đầu tiên. Trường chú trọng không chỉ vào những kiến thức chuyên môn mà còn đặt lên hàng đầu sự phát triển cả nhân và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên trong môi trường đa văn hóa toàn cầu. Đây cũng chính là điểm mạnh của hệ thống liberal arts college.

 

 

Các ngành học tại


Các ngành học tại Bloomfield:

 

-          Quản Trị Kinh doanh, Kế Toán, Hệ Thống Máy Tính, Thương Mại Điện Tử, Kỹ Thuật Mạng

-          Hoạt hình, Phát Triển Game, Thiết Kế Hội Họa, Truyền thông đa phương tiện,  Công Nghệ Âm Nhạc

-          Giáo Dục, Lịch Sử, Triết Học và Tôn Giáo

-          Sinh Học, Hóa Học, Toán Học

-          Y Tá

-          Chính Trị, Tâm Lý Học, Xã Hội Học

Tất cả các chương trình học tại trường đều được kiểm chứng bởi hiệp hội giáo dục bậc cao New Jersey
 
Học bổng: các trường Liberal Arts College là một trong những nguồn học bổng dồi dào nhất trong hệ thống các trường Đại Học tại Mỹ.  Khi nộp đơn xin học ở  Bloomfield, sinh viên có cơ hội xin học bổng bán phần và toàn phần lên tới 500 triệu đồng cho một năm học, bao gồm các học bổng Trustee, Presidential, Leadership v.v. Hãy tham dự buổi hội thảo để được thông báo chi tiết thông tin học bổng và điều kiện kèm theo.
 

Các ngành học tại