Thứ Tư 18/06/2014 - 21:12

Hướng dẫn miễn phí hồ sơ và phỏng vấn xin học bổng du học Anh

Nếu bạn có ý định du học Anh, đừng bỏ qua chương trình hướng dẫn làm hồ sơ và phỏng vấn xin học bổng hoàn toàn miễn phí do chương trình Hỗ trợ du học tổ chức vào ngày 21/6/2014.

Là đất nước giàu có thành tích về giáo dục, liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng danh tiếng, Anh còn được nhiều du học sinh lựa chọn vì nguồn học bổng dồi dào nơi đây. Hằng năm, có tới hơn 600 chương trình học bổng do các tổ chức giáo dục tại Anh cung cấp cho sinh viên quốc tế với trị giá từ 10% đến 100% học phí, áp dụng cho mọi cấp bậc học.

 

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể đạt được mức học bổng cao nhất, chương trình Hỗ trợ du học kết hợp cùng EduViet Global tổ chức hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ và phỏng vấn xin học bổng du học Anh. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí với các thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 9h00 – 11h00 ngày 21 tháng 06 năm 2014

Địa điểm: Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tượng: Các bạn học sinh đã kết thúc lớp 7 tại Việt Nam (14 tuổi) đến lớp 12; Học sinh đã tốt nghiệp THPT; Sinh viên đang học cao đẳng, đại học; Sinh viên vừa tốt nghiệp đại học; Người đi làm…
 

Các bạn đăng ký tham gia chương trình theo 2 cách như sau:

Cách 1: Đăng ký qua Hotline 093.652.8386 hoặc 096.7274.888 (Ms. Phương)

Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại link: http://eduvietglobal.vn/form-dang-ky-evg/?post_id=15259

Chương trình Hỗ trợ du học sẽ liên hệ với các bạn để xác nhận và gửi thư mời trong thời gian sớm nhất

 

 

 

Hướng dẫn miễn phí hồ sơ và phỏng vấn xin học bổng du học Anh

 

Căn cứ vào bậc học của các bạn học sinh, sinh viên, chương trình sẽ chia ra làm các nội dung chính như sau:

Phần 1: Hướng dẫn hồ sơ học bổng hệ chuyển tiếp đại học và đại học

Các chương trình chuyển tiếp đại học bao gồm: GCSE/IGCSE – Là chương trình dành cho học sinh đã kết thúc lớp 7, 8 của Việt Nam; A-level/Fast-Track A-level, IB, Foudation, BTEC HND – Là chương trình dành cho học sinh đã kết thúc lớp 10, 11 tại Việt Nam.

Các chương trình đại học bao gồm: Tất cả các chương trình cấp bằng cử nhân, dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam hoặc đã kết thúc các chương trình chuyển tiếp đại học được liệt kê phía trên.

Đối với hồ sơ học bổng của hệ chuyển tiếp và đại học, chương trình đặc biệt nhấn mạnh đến phần phỏng vấn học bổng  - đây là yêu cầu gần như bắt buộc từ tất cả các trường và chiếm phần quyết định về giá trị học bổng. Các bạn tham gia sẽ được phỏng vấn thử cùng chuyên gia và hướng dẫn chi tiết về nội dung trả lời cũng như kỹ năng giao tiếp.

Bên cạnh đó, phần thư xin học bổng (essay) cũng được chú trọng. Các bạn sẽ cùng nghe phân tích về mục đích thư xin học bổng, cách viết thế nào cho hay, ấn tượng và logic với toàn bộ hồ sơ của mình. Đặc biệt, các mẫu essay của những học sinh đã từng đạt học bổng 100% sẽ được giới thiệu để người tham gia cùng tham khảo.

 

 

Phần 2: Hướng dẫn hồ sơ học bổng hệ thạc sĩ

 

Phần 2: Hướng dẫn hồ sơ học bổng hệ thạc sĩ

Đối với hồ sơ xin học bổng bậc thạc sĩ, chương trình sẽ căn cứ vào kinh nghiệm làm việc của các bạn để hướng dẫn hồ sơ phù hợp. Loại học bổng này thường không yêu cầu phỏng vấn, mà căn cứ vào sự logic của hồ sơ học tập, công việc, ngành học mong muốn với định hướng, kế hoạch tương lai của bạn. Các điểm cần chú ý trong hồ sơ học bổng thạc sĩ sẽ được làm rõ tại chương trình, bao gồm:

Thư xin học bổng: Nội dung thư cần thể hiện những gì? Làm thế nào để nêu nổi bật lên những điểm mạnh của bản thân và xứng đáng nhận được học bổng đó? Các ứng viên được học bổng 100% viết thư xin học bổng như thế nào?

Thư giới thiệu: Chọn người viết thư giới thiệu là ai? Nội dung gì nên viết, nên làm nổi bật, nội dung gì nên tránh trong thư giới thiệu?

Sơ yếu lí lịch (CV): CV xin học bổng khác như thế nào với CV xin việc? Những điểm nào cần làm chi tiết? Trình bày CV như thế nào để tạo được ấn tượng tốt? Những chi tiết đặc biệt gì cần phải nêu?

Tất cả những nội dung này sẽ được chuyên gia xin học bổng Anh hướng dẫn chi tiết với các ví dụ cụ thể trong chương trình. Vì vậy, ban tổ chức khuyến khích các bạn đưa hồ sơ đến để được chương trình hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Phần 2: Hướng dẫn hồ sơ học bổng hệ thạc sĩ