Thứ Hai 24/10/2011 - 09:00

Hội thảo “Những khóa học có chương trình thực tập tại Đại học Surrey”

Trường Đại học Surrey tọa lạc trong một khuôn viên xanh, đẹp tại một vị trí thuận tiện dành cho các sinh viên quốc tế. Ở đây, sinh viên có thể tận hưởng một môi trường học tập an toàn và thoải mái. Trường cách London và các sân bay quốc tế không đến một giờ.

Mời quý phụ huynh và các em học sinh khối lớp 11 & 12 đến tham dự buổi hội thảo “Những khóa học có chương trình thực tập tại Đại học Surrey” của Cô Lucy Penny Cook - Giám đốc Tuyển sinh Đại học Surrey, Anh Quốc để hiểu thêm về môi trường học tập và cơ hội việc làm với các công ty hàng đầu thế giới

Hội thảo “Những khóa học có chương trình thực tập tại Đại học Surrey” - 1

Theo các đánh giá chính thức về các ngành học được giảng dạy tại trường, 9 ngành học của trường được đánh giá xuất sắc bao gồm: Kinh doanh và Quản lý‎‎, Kinh tế học, Vật lý học, Kỹ sư điện tử, Tâm lý học, Xây dựng và Công nghệ Vật liệu. Nhưng nổi tiếng nhất là ngành quản lý nhà hàng khách sạn và Du Lịch - Xếp hạng thứ 1 tại Anh quốc và nổi tiếng trên toàn thế giới.
 
Chương trình cử nhân bao gồm các dự án làm việc theo nhóm, học tập trực tuyến, các bài giảng theo phương pháp truyền thống và kỹ năng làm việc độc lập, đi kèm với các buổi thí nghiệm thực tế đối với một số môn học. Hầu hết các ngành học đều có khóa thực tập cho sinh viên, nhằm giúp sinh viên tích lũy được kiến thức thực tế trong công việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đảm bảo các học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp liên quan đến công việc sau này.
 
Nội dung chương trình giảng dạy luôn luôn được đổi mới dựa trên nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng như các tiêu chuẩn về chuyên môn khắt khe nhất. Điều này đem đến cho các học sinh những kinh nghiệm vô giá mà không có một trường nào khác có thể mang lại cho học sinh nhằm tạo thêm cơ hội việc làm. Đó là lý do tại sao trường Đại học Surrey luôn đứng đầu tại Anh quốc về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay.
 
Thời gian - Địa điểm 18:00, Thứ Tư, ngày 02/11/2011
 
Phòng Parkview
 
Khách sạn NIKKO
 
84 Trần Nhân Tông, Hà Nội
Đăng ký tham dự:
 
Chị Hoàng Nguyệt Hồng
 
Hội đồng Anh
 
ĐT: 04 3843 6780 (máy lẻ 1995)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Để biết thêm thông tin về University of Surrey, vui lòng truy cập trang web: www.surrey.ac.uk/isc