Thứ Bảy 21/07/2012 - 08:02

Hội thảo du học Thụy Sỹ tháng 7 tại Hà Nội, trường IHTTI, Neuchatel

IHTTI, Neuchatel là một trong những trường quản trị du lịch khách sạn quốc tế trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group, Thụy Sỹ. Thế mạnh của trường là các khóa học về quản lý khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp...

Hồi 17h.30 ngày 27/7/2012, đại diện của trường Peter Reimer sẽ cùng MAP- đại diện chính thức của IHTTI tại Việt Nam tổ chức buổi hội thảo tuyển sinh tại Khách sạn Horizon 40 Cát Linh, Hà Nội.

Theo kết quả khảo sát mới nhất của GfK Group, IHTTI thuộc top 10 trường được các nhà tuyển dụng trong ngành tìm kiếm nhất. Trong những năm gần đây, IHTTI dần trở thành gương mặt quen thuộc với các bạn học sinh Việt Nam, những người muốn theo đuổi  sự nghiệp trong ngành quản trị du lịch khách sạn quốc tế. Năm 2012, IHTTI là một trong những trường đầu tiên thuộc tập đoàn SEG được sinh viên đăng ký kín chỗ. Vậy đâu là  lý do làm nên sức hút của IHTTI? Mời bạn tham khảo 7 điểm dưới đây trước khi tự tìm câu trả lời cho mình trong buổi hội thảo ngày 27/7/2012 tới tại Hà Nội.

1. IHTTI sẽ đưa bạn tới đâu?

Sinh viên tốt nghiệp tốt nghiệp IHTTI hiện đang nắm giữ những vị trí quản lý hàng đầu tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp khắp nơi trên thế giới. Theo thông tin từ mạng lưới cựu sinh viên của trường, bạn có thể gặp gỡ cựu sinh viên IHTTI  tại Movenpick Hotel Thổ Nhĩ Kỳ, Hayatt Hy Lạp, Oakwood Thái Lan... Gần gũi hơn cả là Trần Gia Ngọc Phương, thủ khoa Việt Nam tại IHTTI  hiện đang “đầu quân” cho Hilton, London.
 
Trần Gia Ngọc Phương trong lễ tốt nghiệp của IHTTI
Trần Gia Ngọc Phương trong lễ tốt nghiệp của IHTTI

Hai lần một năm, IHTTI tổ chức Diễn Đàn Tuyển Dụng Quốc Tế. Tham dự sự kiện này có hơn 50 tên tuổi lớn trong ngành du lịch khách sạn đến tham dự, chia sẻ kinh nghiệm và trực tiếp phỏng vấn sinh viên IHTTI cho chương trình thực tập có trả lương cũng như những vị trí quản lý lâu dài.

2. Danh tiếng quốc tế

IHTTI là một trong những trường quản trị du lịch khách sạn tiếng nhất tại Thụy Sỹ. Được thành lập năm 1984, năm 2004 IHTTI chính thức trở thành thành viên của Swiss Education Group (SEG), năm 2005 IHTTI trở thành thành viên của Hiệp hội các trường đào tạo khách sạn Thụy Sỹ ASEH. Năm 2008, trường trở thành đối tác chính thức của Đại học Derby, Anh. Theo kết quả khảo sát mới nhất của GfK Group năm 2011, IHTTI thuộc top 10 trường được các nhà tuyển dụng trong ngành tìm kiếm nhất. Danh tiếng quốc tế là đảm bảo vàng cho cơ hội việc làm của sinh viên IHTTI sau khi tốt nghiệp.

3. Điều kiện học tập và ăn ở lý tưởng

Tại IHTTI, sinh viên sẽ được học tập, ăn, ở trong khuân viên trường vốn là khách sạn quốc tế năm sao. Sinh viên có nhiều lựa chọn về phòng ở như phòng đơn hoặc phòng đôi tiêu chuẩn, phòng đơn hoặc phòng đơn hạng sang và phòng đơn hoặc phòng đôi hạng siêu sang.Trong cả ba loại phòng này, sinh viên đều được tận hưởng những tiện nghi đầy đủ như phòng tắm riêng, điện thoại, kết nối Internet không dây.
 
