Thứ Tư 14/08/2013 - 06:40

Hội thảo phỏng vấn học bổng cùng KAPLAN Anh Quốc

Cơ hội học bổng đặc biệt tại ngày hội phỏng vấn với ông Daniel Tackage và bà Oanh Nguyễn, đại diện tập đoàn giáo dục KAPLAN đồng tổ chức với ISC-UKEAS tháng 8, 2013. Đăng ký ngay để giành10 khóa luyện thi IELTS miễn phí dành cho 10 bạn nộp hồ sơ sớm nhất.

 
Ngày hội phỏng vấn mang chủ đề “

Ngày hội phỏng vấn mang chủ đề “Định hướng nghề nghiệp tương lai” dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 11, 12 hoặc năm nhất Đại học sẽ giúp bạn có cái nhìn thiết thực hơn về các cơ hội phát triển của bản thân. Tìm hiểu các cơ hội du học ngay từ bây giờ sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bạn lựa chọn được hướng đi phù hợp nhất. Tham dự buổi hội thảo, bạn có thể đặt câu hỏi cho diễn giả và nhận được những lời khuyên bổ ích từ đại diện của tổ chức hàng đầu Anh Quốc KAPLAN.

 

Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

17:30 – 19:00 ngày 19/8

17:30 – 19:00 ngày 19/8

9:30 – 11:00 ngày 31/8

17:30 – 19:00 ngày 30/8

 

Một số nét về tập đoàn giáo dục KAPLAN

 

Tổ chức KAPLAN hợp tác với nhiều trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc như ĐH Sheffield, ĐH Bournemouth, ĐH Liverpool…đào tạo các chương trình Dự bị ĐH, năm nhất Đại học và Dự bị Thạc sỹ với tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi chính các trường ĐH đối tác. Các sinh viên được theo học ngay tại khuôn viên của các trường Đại học với hệ thống giáo dục cao cấp, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể nhập học trực tiếp vào chương trình nâng cao tại các trường ĐH đối tác hoặc các trường ĐH danh tiếng khác tại Anh Quốc.

Hàng năm, tổ chức KAPLAN tạo điều kiện cho hàng nghìn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới biến giấc mơ du học thành sự thật. Ngoài tiêu chuẩn đào tạo hàng đầu được đảm bảo ngay từ ngày đầu tiên nhập học, KAPLAN còn có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.

 

Lý do lựa chọn KAPLAN khi du học Anh?

·                     Hệ thống giáo dục được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế bởi các giáo sư của 9 trường ĐH hàng đầu Anh Quốc và thế giới.

·                     Chuyên ngành đào tạo đa dạng: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Luật, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật, Thiết kế, Khoa học tự nhiên và rất nhiều chuyên ngành khác.

·                     Sinh viên được hướng dẫn các kỹ năng học tập để chuẩn bị cho chương trình nâng cao tại ĐH sau khi kết thúc khóa dự bị cùng với chương trình đào tạo Anh ngữ hợp chuẩn quốc tế.

·                     Khai giảng linh hoạt: Tháng 1, 2, 5, 8 và tháng 9, thủ tục cấp thư mời nhanh.

·                     Lớp học với sĩ số nhỏ, đảm bảo sinh viên nhận được sự quan tâm, hướng dẫn từ giáo sư phụ trách.

·                     Cơ hội cho sinh viên có khả năng anh ngữ từ 3.5 trở lên được học tập tại nền giáo dục hàng đầu Anh Quốc.

·                     Nhiều học bổng có giá trị dành cho sinh viên đạt thành tích tốt.

·                     Các dịch vụ hỗ trợ khác như nhà ở gần trường, đón tại sân bay…

Ngoài ra, các sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA®, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại KAPLAN Financial – một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh quốc.

Tại ngày hội phỏng vấn, ông Daniel Tackage và bà Oanh Nguyễn sẽ cung cấp thông tin về chương trình học đa dạng, các khóa học tiếng Anh bổ trợ, nhà ở và cuộc sống tại Anh Quốc cũng như học bổng, các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế. Các sinh viên nên mang theo các chứng chỉ và bảng điểm để được phỏng vấn nhập học tại các buổi phỏng vấn này.

 

Để biết thêm thông tin về tập đoàn giáo dục KAPLAN và thông tin học bổng mới nhất, xin liên hệ với tập đoàn ISC-UKEAS, đại diện chính thức của trường tại Việt Nam. Đăng kí sớm để giành 1 trong 10 khóa học luyện thi IELTS trị giá 8 triệu đồng (chỉ dành cho 10 bạn học sinh nộp hồ sơ sớm nhất).

 

Ngày hội phỏng vấn mang chủ đề “