Thứ Hai 24/02/2014 - 09:01

Khởi đầu năm mới với kế hoạch du học Anh cùng IDP

Hệ thống giáo dục của Vương Quốc Anh nổi tiếng trên toàn thế giới với bằng cấp có thể tạo ra sự khác biệt cho nghề nghiệp. Nếu bạn đang nghĩ đến du học Anh, IDP sẽ cung cấp những lời khuyên về lựa chọn và cơ hội học tập phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Chúng tôi hội đủ mọi nguồn lực để giúp bạn xây dựng thành công con đường học vấn, bao gồm thông tin khóa học, giá trị bằng cấp, trường học, yêu cầu Tiếng Anh, thị thực và việc đi lại.
Khởi đầu năm mới với kế hoạch du học Anh cùng IDP

Nếu bạn đã xác định khóa học và trường mà mình quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng tiến hành nộp đơn nhập học và hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ một cách thuận lợi.

Hãy đến với “Ngày hội thông tin và tuyển sinh Du học Anh: Make a Smart Move to UK” do IDP tổ chức để tìm hiểu thông tin và nộp hồ sơ cho khóa Mùa Xuân năm 2014.

Hà Nội: 17:30 – 19:30, Thứ Sáu 28/2/2014 tại Văn phòng IDP Hà Nội, 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng

TP.HCM: 17:30 – 19:30, Thứ Hai 3/3/2014 tại Văn phòng IDP TP. HCM, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

Nội dung chương trình:

17:30-20:00:

Gặp gỡ và phỏng vấn với các đại diện trường

17:00 - 17:45:

Hội thảo “Make a Smart move to UK”

18:00 - 20:00:

Tư vấn chọn trường

Rút thăm trúng thưởng các phần quà xinh xắn cho khách tham dự (UK cup, UK notebook)

Vui lòng truy cập www.vietnam.idp.com hoặc liên hệ Hà Nội: 04 3943 9739 hoặc TP.HCM 08 2249 000 để đăng ký tham dự.

Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ được cập nhật thông tin học bổng, gặp gỡ và nộp đơn trực tiếp cho các đại diện trường và khám phá thông tin các trường từ quyển cẩm nang Du học Anh và nhân viên tư vấn của IDP.
 
Khởi đầu năm mới với kế hoạch du học Anh cùng IDP

Sau khi giúp bạn nộp đơn xin nhập học cho trường, nhân viên tư vấn IDP sẽ hướng dẫn chọn khóa học phù hợp nhất và xác nhận chấp nhận thư nhập học, bổ sung những giấy tờ khác theo yêu cầu của thư nhập học, hướng dẫn bạn lựa chọn nơi ở dựa trên khả năng về tài chính hoặc yêu cầu của bạn và kiểm tra các hồ sơ cần thiết để nộp đơn xin thị thực, hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thị thực và giúp sắp xếp cuộc hẹn với trung tâm xét hồ sơ thị thực… Với dịch vụ hỗ trợ và tư vấn du học của IDP, bạn sẽ tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu một cách dễ dàng.

Vương Quốc Anh khẳng định vị trí dẫn đầu trong giáo dục toàn cầu

Nếu bạn quan tâm đến một nền giáo dục với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ áp dụng cho các chương trình đào tạo, cựu sinh viên là những nhà lãnh đạo toàn cầu, các khóa học đa dạng, đi đầu về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học, bằng cấp được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới và phát triển các kỹ năng để đáp ứng đòi hỏi của nền kinh tế toàn cầu trong thời gian học được rút ngắn thì Vương Quốc Anh chính là nơi dành cho bạn.

·         Tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ áp dụng cho các chương trình đào tạo

Các chương trình của Anh có chuẩn chất lượng thuộc loại cao nhất trên thế giới. Chất lượng được chính phủ đảm bảo với sự hỗ trợ của các tổ chức và cơ chế đánh giá chặt chẽ. Hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong và bên ngoài cung cấp bảng xếp hạng và báo cáo thông qua website của Tổ Chức Quản Lý chất lượng(www.qaa.ac.uk)

·         Sự đa dạng về khóa học

Sinh viên có thể lựa chọn chính xác những gì họ muốn thông qua hàng ngàn khóa học ở hàng trăm lĩnh vực theo nhiều cách kết hợp chương trình học khác nhau. Sự đa dạng của khóa học đi kèm với số lượng lớn các cơ sở đào tạo, cho phép sinh viên lựa chọn được môi trường học thích hợp nhất cho bản thân họ.

·         Rút ngắn thời gian giáo dục đại học

Ưu điểm nổi bật của giáo dục Anh quốc là thời gian của hầu hết khóa học đại học là 3 năm và 1 năm đối với khóa thạc sĩ. Nhờ rút ngắn thời gian học, sinh viên có thể tiết kiệm cả tiền học phí lẫn sinh hoạt phí, ra trường sớm hơn và bắt đầu sự nghiệp sớm hơn.

·         Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

Vương quốc Anh đón nhận sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trong rất nhiều thập kỷ qua. Đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên bỏ học thấp nhất trên thế giới nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho sinh viên quốc tế. Hệ thống này bao gồm văn phòng quốc tế, các tổ chức sinh viên quốc tế, các hoạt động xã hội được lên kế hoạch trước, sự hỗ trợ về học thuật và dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu.
 
Khởi đầu năm mới với kế hoạch du học Anh cùng IDP

Vương Quốc Anh nổi tiếng thế giới chứa đựng nhiều điều kỳ diệu để bạn khám phá! Nền giáo dục Anh quốc luôn đặt sinh viên ở trung tâm của quá trình học tập! Việc nộp đơn xin học và xin visa rất dễ dàng và thuận tiện! Học sinh, sinh viên hãy lựa chọn IDP Education để biến ƯỚC MƠ du học Vương Quốc Anh thành hiện thực!

Tự hào là đại diện chính thức của 80 trường Đại học/Cao đẳng chất lượng cao tại Vương Quốc Anh, khi đồng hành cùng với IDP các bạn học sinh, sinh viên sẽ được cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất.

IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, đã và đang hỗ trợ hàng ngàn HS-SV thực hiện giấc mơ du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET, v.v.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các chương trình giảng dạy của ACET bao gồm Anh Ngữ Học Thuật và Luyện thi IELTS dành cho thanh thiếu niên và người lớn, và Anh ngữ First Steps – dành cho học sinh trung học cơ sở. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. http://www.acet.edu.vn/

Liên hệ tại:

TP.HCM:        Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội:         53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng:       96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ:       131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Hoặc             http://www.vietnam.idp.com/