Thứ Hai 06/01/2014 - 07:58

Khởi động du học Anh Quốc mùa xuân 2014

Đăng ký tham dự phỏng vấn trực tiếp với đại diện của 24 cơ sở giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc tại Văn phòng ISC-UKEAS Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để khởi động kế hoạch du học năm học 2014 và giành những học bổng có giá trị cao.

Tháng 1/2014, ISC-UKEAS phối hợp cùng 24 trường Đại học và tập đoàn giáo dục nổi tiếng Anh Quốc tổ chức các buổi hội thảo tư vấn định hướng ngành dành riêng cho các học sinh, sinh viên mong muốn được thử sức với nền giáo dục tiên tiến vượt bậc. Các buổi hội thảo là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể tìm hiểu thông tin để lựa chọn con đường du học tốt nhất.

 

Danh sách các trường tổ chức hội thảo bao gồm: ĐH Middlesex, ĐH Birkbeck, ĐH Huddersfield, ĐH Strathclyde, ĐH Essex, ĐH Reading, ĐH Bournemouth, ĐH Goldsmiths, ĐH Portsmouth, ĐH, Westminster, DDH Royal Holloway, ĐH Birmingham City, ĐH Lancaster, ĐH Leeds, ĐH City London, ĐH Oxford Brookes, ĐH Surrey, ĐH East Anglia, ĐH Aston, tổ chức Study Group, tổ chức Kaplan, ĐH Sheffield Hallam, ĐH St. Andrews và ĐH Greenwich.

 

 

Khởi động du học Anh Quốc mùa xuân 2014

 

Công ty tư vấn du học có thể cung cấp cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích liên quan đến việc lựa chọn khóa học và trường phù hợp với trình độ học vấn và khả năng tài chính của bạn. Họ cũng có thể giới thiệu các cơ hội học bổng, cung cấp thông tin chi tiết về thành phố bạn sẽ đến, giúp bạn lựa chọn chỗ ở phù hợp. Tuy nhiên, đây không phải là nguồn thông tin duy nhất bạn có thể tiếp cận trước khi đưa ra quyết định du học. Du học là một sự đầu tư lớn, quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến tương lai của chính bạn. Do vậy, bạn nên khám phá tất cả các nguồn thông tin có sẵn, từ các tư vấn viên, từ đại diện trường, từ các trang web chuyên về du học cũng như học hỏi kinh nghiệm của các cựu du học sinh. Đây là lý do tại sao một học sinh nghiêm túc với việc du học sẽ không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ các trường Đại học và tập đoàn giáo dục khi họ đến thăm Việt Nam.

 

ISC-UKEAS với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục sẽ cùng bạn tìm hiểu các lý do tại sao gặp gỡ các đại diện trường trước khi đi du học là cần thiết.

 

Lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất

 

Du học là một quyết định quan trọng, bạn nên gặp càng nhiều đại diện trường càng tốt, đặt ra những câu hỏi cho họ như: “Tại sao tôi nên học tại trường này?”. Từ đó bạn có thể so sánh giữa các trường bạn đang quan tâm và có thêm ý tưởng về địa điểm phù hợp nhất cho mình.

 

Chương trình học

 

Chương trình Thạc sĩ Tài chính tại hai trường Đại học khác nhau sẽ có nhiều điểm khác biệt bởi chương trình được xây dựng theo các tiêu chuẩn khác nhau với các môn học và đề tài nghiên cứu riêng biệt. Chỉ có đại diện trường mới có thể tư vấn cho bạn sự khác biệt để bạn lựa chọn chương trình phù hợp với sở thích của mình, cung cấp thông tin về các khả năng nghề nghiệp cũng như các cơ hội thực tập sau tốt nghiệp.

 

Học bổng

 

Ngoài thông tin chung về học bổng và các điều kiện cần thiết, bạn sẽ được tư vấn học bổng phù hợp nhất với kết quả học tập của mình để tăng khả năng giành học bổng du học. Gặp gỡ đại diện trường cũng là cơ hội gây ấn tượng, điều này đồng nghĩa với việc khả năng giành học bổng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

 

 

Kiến nghị trực tiếp

 

Kiến nghị trực tiếp

 

Trong một số trường hợp, trường có thể từ chối nhận sinh viên nếu họ không thỏa mãn yêu cầu đầu vào của trường. Ví dụ, trường yêu cầu điểm tốt nghiệp trung bình của bạn là 7.0, tuy nhiên bạn chỉ đạt 6.8/10 hay điểm IELTS hoặc TOEFL của bạn thấp hơn mức yêu cầu đầu vào của trường. Bằng cách gặp trực tiếp đại diện trường, bạn có thể thuyết phục họ dựa trên kinh nghiệm làm việc, nguyện vọng nghề nghiệp, khả năng tiếng anh, kỹ năng giao tiếp và niềm đam mê với chuyên ngành bạn lựa chọn tại trường. Thay vì lựa chọn một ngôi trường khác, tại sao không cố gắng để được chấp nhận tại nơi bạn yêu thích nhất? 

 

Môi trường nghiên cứu, cơ sở vật chất và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

 

Đại diện trường làm việc tại các trường Đại học và vì vậy họ vô cùng quen thuộc với môi trường học tập và lối sống học sinh của trường Đại học hoặc cao đẳng của họ. Mỗi học sinh có nhu cầu khác nhau và bạn nên hỏi về môi trường học tập và các cơ sở vật chất phục vụ cho việc nghiên cứu để xem có phù hợp với mình không. Bạn sẽ cần nhiều hỗ trợ khi du học xa nhà, do vậy các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tại trường là điểm bạn cần quan tâm khi tìm hiểu thông tin về trường.

 

 

Môi trường sống và học tập

 

Môi trường sống và học tập

 

Các đại diện trường hiểu biết rất rõ về trường cũng như khu vực lân cận. Họ có thể cung cấp thông tin một cách chi tiết cho bạn như chi phí sinh hoạt, giải trí, chỗ ở dành cho sinh viên và các tiện nghi khác.

 

Thực hành tiếng Anh trước khi du học!

 

Bạn chuẩn bị du học tại một quốc gia nói tiếng Anh, bạn nên tận dụng mọi cơ hội bạn có để giao tiếp nhiều hơn bằng tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn về khả năng giao tiếp, củng cố từ vựng trước khi bước vào một môi trường tiếng Anh hoàn toàn.

 

Tháng 1/2014, bạn có thể đăng ký gặp đại diện của 24 trường và tổ chức giáo dục hàng đầu Anh Quốc tại văn phòng ISC-UKEAS tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết về lịch gặp gỡ cùng thông tin về từng trường có thể tham khảo tại đây.

 

Liên hệ với ISC-UKEAS tại đây để nhận được những ưu đãi đặc biệt hoàn toàn miễn phí:

-       Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ nhập học tới tất cả các trường tại Anh Quốc

-       Tư vấn xin học bổng, xin thị thực du học

-       Miễn phí dịch thuật, công chứng dành cho sinh viên sử dụng dịch vụ ISC-UKEAS

-       Tư vấn vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính du học

-       Tìm nhà ở, liên hệ với các du học sinh tại Anh

-       Các dịch vụ hỗ trợ toàn diện khác.

 
Môi trường sống và học tập