Thứ Ba 17/11/2015 - 05:00

Kaplan KIC – cách học dự bị tối ưu nhất để vào 11 trường Đại học Anh Quốc

Vào ngày 20-23/11/2015 tới, Kaplan International Colleges (KIC) sẽ tổ chức hội thảo tại ISC-UKEAS về các vấn đề chính gặp phải của du học sinh khi tham gia các khóa dự bị đại học tại Anh Quốc.

Độc giả quan tâm cần đăng kí tham gia trước tại đây: http://bit.ly/1NVOpMu

Thời gian & địa điểm:

16h30 – 18h ngày 20/11/2015 tại ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, quận 1, tp. HCM

9h30 – 11h30 ngày 21/11/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

15h30 – 17h30 ngày 23/11/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cách học dự bị tốt nhất để vào các trường top đầu Anh Quốc

Học dự bị đại học trước khi vào chương trình chính là cách tốt hơn để du học sinh được học chương trình phù hợp với học sinh quốc tế trong năm đầu để có thời gian làm quen với môi trường giáo dục Anh Quốc, nhằm tránh tình trạng mất tiền du học nhưng không hiểu giáo viên nói gì và làm bài tập ra sao.

Tuy nhiên điểm quan trọng nhất nằm ở chỗ sau các chương trình dự bị đại học của KIC, học sinh có thể vào được những trường ĐH hàng danh giá nhất Anh Quốc, chứ không chỉ là có một tấm bằng nước ngoài để gọi là có, cho là oai.

Các trường KIC có thể đưa du học sinh vào bao gồm:

University of York: Xếp thứ 1 Anh Quốc về môi trường tốt nhất cho sinh viên quốc tế, thứ 14 toàn Anh Quốc, thứ 4 ngành Chính sách Xã hội, thứ 3 ngành Sinh học, thứ 10 ngành Chính trị và những nghiên cứu có tầm ảnh hưởng nhất.

University of Birmingham: Xếp hạng 62 các trường ĐH toàn thế giới, 15 tại Anh Quốc, xếp thứ 1 Anh Quốc về Khoa học Thể thao, thứ 2 Anh Quốc về Vật lý và Khoa học Vũ trụ, thứ 7 về Toán.

University of Westminster: Xếp thứ 15 toàn Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu, ngành Luật và ngành Du lịch Khách sạn, thứ 21 ngành Thời trang, Truyền thông và Báo chí.

Cranfield University: Xếp thứ 6 toàn Anh Quốc về Khoa học Hàng không, Hóa học, Kĩ sư chế tạo, xếp thứ 5 MSc toàn Anh Quốc và thứ 18 trên toàn thế giới.

UWE Bristol: Xếp thứ 18 toàn Anh Quốc, thứ 2 về Khoa học Động vật, thứ 7 về triển vọng sinh viên sau khi tốt nghiệp, thứ 15 về Kiến trúc.

Bournemouth University: Xếp thứ 11 Anh Quốc ngành Du lịch Khách sạn, Báo chí, Quan hệ Công chúng và ngành Marketing.

Nottingham Trent University: xếp thứ 9 Anh Quốc về Quản lý Đất đai và thứ 10 ngành Quản lý Thư viện, thứ 11 ngành Khoa học Thực phẩm.

University of Glasgow: Xếp thứ 3 trong khối các trường Russel Group về chất lượng giảng dạy, thứ 4 về Kĩ sư điện và Điện tử, thứ 6 về những môn liên quan đến Y khoa.

City University of London: Xếp thứ 7toàn Anh Quốc về Thương mại, Quản lý Marketting, thứ 11 ngành Tài chính Kế toán, thứ 25 ngành Điện và Tâm lý học.

University of Brighton: Xếp thứ 7 Anh Quốc ngành Báo chí, Xuất bản và Quan hệ Công chúng, thứ 9 ngành Y, thứ 20 ngành Dược và Thiết kế.

University of Liverpool: nằm trong top 1% các trường ĐH tốt nhất thế giới, nằm trong Russel Group, thứ 5 ngành Xây dựng, thứ 10 ngành Kiến trúc và Marketing.

Kaplan KIC – cách học dự bị tối ưu nhất để vào 11 trường Đại học Anh Quốc - 1

Hơn nữa, so với các chương trình dự bị chỉ có thể vào thẳng được năm nhất, chương trình của KIC đưa thẳng học sinh vào năm 2 ĐH 11 trường ĐH trên, không những ưu việt về mặt học thuật mà còn ưu việt về mặt thời gian và tài chính.

Du học sinh Việt Nam không còn lạ gì cái tên Kaplan, tổ chức nổi tiếng với uy tín có thể đưa học sinh Việt Nam vào những trường ĐH hàng đầu thế giới thuộc các cường quốc du học như Anh, Mỹ, Singapore… Mỗi năm Kaplan đưa hàng ngàn học sinh khắp nơi trên thế giới, chủ yếu là sinh viên các nước Châu Âu và Mỹ du học.

Con đường vào top 5% các trường ĐH Mỹ không cần SAT

Cũng trong hội thảo này, Kaplan sẽ hội thảo về cách vào thẳng năm thứ thứ hai của 4 trường ĐH Mỹ mà không cần điểm SAT. 4 trường ĐH này gồm:

Northeastern University: Trường ĐH số 1 Hoa Kỳ về khả năng tìm cơ hội thực tập và công việc tốt nhất cho sinh viên

Pace University: một trong những trường ĐH đào tạo sinh viên có mức lương cao nhất khi đi làm sau tốt nghiệp, được Forbes xếp hạng một trón số 20 trường ĐH có thể khiến học sinh trở nên giàu có sau khi ra trường

Quinnipiac University: ĐH đứng thứ 9 khu vực Bắc Mỹ, đứng thứ 66/4000 ĐH đào tạo tốt nhất về business

Merrimack College: Top 10 ĐH tốt nhất Bắc Mỹ, học sinh có thể lấy bằng đại học và thạc sỹ chỉ trong 5 năm.

KIC sẽ công bố điều kiện học bổng 25% tại hội thảo, độc giả quan tâm cần đăng kí để được ISC-UKEAS, đại diện của KIC tại Việt Nam để được hướng dẫn về hồ sơ học bổng.

 

Kaplan KIC – cách học dự bị tối ưu nhất để vào 11 trường Đại học Anh Quốc - 2