Thứ Hai 23/12/2019 - 14:00

Học MBA tại Chicago (Mỹ) không yêu cầu GMAT chỉ với hơn $10,000/năm

(Dân trí) - Lần đầu tiên Đại học Elmhurst (Chicago, USA) trao tặng học bổng trị giá 5000 USD cho toàn khóa học MBA với các chuyên ngành tự chọn đa dạng và có cơ hội thực tập ngay khi đang học.

Giới thiệu chung về Đại học Elmhurst

Trường Đại học Elmhurst chỉ nằm cách trung tâm thành phố Chicago, một trong ba trung tâm kinh tế - tài chính của Mỹ, chỉ 30 phút di chuyển, dẫn đến việc kết nối doanh nghiệp thuận lợi hơn rất nhiều. Được biết đến là một trong 10 trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Hoa Kỳ, đại học Elmhurst chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa môi trường học tập gần gũi với sinh viên và cơ hội tiếp cận với cuộc sống tại một trong những thành phố lớn trên thế giới. Không chỉ vậy, trường còn nắm giữ những thứ hạng cao trên những bảng xếp hạng uy tín nhất nước Mỹ:

- Top 10 Trường có học phí hợp lý nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ (Theo báo Washington Monthly, 2016)

- Top 10 Trường toàn diện nhất khu vực Trung Tây Hoa Kỳ (Theo US News & World Report, 2017)

- Top 4 Trường có giá trị tốt nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ (Theo US News & World Report, 2017)

- Top 6 Trường tốt nhất Illinois (theo Money Magazine, 2017)

Sự kiện đáng lưu ý: Đại học Elmhurst sẽ đổi tên từ “Elmhurst College” sang “Elmhurst University”, hiệu lực từ ngày 30 tháng 6 năm 2020.

Học MBA tại Chicago (Mỹ) không yêu cầu GMAT chỉ với hơn $10,000/năm - 1
Hình ảnh nhà thờ nhỏ mang tên Hammerschmidt Memorial Chapel nằm ngay trong khuôn viên của Đại học Elmhurst

Lý do nên chọn học MBA tại Đại học Elmhurst

- Yêu cầu đầu vào dễ dàng:

- Không yêu cầu điểm GMAT, chỉ yêu cầu đầu vào tiếng anh IELTS 6.5

- Bằng đại học và bảng điểm toàn khóa

- Bản mẫu đăng ký (điền online miễn phí trên website trường hoặc nộp trực tiếp cho đại diện trường)

- Trường có hơn 2000 cơ hội thực tập và trải nghiệm liên kết với những doanh nghiệp hàng đầu Chicago mỗi năm dành cho các bạn sinh viên học MBA. Vì các tiết học được sắp xếp vào buổi tối sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tham gia chương trình thực tập hưởng lương này vào ban ngày.

- Mức học phí vô cùng dễ chịu chỉ 13.050 USD/năm và đang có mức học bổng tự động cho sinh viên Việt Nam trị giá 5.000 USD cho toàn khóa học

- Các bạn sinh viên được phép lựa chọn 11 chuyên ngành khác nhau để tập trung nghiên cứu chuyên sâu hơn, bao gồm:

Công nghệ thông tin máy tính (CIT)

Khoa học dữ liệu

Tài chính

Địa lý và Hệ thông tin địa lý (GIS)

Quản lý tổng quan

Chăm sóc sức khỏe

Quản lý con người

Lãnh đạo quản lý

Nghiên cứu thị trường

Quản lý dự án

Quản lý chuỗi cung ứng (SCM)

Học MBA tại Chicago (Mỹ) không yêu cầu GMAT chỉ với hơn $10,000/năm - 2
Toàn cảnh khuôn viên trường rất “xanh” của Đại học Elmhurst

Ông Kelly Cunningham, Giám đốc chương trình MBA chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là làm việc với từng bạn sinh viên, để chương trình đáp ứng nhu cầu của họ và giúp họ phát triển chuyên nghiệp”.

Học MBA tại Chicago (Mỹ) không yêu cầu GMAT chỉ với hơn $10,000/năm - 3
Chị Tina Nguyễn (Tốt nghiệp khóa MBA 2018) chia sẻ: “Lớp học yêu thích của tôi là Marketing vì nó hướng tới tính đồng đội. Tôi rất thích thầy Kelly Cunningham phụ trách môn này vì thầy luôn áp dụng môn học vào cuộc sống để định hướng cho chúng tôi. Ngoài ra, mọi người ở đây đều hiểu và hỗ trợ bạn trong mọi việc chung.”

Liên kết của Elmhurst với FPT University- Lấy bằng MBA danh giá của Elmhurst với chi phí không tưởng- học tại Việt Nam:

Đặc biệt, Đại học Elmhurst còn liên kết với Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT để đào tạo chương trình bán du học DAS++, thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Chương trình nổi bật với khoản chi phí tiết kiệm một nửa so với du học thực tế cho học viên, tiết kiệm thời gian. Theo đó, chương trình được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 học tại Việt Nam, học viên được chọn 24 tín chỉ trong số 36 tín chỉ thuộc chương trình giảng dạy, tương đương với 08 học phần, bao gồm kiến thức cơ bản về quản trị trong các chương trình MBA.

Hoàn thành giai đoạn 1 và nhận chứng chỉ DAS, sinh viên tiếp tục sang ĐH Elmhurst học tập để nhận bằng MBA. Số tín chỉ tại Việt Nam được Elmhurst công nhận chuyển đổi nên học viên không phải học lại. Thời gian tại Việt Nam, học viên có thêm thời gian trau dồi, thăng hạng vốn tiếng Anh. Sau khi hoàn thành 1 năm học tại Việt Nam tương đương với 12 tín chỉ, sinh viên sẽ hoàn thành nốt phần tín chỉ còn lại tại Đại học Elmhurst với mức học phí chỉ hơn 10.000 USD.

Học MBA tại Chicago (Mỹ) không yêu cầu GMAT chỉ với hơn $10,000/năm - 4
Ông Hà Nguyên, Viện phó Viện Quản trị và Công nghệ (FSB), Hiệu trưởng Elmhurst College Troy VanAken và Tiến sĩ Rashid, CEO Trường Quốc tế Pegasus trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Với những điểm nổi bật của chương trình MBA cùng mức học bổng tại Đại học Elmhurst, các bạn sinh viên có thể dễ dàng biến ước mơ du học thành hiện thực và góp phần tạo dựng thế hệ những nhà quản lý, lãnh đạo trẻ năng động trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Để được tư vấn miễn phí về học bổng và các thông tin liên quan tới Đại học Elmhurst, liên hệ:

Ms. Phạm Thái Quỳnh - Trưởng đại diện Tuyển sinh

Văn phòng đại diện đại học Elmhurst tại Pegasus: 2/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

M: (+84) 938060691 hoặc T: (+84) 2437264785