Thứ Sáu 28/10/2011 - 11:00

Hội thảo tuyển sinh trường ĐH Surrey

Cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị lên tới 5.000 Bảng Anh cùng khóa học IELTS 400USD và 3 triệu hỗ trợ phí VISA.

Hội thảo tuyển sinh trường ĐH Surrey - 1

Thân mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới dự buổi hội thảo tuyển sinh trường ĐH Surrey, một trong 20 trường ĐH tốt nhất vương quốc Anh theo bầu chọn của The Guardian University Guide 2012. Hội thảo được phối hợp tổ chức bởi 2 tập đoàn danh tiếng STUDYGROUP và ISC-UKEAS vào lúc 17h30 đến 19h ngày 01.11.2011 tại 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Tham dự hội thảo, phụ huynh và các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ với bà Lucy Thomas, trưởng phòng tuyển sinh của ĐH Surrey để trực tiếp tìm hiểu thông tin về ngôi trường danh tiếng cùng đa dạng các ngành học, bậc học cũng như các thông tin về học bổng, chỉ tiêu tuyển sinh và cuộc sống học tập tại Anh quốc.
 
Học bổng và ưu đãi:
 
MBA: £3.000-£5.000
 
Sau ĐH: Nhiều suất học bổng lên tới £2.000 cho đa dạng các khối ngành
 
ĐH: Chancellor’s Scholarship£3000 cho sinh viên xuất sắc
 
Foundation: Học bổng lên tới 50% học phí
 
Sport Scholarships dành cho các bạn có thành tích cao trong thể thao
 
ISCare: Bao gồm một khóa học IELTS 400$ và kỳ thi thử IELTS miến phí.
 
VISA support: 3 triệu (hạn chót nộp hồ sơ 15.11.2011)
 
Surrey đa dạng ngành học
 

Dự bị đại học*

Đại Học và Sau Đại Học

Business Management và Economics

Accounting and Financial Management, Business Economics, Business Economics with Finance, Business Management, Economics, Financial Services Management, International Hospitality and Tourism Management, Retail Management, Technology Entrepreneurship, Tourism Management.

Engineering,Science và Mathematics

Aerospace Engineering, Biochemistry, Civil Engineering, Chemistry with Forensic Investigation, Chemical Engineering, Chemical and Bio-system Engineering, Computer–aided Chemistry, Electronic Engineering, Food Science, Integrated Science, Mathematics, Mechanical Engineering, Media Engineering, Medical Engineering, Medicinal Chemistry, Physics, Space Technology and Planetary Exploration.

Law, Politics hay International Studies

Applied Psychology and Sociology, Criminology and Sociology, Cultural Studies, Film Studies, Law, Law with International Studies, Media Studies, Politics, International Politics, Politics with Policy Studies Psychology. Sociology, Culture and Media.

 
* Các khóa dự bị đại học tại Surrey được tổ chức bởi STUDYGROUP, tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên toàn cầu. Hàng năm, Studygroup mang lại cơ hội học tập cho hơn 50.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia.
 
Surrey: môi trường học tập lý tưởng
 
Surrey đứng thứ 19 trong TOP 20 các trường ĐH tốt nhất vương quốc Anh, theo The Guardian University Guide 2012. Đặc biệt, chuyên ngành Hospitality and Tourism của trường đứng hạng nhất trên cả The Times Good University Guide 2012 và The Guardian University Guide 2012. Có hơn 10 chuyên ngành của trường liên tiếp nằm trong TOP 15 tại các bảng xếp hạng tại vương quốc Anh. Khuôn viên xanh (chỉ cách London 35 phút đi tàu) với hồ nước thơ mộng là địa điểm ăn trưa và thư giãn được yêu thích nhất. Các hoạt động ngoại khóa và thể thao trên campus của trường vô cùng phong phú.
 
Hãy lựa chọn Surrey để giúp bạn nổi bật giữa đám đông!
 
Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự hội thảo xin vui lòng liên hệ:

Hội thảo tuyển sinh trường ĐH Surrey - 2