Một góc Coffee Beans tại IHTTI
Một góc Coffee Beans tại IHTTI

Tại IHTTI, sinh viên sẽ được phục vụ các bữa ăn tại hai nhà hàng chính là Luxus theo phong cách Pháp và Fashionista theo phong cách hiện đại. Quán cà phê Coffe Beans là một trong những nét độc đáo của IHTTI. Được phục vụ bởi chính các bạn sinh viên đang theo học trong trường, Coffe Beans là nơi lý tưởng để bạn dừng chân cho một ly cà phê hoặc bữa ăn nhẹ trong giờ nghỉ.

4. Chương trình học linh hoạt và bằng cấp quốc tế

Kết cấu chương trình học độc đáo cho phép sinh viên nhận chứng chỉ sau khi kết thúc mỗi năm học. Sau năm học thứ nhất, sinh viên nhận Chứng chỉ về Ẩm thực và Đồ uống. Sau năm thứ hai, sinh viên nhận bằng cao đẳng về Quản lý và điều hành khách sạn. Đến giữa năm thứ ba sinh viên nhận bằng Cao đẳng nâng cao về Quản lý du lịch khách sạn và thiết kế quốc tế. Sau năm thứ ba, sinh viên sẽ nhận bằng của Thụy Sỹ và bằng Cử nhân (danh dự) của Anh về Quản lý du lịch khách sạn và thiết kế quốc tế. Chương trình học được thiết kế đặc biệt của IHTTI cho phép sinh viên tốt nghiệp đại học với thời gian ba năm thay vì bốn năm. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể bắt đầu làm việc sớm hơn và tiết kiệm đáng kể chi phí học tập.

Bên cạnh chương trình cử nhân ba năm, sinh viên đã tốt nghiệp đại học còn có thể theo học chương trình sau đại học. Chương trình học một năm này sẽ bao gồm 5 tháng thực hành và 4 đến 6 tháng thực tập có trả lương.

5. Made in Switzerland

Được sáng lập, phát triển và sở hữu 100% bởi Thụy Sỹ là một thế mạnh của IHTTI. Điều này đảm bảo cho sinh viên được thụ hưởng tinh hoa giáo dục ngành du lịch khách sạn Thụy Sỹ vốn nổi tiếng khắp thế giới. Chương trình học của IHTTI dựa trên nguyên tắc cơ bản của thệ thống đào tạo ngành Quản trị khách sạn lâu năm, chuẩn mực của Thụy Sỹ và những cải tiến vượt bậc trong việc thiết kế khóa học và công nghệ giảng dạy.

6. Chương trình thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ và trên toàn thế giới

Bùi Phương Thảo trong kỳ thực tập
Bùi Phương Thảo trong kỳ thực tập.

Do mối quan hệ rộng khắp và chặt chẽ trong ngành, IHTTI đảm bảo cho sinh viên được thực tập tại những cơ sở trong ngành danh tiếng tại Thụy Sỹ cũng như các nước trên thế giới. Chương trình thực tập có trả lương vốn một phần không thể thiếu trong chương trình học tại IHTTI nhằm giúp cho sinh viên có những kinh nghiệm trong ngành cần thiết trước khi ra trường. Theo quy định của luật lao động Thụy Sỹ, lương thực tập tối thiểu CHF2.400/tháng (tương đương VND 50.000.000). Sinh viên có thể lựa chọn thực tập ngay tại những cơ sở trong trường. Hãy cùng gặp Bùi Phương Thảo, sinh viên Việt Nam hiện đang học tại IHTTI và từng có một khóa in-house internship.

7. Địa điểm lý tưởng và môi trường đa văn hóa

IHTTI tọa lạc tại trung tâm Neuchatel, thành phố đại học sôi động của Thụy Sỹ, nơi bạn dễ dàng tiếp cận với các trung tâm thể thao mùa đông, mùa hè, hệ thống nhà hàng, quán ba, siêu thị, viện bảo tàng... cũng như phương tiện giao thông công cộng đưa bạn đến các thành phố khác của Thụy Sỹ cũng như các nước châu Âu. Sinh viên của IHTTI đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó sinh viên Châu Âu và sinh viên Thụy Sỹ chiếm phần đông. Đây thực sự là môi trường đa văn hóa, nơi các bạn sinh viên Việt Nam có thể trải nghiệm, học hỏi và kết thêm nhiều bạn mới đến từ những quốc gia khác.

Mọi thông tin về buổi hội thảo và trường IHTTI xin liên hệ:

Công ty Tư vấn du học MAP

1803, 101 Láng Hạ, Hà Nội

Email: info@tuvanduhocmap.com

Điện thoại: 0435 625 974

Hotline: 0983 090 582

Website: http://www.tuvanduhocmap.com