Thứ Hai 15/07/2013 - 16:06

Hội thảo du học Tây Ban Nha

Thân mời phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên tham dự “HỘI THẢO DU HỌC TÂY BAN NHA” được phối hợp tổ chức bởi tập đoàn ISC và Tổ chức văn hóa giáo dục Tây Ban Nha GES tại 62-64 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội từ 17h00 đến 18h00 ngày 22/07/2013.

Liên hệ 04.39428045 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Đến với buổi hội thảo, phụ huynh và sinh viên có cơ hội gặp gỡ


 

Đến với buổi hội thảo, phụ huynh và sinh viên có cơ hội gặp gỡ Phó Hiệu Trưởng trường ĐH Công Lập danh tiếng Malaga, ngài Juan Antonio. Sở hữu những bãi biển đẹp nhất Tây Ban Nha, Malaga là điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên nói riêng và người dân Âu châu nói chung.

 

Những năm gần đây, ngày càng nhiều sinh viên quốc tế đến với thủ phủ của Costa del Sol này để theo học các khóa học tiếng hay tại các trường Đại Học, bao gồm sinh viên trong khối liên minh Châu Âu, Châu Mỹ và cả Châu Á nữa. Trường ĐH Công Lập Malaga được thành lập từ những năm 60 của thế kỷ 20, với hơn 53 ngành đào tạo hệ Đại Học và 65 chương trình Thạc Sỹ. Sinh viên có thể lựa chọn đa dạng các khôi ngành tại trường bao gồm kỹ thuật, ngôn ngữ học, xã hội học, luật hay kinh tế, khoa học ứng dụng, khoa học sức khỏe v.v.

 

Tham gia buổi hội thảo còn có đại diện của Tổ chức văn hóa giáo dục Tây Ban Nha GES, cô Claura Ruiz Rekerrca, đại diện tuyển sinh của các trường ĐH Công Lập hàng đầu xứ sở bò tót như Complutense University of Madrid, University of Salamanca, University of Jaen, University of Cordoba, Autonomous University of Barcelona, University of Almeria, University of Valladolid, University of Granada, University of Seville, University of Zaragoza, University of De La Rioja v.v. Sinh viên và phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin của TÂT CÁ các trường ĐH và Cao Đẳng Công Lập tại Tây Ban Nha.

 

ISC dành tặng 05 vé xem film Megastar cho 05 bạn đầu tiên tới tham dự tuần lễ tư vấn du học Tây Ban Nha. Chi tiết đăng ký vui lòng truy cập facebook fanpage của chúng tôi tại đây

 

Vì sao tôi chọn Tây Ban Nha?  

 

1. Tây Ban Nha có chuẩn chất lượng giáo dục Châu Âu:

 

Hệ thống trường ĐH của Tây Ban Nha có từ thời trung cổ, nhiều trong số 57 trường công lập có thâm niên và bề dày kinh nghiệm lên tới nghìn năm tuổi.  Cớ tới hơn 3 trường kinh doanh của Tây Ban nha lọt vào TOP10 những trường kinh doanh tốt nhất Châu Âu do tạp chí Financial Times bình chọn. Hiển nhiên là bằng cấp của các trường ĐH TBN được công nhận trên toàn thế giới.

 

2. Học phí tại các trường công lập được hỗ trợ bởi chính phủ:

Cũng như Pháp hay Đức,  ngoài khoản phí rất nhỏ vài trăm euro phải đóng hàng năm, sinh viên chỉ lo trang trải phí sinh hoạt khi học tập tại nơi đây. So với các nước Tây Âu hay Bắc Âu, chi phí thực phẩm ở Tây Ban Nha mềm hơn và đặc biệt là thực phẩm tươi sống luôn tràn ngập. Tổng chi phí học và sinh hoạt ước tính của sinh viên Việt Nam có thể gói gọn trong khoảng từ 5000eu/ năm.

 

3. Thủ tục VISA không phức tạp, không phải chứng minh tài chính.

 

4. Ngôn ngữ Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên toàn cầu:

Tiếng TBN được sử dụng là ngôn ngữ quốc gia chính thức ở 21 quốc gia khắp thể giới bao gồm Tây Ban Nha và nhiều quốc gia Mỹ La Tinh. Tiếng Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ quan trong thứ hai tại Mỹ và Brazil. Nhiều “công dân quốc tế” đã từ lâu không còn coi Tiếng Anh là ngoại ngữ, việc sở hữu một ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ ba sẽ là điểm cộng cho bạn ở bất cứ nơi đâu.

 

5. Khí hậu và cuộc sống tuyệt vời

Tây Ban Nha có khí hậu ôn hòa Địa Trung Hải. Khí hậu nơi đây luôn ấm hơn tại các nước Châu Âu khác ở khu vực Trung, Tây và Bắc Âu. Chính vì vậy mà nơi đây luôn là điểm đến hấp dẫn nhất mọi mùa trong năm của rất nhiều người dân Châu Âu. Điều bạn có thể nhận thấy khi đến Tây Ban Nha, ở thành phố lớn nơi có sự giao thoa của nhiều nền văn hóa nhập cư nhưng nét văn hóa bản địa vẫn nội trội và mang lại cho bạn cảm nhận sâu sắc.

 

 

Học gì và có thể bắt đầu từ cấp bậc nào ở Tây Ban Nha?


 

Học gì và có thể bắt đầu từ cấp bậc nào ở Tây Ban Nha?  

 

Ở Tây Ban Nha ngành nào cũng có, tùy thuộc vào lựa chọn và định hướng nghề nghiệp tương lại của bạn. Sinh viên tốt nghiệp trung học có thể theo học các chương trình đại học hoặc các chương trình cao đẳng nghề. Sinh viên tốt nghiệp đại học có thể đăng ký ngay các chương trình thạc sĩ. Thời gian học tiếng trung bình là khoảng 1 năm trước khi bắt đầu vào học chính khóa. Tuy nhiên, sinh viên theo học từ bậc đại học ngoài thời gian học tiếng phải vượt qua được kỳ thi vào đại học tại Tây Ban Nha.

 

Các chương trình cao đẳng nghề cho phép sinh viên được đào tào nghề nghiệp chất lượng cao trong nghiều lĩnh vực. Nội dung của các khóa cao đẳng nghề thường thực tế và mang lại cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp hơn cho sinh viên quốc tế ở thị trường bản địa

 

Chọn trường thế nào?

Tùy thuộc vào tính cách cá nhân của sinh viên mà ISC đưa ra những lời khuyên chọn lựa vùng và trường học. Ở các thành phố lớn, cơ hội giao lưu văn hóa, hòa nhập với cộng đồng và cơ hội làm thêm trong quá trình học thường sẽ cao hơn. Ngược lại, ở các thành phố hay thị trấn nhỏ, tiết kiệm chi phí sẽ là một lợi thế.

 

Thông tin cung cấp bởi:

Tập đoàn giáo dục và đào tạo ISC

Địa chỉ 62-64 Trần Thái Thông, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.39428045

Email: info@iscvn.com  Website: www.iscvn.com  Facebook: ISC Du Học