Thứ Năm 20/10/2011 - 10:00

Học viện Tài chính tuyển sinh chương trình liên kết

Nền kinh tế VN đã và đang hội nhập sâu rộng với thế giới. Thành phần kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài với hàng nghìn công ty đã trở thành lực lượng sản xuất, kinh doanh có tỷ trọng cao trong nền kinh tế của Việt Nam, chiếm tới hơn 20% xuất khẩu của đất nước.

Từ đó nhu cầu về một lực lượng cán bộ quản lý giỏi cả chuyên môn lẫn tiếng Anh ngày càng lớn.

Học viện Tài chính tuyển sinh chương trình liên kết - 1

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội và nguyện vọng của rất nhiều sinh viên muốn được theo học các chương trình đại học chất lượng cao và nhận tấm bằng Cử nhân của nước ngoài, với lợi thế là cơ sở đào tạo đại học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tài chính, kế toán và các ngành kinh tế, Học viện Tài chính đã liên kết với Trường đại học Gloucestershire (UoG) nổi tiếng của vương quốc Anh và Viện Giáo dục Hong Kong để tổ chức đào tạo Cử nhân Kinh tế ở Việt Nam. Đây là chương trình liên kết đào tạo đại học chính quy hệ 03 năm theo hệ thống giáo dục của vương quốc Anh, dạy bằng tiếng Anh về kế toán tài chính và quản trị kinh doanh, do Đại học Gloucestershire cấp bằng cử nhân. Với tấm bằng này sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận thẳng vào các chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ của Học viện Tài chính tại Việt Nam hoặc có thể xin theo học các chương trình thạc sỹ kinh tế khác ở trong và ngoài nước.
 
Mục tiêu của hoạt động liên kết này là đưa một số chương trình đại học của vương quốc Anh vào dạy ở Việt Nam, tạo một môi trường đào tạo chất lượng cao theo công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Anh, cung cấp cho học viên kiến thức và bằng cấp giống như sinh viên đi du học ở Anh có thể nhận được nhưng với chi phí thấp hơn nhiều.

Học viện Tài chính tuyển sinh chương trình liên kết - 2

Kỳ tuyển sinh đợt 2 của chương trình liên kết sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01-11-2011. Sinh viên sẽ được học tập tại cơ sở đào tạo được trang bị hiện đại của Học viện Tài chính ở số 8 Phan Huy Chú, Hà Nội.
 
Chương trình đại học 03 năm được thiết kế theo hệ thống giáo dục đại học của Anh gồm phần cơ sở (Foudation) và phần chính khóa dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với các môn học, thời lượng, nội dung hoàn toàn giống như đang giảng dạy tại Anh. Đội ngũ giảng viên do Đại học Gloucestershire, Viện Giáo dục Hong Kong và Học viện Tài chính cử dạy với tỷ lệ giảng viên nước ngoài chiếm trên 50%. Để chuẩn bị cho việc học tập bằng tiếng Anh, chương trình tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT, có điểm thi đại học đạt điểm sàn và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 trở lên. Các sinh viên này sau đó phải tiếp tục học thêm hàng trăm giờ tiếng Anh trong phần Foundation để đảm bảo có thể học tập hiệu quả bằng tiếng Anh. Khi ra trường sinh viên không chỉ có tấm bằng cử nhân với kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản giống như ở Anh mà còn có trình độ tiếng Anh vững chắc, đủ để tự tin làm việc ở các công ty, tổ chức nước ngoài.

Học viện Tài chính tuyển sinh chương trình liên kết - 3

Song song với các khóa đại học 03 năm, chương trình cũng nhận thí sinh có bằng cao đẳng kinh tế của Việt Nam (hoặc tương đương), có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 trở lên vào các khóa liên thông cao đẳng lên đại học, học 12 tháng để nhận bằng cử nhân kinh tế của đại học Gloucestershire.
 
Hồ sơ xin học nhận tại: phòng 302B, số 8 Phan Huy Chú, Hà Nội (ĐT: 62782685/0989721199/0989722299), Email: info@kinhdoanh.edu.vn, Website: www.kinhdoanh.edu.vn
 
Đây là những cơ hội rất tốt cho học sinh, sinh viên có thể theo học và nhận tấm bằng cử nhân rất danh giá của vương quốc Anh ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý.
 
Dự án Đào tạo quốc tế
Học viện Tài chính