Thứ Tư 05/03/2014 - 08:16

Hội thảo “Bí quyết luyện thi IELTS” tại RMIT Việt Nam – Cơ sở Hà Nội

Ngày 9 tháng 3 tới đây, Đại học RMIT Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo “Bí quyết luyện thi IELTS”, đồng thời giới thiệu Khóa học luyện kỹ năng thi IELTS tại cơ sở Hà Nội.

Đến với hội thảo, người tham dự sẽ có cơ hội được kiểm tra kỹ năng nói miễn phí và tham gia thảo luận trực tiếp với các chuyên gia luyện thi IELTS lâu năm tại RMIT.

 

Ông Will Brantingham, Chủ nhiệm khoa tiếng Anh, đại học RMIT, cơ sở Hà Nội, cho biết khóa học luyện kỹ năng thi IELTS sẽ cung cấp cho người học những kinh nghiệm thực tiễn và những chiến lược quan trọng để làm bài thi IELTS đạt số điểm như mong muốn.

 

Hội thảo “Bí quyết luyện thi IELTS” tại RMIT Việt Nam – Cơ sở Hà Nội“Khóa học luyện kỹ năng thi IELTS trong hai tuần với 4 tiếng mỗi ngày tại RMIT sẽ cung cấp phương pháp luyện kỹ năng hiệu quả,  đồng thời các học viên còn có cơ hội được kèm cặp sát sao bởi các giảng viên luyện thi IELTS kỳ cựu của chúng tôi” ông chia sẻ.

 

Ông Rod Gillett, Giám đốc Chương trình Tiếng Anh cũng cho biết :"Việc học tập trung trong 40 giờ sẽ đặc biệt phù hợp với những bạn đang cần thi IELTS trong thời gian ngắn. Các giảng viên giàu kinh nghiệm tại RMIT sẽ giúp các bạn trau dồi cả 4 kỹ năng một cách tập trung thông qua các bài thi thử lien tục, được chấm điểm, nhận xét và tư vấn cho từng cá nhân”.

 

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viênKhóa học đầu tiên dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 3 với 40 giờ học kéo dài trong vòng 2 tuần. Các khóa học tiếp theo sẽ khai giảng vào tháng 6, tháng 7, tháng 10 và tháng 11 năm 2014.
 

Truy cập vào

Truy cập vào ĐÂY để đăng ký và ĐÂY để biết thêm chi tiết về khóa học.

Hội thảo “Bí quyết luyện kỹ năng thi IELTS”

Thời gian: 9:00 ngày 9 tháng 3, năm 2014

Địa điểm: Đại học RMIT – Tòa nhà HandiResco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ cô Đoàn Thanh Vân, Chuyên Viên Truyền Thông, ĐH Quốc Tế RMIT - (84.4) 37261460, hoặc email: van.doan@rmit.edu.vn.