Thứ Hai 25/05/2015 - 07:00

Lấy bằng Đại học Tây Ban Nha với 100 triệu đồng/năm

Vào ngày 27/5/2015 tới, ông Paul Chan, Đại học UCAM Tây Ban Nha sẽ sang Việt Nam giới thiệu chương trình học du học Tây Ban Nha với 100 triệu đồng.

Trong khi nhiều học sinh đổ xô du học Mỹ và Anh, những thị trường du học nhiều cạnh tranh và đắt đỏ, những học sinh trầm tĩnh và thận trọng lựa chọn Tây Ban Nha như một điểm đến tiết kiệm, chất lượng và đầy trải nghiệm kì lạ.

 

Đăng kí http://bit.ly/1enCg4s

 

Thời gian & Địa điểm:

 

17h -18h ngày 27/5/2015 tại AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Thời gian học ngắn và hiệu quả

 

“Ngon bổ rẻ” đối với nhiều người nghe rất không thực tế. Tuy nhiên, riêng với giáo dục Châu Âu, điều này không hề “hoang đường” chút nào. Với hệ thống quản lý ưu tiên giáo dục, hầu hết các chương trình học từ phổ thông cho đến các bậc học cao tại Tây Ban Nha đều được hỗ trợ tài chính từ chính phủ để đảm bảo cơ hội giáo dục công bằng cho tất cả mọi người.

 

Trong khi đó, việc biết tiếng Tây Ban Nha đối với thị trường việc làm hiện nay là một thuận lợi lớn đối với người lao động. Là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới, sinh viên ra trường có thể nói tiếng Tây Ban Nha, đặc biệt ở khu vực Châu Âu và Mỹ, được cộng một số điểm không nhỏ vào hồ sơ cạnh tranh khi xin việc.

 

Đứng thứ 3 toàn Châu Âu về tỉ lệ thu hút sinh viên quốc tế, Tây Ban Nha với GDP 32,000USD/người/năm và sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống giáo dục hoàn thiện.
 
Lấy bằng Đại học Tây Ban Nha với 100 triệu đồng/năm

  

Các nước Châu Âu có 2 sự lựa chọn cho hệ thống giáo dục: 3 năm ĐH và 2 năm thạc sỹ hoặc 4 năm ĐH và 1 năm thạc sỹ. Tây Ban Nha đã chọn phương án số 2 trong khi các quốc gia khác chọn phương thức thứ nhất.

 

Chính vì vậy chương trình học thạc sỹ tại TBN đa phần kéo dài 1 năm trong khi các quốc gia khác hầu như là 2 năm. Điều này tạo lợi ích đặc biệt cho học sinh quốc tế theo học thạc sỹ tại đây.

 

Tuy nhiên, khóa học mà học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất để du học Tây Ban Nha chính là con đường liên thông từ cao đẳng lên đại học. Con đường này đòi hỏi chi phí vừa rẻ, vừa thực sự dễ dàng so với cách vào thẳng đại học vì nếu bạn muốn vào thẳng đại học tại Tây Ban Nha, bạn sẽ phải thi đầu vào như sinh viên bản địa với 4 môn: Văn học, Lịch Sử, Toán và Ngoại ngữ.

 

Từ rẻ cho đến không mất phí

 

Với việc được hỗ trợ từ chính phủ, các chương trình học của Tây Ban Nha yêu cầu học sinh đóng một số học phí rất thấp hoặc hoàn toàn không mất phí. Ví như với chương trình cao đẳng, học sinh chỉ phải đóng một khoản phí 400e/năm, chương trình đại học dao động từ 1000 – 2000e/năm và thạc sỹ là 2000 – 6000e/năm.

 

Theo đó, nếu theo học 2 năm cao đẳng và liên thông lên năm 3 đại học, tổng chi phí ăn ở cho một năm tại Tây Ban Nha chỉ mất 100 triệu/năm (400 triệu/4 năm).

 

Đối với học sinh Việt Nam có nhu cầu với các khóa học thạc sỹ, có thể tham khảo vô số khóa học thạc sỹ bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh trong 1 năm với số chi phí chỉ 200 triệu VND.

 

Những học sinh muốn theo học trực tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha có thể dành 1 năm học tiếng ngay tại xứ sở bò tót này. Tuy nhiên, học sinh có thể lựa chọn học các chương trình bằng tiếng Anh. Tất cả các ngành phổ biến như Tài chính, Kinh doanh, Du lịch…. đều có các chương trình dạy bằng tiếng Anh cả hệ đại học lẫn thạc sỹ.

 

Theo AAC, đơn vị sẽ tổ chức sự kiện lần này, dù mức học phí phải đóng vốn đã rất thấp, học sinh còn có cơ hội học bổng lên đến 75%, cơ hội việc làm lên đến 600e/tháng. Theo đó, những học sinh tháo vát giỏi giang có thể bù lại số tiền học rất nhanh và thậm chí, còn có thể kiếm tiền du lịch khắp Châu Âu.

 

Tặng khóa kèm IELTS  cho học sinh nộp hồ sơ du học trước 31/5

 

Trong ngày 27/5 này, ông Paul cũng sẽ phỏng vấn học bổng những học sinh đã hoàn thiện hồ sơ du học.

 

Hơn nữa, những học sinh tham gia gặp gỡ đại diện các trường tại AAC và nộp hồ sơ du học trước ngày 31/5/2015 sẽ được tặng một khóa kèm IELTS miễn phí.

 

Độc giả quan tâm cần đăng kí tham gia http://bit.ly/1enCg4s hoặc liên hệ trước với AAC để được hướng dẫn về thủ tục.

 

 

Lấy bằng Đại học Tây Ban Nha với 100 triệu đồng/năm