Thứ Tư 08/01/2020 - 08:00

Hội thảo Du học Định hướng nghề nghiệp ngành Quản trị khách sạn

(Dân trí) - Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện vốn luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch. Nguồn nhân lực ngành đang trở nên trẻ hóa để phù hợp với xu thế chung của ngành nghề nên đây sẽ là ngành học dành cho những bạn trẻ năng động với mơ ước có được công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Nhằm giới thiệu rõ hơn bức tranh toàn cảnh về nghề nghiệp trong ngành Hospitality, Du học Quốc Anh IEC kết hợp với hai trường Glion & Les Roches (2 trường Đại học chuyên đào tạo ngành Hospitality danh tiếng tại Thuỵ Sỹ) tổ chức hội thảo “Định hướng nghề nghiệp ngành Hospitality” tại 2 thành phố lớn Hạ Long và Hà Nội

Tại Hạ Long:

- Thời gian: 17h00 - 19h00, Thứ 7, ngày 11/01/2020

- Địa chỉ: Khách sạn Hạ Long DC, số 8 đường 25/04, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Tại Hà Nội:

- Thời gian: 09h00 - 12h00, Chủ nhật, ngày 12/01/2020

- Địa chỉ: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt và hữu ích dành cho các bạn quan tâm và mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn & dịch vụ. Hội thảo tham dự miễn phí, đăng ký qua Hotline 0913 614 654 (Cô Tuyết) hoặc đăng ký trực tuyến tại đây:

Hội thảo Du học Định hướng nghề nghiệp ngành Quản trị khách sạn - 1
Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Glion & Les Roches đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành Hospitality: Khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Du lịch và lữ hành....

Để theo đuổi con đường chuyên nghiệp trong lĩnh vực Hospitality, bạn phải trau dồi cho mình rất nhiều kỹ năng và kiến thức. Do đó, trong hội thảo lần này, đại diện của 2 trường Glion & Les Roches sẽ cung cấp những chỉ dẫn trực tiếp giúp bạn định hướng được mục tiêu học tập, từ đó xây dựng được nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Glion & Les Roches là 2 trường đào tạo Hospitality hàng đầu thế giới. Chương trình đào tạo tại 2 trường kết hợp giữa 50% lý thuyết và 50% thực hành, giúp sinh viên có cơ hội gia tăng kinh nghiệm và cơ hội việc làm ngay khi còn đang theo học.

Sinh viên học tập tại 2 trường này sẽ có 2 kì thực tập hưởng lương, khi theo học bậc cử nhân, mỗi kì kéo dài 6 tháng, mức lương tối thiểu một sinh viên có thể được nhận là CHF 13,032 (khoảng 300 triệu VNĐ) tại Thuỵ Sỹ

Hội thảo Du học Định hướng nghề nghiệp ngành Quản trị khách sạn - 2
Glion & Les Roches đều nằm trong top các trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện tốt nhất trên thế giới

Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt và hữu ích dành cho các bạn quan tâm và mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn & dịch vụ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiến gần hơn đến giấc mơ của bạn, hãy nhanh tay đăng ký tham dự.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Quản trị Khách sạn. Đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin du học mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 028 3925 0945 - 0913 614 654 

Email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn

Website: www.quocanh.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc