Thứ Hai 06/11/2017 - 07:57

Học trung học nội trú tại Rossall School - con đường vào top 10 các trường ĐH tốt nhất Anh Quốc

Ngày 11/11/2017 này, ông Mike Hamlett, Giám đốc phụ trách khu vực của trường Trung học Nội trú Rossall School, ngôi trường nổi tiếng về tỉ lệ học sinh đỗ cao vào Top 10 trường đại học tốt nhất Anh Quốc sẽ có mặt tại ISC-UKEAS, trực tiếp giải đáp thắc mắc của phụ huynh học sinh và cung cấp tài liệu tuyển sinh cũng như điều kiện các suất học bổng 50% học phí.

Độc giả quan tâm tham gia hội thảo vui lòng đăng kí gặp ông Mike Hamlett tại đây: https://goo.gl/1d44dJ

Lịch gặp gỡ đại diện Rossall School:

Hồ Chí Minh: 10h -11h, thứ 7 - ngày 11/11 tại ISC-UKEAS, Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1.

Hà Nội: 16h-17h, thứ 2 - ngày 13/11 tại ISC-UKEAS, Tầng 1, Tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt

Học trung học nội trú tại Rossall School - con đường vào top 10 các trường ĐH tốt nhất Anh Quốc - 1

Học trường nội trú Rossall học sinh được đào tạo những gì ?

Rossall là một trong các trường nội trú hàng đầu Anh Quốc, nhận học sinh quốc tế từ 7 tới 18 tuổi và đào tạo các chương trình GCSE's, A-Levels và bằng tú tài quốc tế I.B. Trường Rossall đặc biệt mạnh ở các môn khoa học, toán, tiếng anh và các môn về nghệ thuật như truyền thông Graphic Communication & ảnh Photography.

Học trung học nội trú tại Rossall School - con đường vào top 10 các trường ĐH tốt nhất Anh Quốc - 2

Phát triển toàn diện các kĩ năng & kiến thức: Trong môi trường thân thiện và đa dạng văn hóa, các em học cách sống hòa nhập với cộng đồng, phát triển sự tự tin để trở thành công dân toàn cầu. Các kĩ năng xã hội, tính tự lập và quan điểm được trui rèn tại Rossall sẽ theo các em trong cả cuộc sống & sự nghiệp sau này.

Đặc biệt, trường tạo điều kiện cho học sinh phát triển tiềm năng cá nhân từ sớm với nhiều hoạt động thể thao nghệ thuật như : sản xuất các chương trình âm nhạc & biểu diễn hay các chương trình thiết kế & nghệ thuật.

Ngôn ngữ công cụ sống còn: Tại Rossall School bên cạnh Tiếng Anh, học sinh được chọn ngôn ngữ thứ 3 & 4 để học. Ngoại ngữ sẽ là cánh cửa để các em kết bạn sâu và rộng tại khắp nơi trên thế giới.Với ngôn ngữ thứ 3 và 4, các em có được sự cạnh tranh tốt hơn trong xã hội.

Được định hướng nghề nghiệp sớm: Ngay từ trung học IB & A Level, các em đã được tiếp cận các môn chuyên ngành như business , IT & Design. Đây là cơ hội để các em khám phá sở thích của bản thân từ sớm, giúp định hướng nghề nghiệp rõ ràng khi bước chân vào cánh cửa đại học.

Ngoài ra, các em còn được tham gia chương trình thực tập kéo dài 2 tuần, làm bài test hướng nghiệp, nhận tư vấn từ chuyên viên hướng nghiệp cũng như cựu học sinh.

Chương trình thực tiễn, được tiếp cận với các môn học chuyên ngành từ sớm:

Học sinh quốc tế có thể vào thẳng các chương trình GCSE, A Level & IB của Rossall. Tại bậc trung học, các em được lựa chọn giữa 2 chương trình A Level & IB tú tài quốc tế. Chương trình IB hướng tới đào tạo toàn diện với 6 môn học. Các kĩ năng như tư duy phản biện, khả năng nghiên cứu & phân tích các vấn đề toàn cầu được IB tập trung phát triển. Khả năng làm việc độc lập của học sinh IB được các trường đại học quốc tế đánh giá cao qua bài luận do các em thực hiện.

Con đường vững chắc vào các trường đại học hàng đầu UK & US:

Học trung học nội trú tại Rossall School - con đường vào top 10 các trường ĐH tốt nhất Anh Quốc - 3

95% học sinh tốt nghiệp Rossall được nhận vào các trường đại học danh giá tại UK như Oxford, Bristol, York, Lancaster, Royal Holloway và Cambridge. Trường Kings College London hiện đang ưu tiên tuyển sinh học sinh IB bởi theo báo cáo gần đây, học sinh IB được chuẩn bị tốt hơn cũng như đạt kết quả học tập cao hơn tại đại học. Chưa kể, nhờ vào quan hệ mật thiết với đại học Lancaster, toàn bộ học sinh Rossall đều được ưu tiên khi ứng tuyển vào trường này.

Hướng tới đào tạo học sinh trở thành công dân toàn cầu, chương trình IB được các trường đại học quốc tế công nhận. Đây cũng là chương trình phù hợp để chuẩn bị cho các em nền tảng kiến thức vững chắc khi ứng tuyển vào các trường đại học thứ hạng cao tại Mỹ & Úc. Nhiều học sinh Rossall đã ứng tuyển thành công vào đại học Mỹ.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 024 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288

TP.Hồ Chí Minh

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php