Thứ Ba 17/07/2012 - 10:01

Hội thảo du học đại học Curtin Sydney

Vào ngày 20/7/2012, lúc 16h30, Trung tâm Tư vấn Du học ILA sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu trường đại học Curtin Sydney tại địa chỉ 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM.

Du học với trường Đại Học Curtin là sự lựa chọn tối ưu cho tương lai của bạn vì đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc với danh tiếng và chất lượng được công nhận trên toàn cầu. Trường Đại Học Curtin là trường công lập lớn nhất ở Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 17 của Úc và nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đại học Curtin được biết đến trên toàn thế giới với phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo, có tính thực tiễn cao nhờ mối liên hệ mật thiết với giới kinh doanh, các doanh nghiệp, chính quyền và cộng đồng. Khu học xá chính của trường tọa lạc tại thành phố Perth-Tây Úc.

Đôi nét về đại học Curtin Sydney

Nếu bạn quan tâm đến việc học tập tại Đại học Curtin, nhưng thích học tại Sydney hơn tại trụ sở chính, thì đại học Curtin Sydney là nơi dành cho bạn. Được thành lập năm 2005, cơ sở của Đại học Curtin tại Sydney nằm ngay trung tâm thành phố, gần ga xe lửa Central và trung tâm mua sắm. Curtin Sydney tiếp tục khẳng định về phương pháp giảng dạy năng động, sáng tạo, liên kết công nghệ mạnh mẽ và sinh viên tốt nghiệp có khả năng kiếm việc làm cao, xứng đáng với tên Curtin.

Curtin Sydney cung cấp rất nhiều chương trình học khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn, từ chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng, Cử nhân đến sau Đại học với cùng một cấu trúc và nội dung như trường Curtin tại trụ sở Perth. Học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ được trường sắp xếp học khóa tiếng Anh tại Navitas English nằm ngay trung tâm thành phố Sydney với 30 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ cho sinh viên quốc tế. Các chuyên ngành đào tạo chính tại Curtin Sydney là: Thương mại, Kinh doanh, Luật, Tài chính, IT, Kế toán, Marketing và Quản lý.
 
Khuôn viên Đại học Curtin tại Sydney
Khuôn viên Đại học Curtin tại Sydney

Những lý do bạn nên chọn Curtin University Sydney (CUS):

- Curtin Sydney là một cơ sở của đại học Curtin và là thành viên của tập đoàn Navitas vì vậy bạn sẽ được hưởng nền giáo dục cao và uy tín.

- Các khoá học tại Curtin được thiết kế linh hoạt. Sinh viên nếu không đủ điều kiện vào thẳng ĐH có thể đăng ký chương trình Cao đẳng hoặc chương trình cấp chứng chỉ trước. Curtin Sydney cũng công nhận kết quả học tập trước đó của bạn cộng với kinh nghiệm làm việc. Điều này giúp thời gian học lấy bằng Cử nhân của sinh viên sẽ được rút ngắn lại.

- Bạn sẽ được quan tâm thường xuyên nhờ sĩ số lớp học nhỏ, trung bình khoảng 25 sinh viên.

- Curtin Sydney tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố với trang thiết bị giảng dạy hiện đại bậc nhất cùng hệ thống máy tính không dây và thư viện với đủ các đầu sách cần tra cứu.

-  Ngoài hai kỳ nhập học chính là tháng 2 và tháng 7 hàng năm, Curtin Sydney còn có khóa học tăng cường nhập học tháng 11 đến tháng 2 giúp sinh viên hoàn thành khoá học với thời gian ngắn hơn.

Điều kiện nhập học tại Curtin University Sydney (CUS)

Không khó lắm để trở thành sinh viên của CUS, chỉ cần bạn đáp ứng đủ 2 điều kiện sau:

- Tốt nghiệp Phổ thông Trung học, ĐTB 6.0

- IELTS 5.0 hoặc TOEFL 500

(Học sinh chưa có IELTS có thể học 1 khóa tiếng anh trước khi  vào khóa học chính)

Cũng nhân dịp này, CUS có những phần học bổng hấp dẫn dành cho bạn : 

- Tặng 10% học bổng cho sinh viên đăng ký với Trung tâm Tư vấn Du Học ILA.

- Tặng 25% học bổng cho sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 11/2012 tại trường.

- Đảm bảo sinh viên CUS sẽ có những trải nghiệm vô giá về công việc trong thời gian học tập.

Buổi hội thảo và tư vấn sẽ diễn ra vào ngày 20/07/2012 lúc 16:30 – 17:30 và sẽ phỏng vấn những sinh viên tiềm năng vào lúc 17:30 – 18:30 tại Trung tâm Tư vấn Du học ILA, 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Liên hệ Trung tâm tư vấn Du học ILA , điện thoại (08) 3521 8788 hoặc vào website www.ilavietnam.com để biết thêm chi tiết.