Thứ Sáu 03/03/2017 - 12:44

Khoe ảnh cưới ngọt ngào ở 3 nước, Tú Linh mơ về một gia đình nhỏ

(Dân trí) - Cô dâu 9X vừa khoe bộ ảnh cưới cực lãng mạn, ngập men say tình yêu được thực hiện ở Pháp, Ý, Việt Nam và trải lòng về ước mơ lớn nhất ở thời điểm hiện tại.
 >>   Hot girl Tú Linh xác nhận sớm lên xe hoa với bạn trai hơn 3 tuổi
 >>   "Hot girl fan MU" Tú Linh hé lộ ảnh cưới xinh đẹp ở trời Tây

Không để người yêu mến nóng lòng, “hot girl fan M.U” Nguyễn Tú Linh vừa tung loạt ảnh sánh vai hạnh phúc bên người chồng hơn cô 3 tuổi. Cô nàng có nụ cười tỏa nắng biểu lộ rõ niềm hạnh phúc tràn đầy cùng chú rể điển trai, lịch lãm trong bộ ảnh được thực hiện ở 3 nước khiến người xem ngưỡng mộ.

Ở thời điểm trước lễ cưới 1 tháng, Tú Linh gói trọn suy nghĩ của mình về ngôi nhà chung hạnh phúc. “Hãy sống hết mình khi tuổi còn trẻ, cố gắng học thật tốt, đi thật nhiều nơi, và cứ trải nghiệm hay vấp ngã, trước tuổi 25. Đó sẽ là những hành trang và kỉ niệm tuyệt vời trước khi bước sang độ tuổi mà bao mơ mộng bay bổng của bạn gói trọn lại trong mơ ước về một gia đình nhỏ...”, cô nàng nói.


Cô dâu và chú rể rất đẹp đôi.

Cô dâu và chú rể rất đẹp đôi.

Chồng sắp cưới của Tú Linh là Hoàng Long, sinh năm 1988, sống tại Hà Nội và làm việc trong ngành xây dựng. Linh và Long yêu nhau tới bây giờ là hơn một năm, nhưng trước đó cả hai đã có khoảng thời gian dài quen biết. Điều thú vị là khi kết hôn, Linh sẽ trở thành chị dâu của một bạn nam cùng lớp 1.

Tú Linh kể: "Anh Long là anh trai của người bạn cùng lớp cấp 1 của mình. Năm ấy, khi cậu em trai mang hình chụp tập thể lớp về khoe với anh. Anh hỏi: Em thấy bạn gái nào trong lớp xinh nhất? Cậu bạn mới chỉ đại một cô bé. Nhưng người anh không đồng ý. Anh Long nói: Theo anh, cái Linh mới xinh nhất này. Khi đó, Linh mới chỉ 8 tuổi. Duyên phận đưa đẩy thế nào, cô bé Long khen xinh 16 năm trước nay lại trở thành vợ anh. Còn Linh lại trở thành chị dâu của bạn cùng lớp cấp 1”.

Tú Linh tâm sự, không dễ dàng và cũng không hề đơn giản để họ có ngày hôm nay. “Cũng gặp những trở ngại về thời điểm, khoảng cách, nhưng có lẽ điều khó khăn nhất để đến được với nhau đó là điều chỉnh cái tôi, vì cả hai đều rất ngang bướng và có cái tôi lớn”.

“Chồng mình chắc chỉ giống được 50% những gì mình hình dung về chồng tương lai thôi. Trước đây mình nghĩ chồng mình sẽ là người rất hiền và chịu nhường nhịn dỗ dành mình (cười), nhưng anh Long lại không có tính đó. Sau một khoảng thời gian yêu nhau thì bây giờ bọn mình hợp nhau hơn nhiều rồi”, Linh chia sẻ.

Cũng chính bởi 50% sai khác còn lại mà mất rất lâu Linh và chồng mới yêu nhau, khi cả hai thực sự trưởng thành và có suy nghĩ nghiêm túc về việc sẽ vì một người mình muốn chung sống mà phải thay đổi điều chỉnh bản thân. Đó cũng chính là điều mong mỏi lớn nhất của cô nàng cho một tổ ấm nhỏ tràn tiếng cười, sự thấu hiểu, nhường nhịn và biết sống vì nhau khi cả hai cùng về chung một nhà.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới ngọt ngào của “hot girl fan M.U”:


Loạt ảnh xinh đẹp ở đất Pháp, quốc gia mà Tú Linh từng học thạc sĩ.

Loạt ảnh xinh đẹp ở đất Pháp, quốc gia mà Tú Linh từng học thạc sĩ.

Khoe ảnh cưới ngọt ngào ở 3 nước, Tú Linh mơ về một gia đình nhỏ - 3

Khoe ảnh cưới ngọt ngào ở 3 nước, Tú Linh mơ về một gia đình nhỏ - 4

Khoe ảnh cưới ngọt ngào ở 3 nước, Tú Linh mơ về một gia đình nhỏ - 5


Nắm tay nhau ở Venice, Ý.

Nắm tay nhau ở Venice, Ý.

Khoe ảnh cưới ngọt ngào ở 3 nước, Tú Linh mơ về một gia đình nhỏ - 7


Mơ màng ở thành phố Đà Lạt.

Mơ màng ở thành phố Đà Lạt.

Khoe ảnh cưới ngọt ngào ở 3 nước, Tú Linh mơ về một gia đình nhỏ - 9


Cô dâu lộng lẫy ở Hà Nội.

Cô dâu lộng lẫy ở Hà Nội.

Khoe ảnh cưới ngọt ngào ở 3 nước, Tú Linh mơ về một gia đình nhỏ - 11

Lệ Thu

(Ảnh NVCC)