Thứ Bảy 13/05/2017 - 07:08

Luyện phỏng vấn du học Mỹ cùng Ms. Anita Collins lúc 14h ngày 17/05/2017

Chắc hẳn bạn nào có nhu cầu du học cũng muốn chọn lựa một quốc gia có nền giáo dục tân tiến và hiện đại nhất ngày nay nhưng liệu quốc gia đó có dễ dàng xin được visa du học hay không? Đặc biệt là Mỹ, nơi đây nổi tiếng trên khắp toàn cầu là đất nước không chỉ phát triển mạnh mẽ về kinh tế mà còn là nơi đào tạo cho ra không ít những nhân tài và tỷ phú giàu nhất thế giới.

Hơn nữa đến Mỹ du học, sinh viên sẽ nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ Chính phủ. Do đó, Mỹ chính là nơi du học lý tưởng cho các bạn sinh viên Việt Nam. Nhưng để du học Mỹ thành công, trước tiên các bạn phải vượt qua vòng thi phỏng vấn visa Mỹ tại Lãnh sự quán. Tuy nhiên vòng thi này khá khó, đòi hỏi các bạn phải hết sức nỗ lực và phấn đấu cho tương lai bản thân.

Nếu bạn đang lo lắng cho khả năng phỏng vấn xin Visa Mỹ thì đăng ký nhận ngay chương trình luyện phỏng vấn Mỹ miễn phí cùng Ms. Anita Collins và Đội ngũ chuyên viên tư vấn New World Education.

Khách mời:
- Ms. Anita Collins tuyển sinh tổ chức giáo dục ESLi đại diện các trường:

Trường

Địa điểm học

University of Minnesota – Duluth

Duluth, Minnesota 55812

University of Wisconsin-Superior

Superior, Wisconsin 54880

Sullivan University

Louisville, Kentucky 40205

West Texas A&M University

Canyon, Texas 79016

Western Kentucky University

Bowling Green, Kentucky 42101

Southern Illinois University Edwardsville

Edwardsville, Illinois 62025

- Sinh viên đạt Visa du học Mỹ từ New World Education
Ngoài ra, sinh viên sẽ được hỗ trợ thêm luyện phỏng vấn 1:1 cùng chuyên viên tư vấn và xứ lý tại phòng mô phỏng phỏng vấn thử

Thời gian: 14:00 ngày 17/05/2017

Chương trình miễn phí cho 20 người đầu tiên. Vui lòng đăng ký “Tại Đây

Tập thể du học New World sẽ hỗ trợ tốt nhất để bạn thực hiện được ước mơ du học Mỹ thời gian tới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách

Luyện phỏng vấn du học Mỹ cùng Ms. Anita Collins lúc 14h ngày 17/05/2017 - 1

Các trường Đại học mang đến nhiều chương trình thực tập dành cho sinh viên quốc tế thuộc tổ chức giáo dục ESLi:

TÊN TRƯỜNG

HỌC PHÍ VÀ PHÍ SINH HOẠT

GIÁ TIỀN

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Southern Illinois University, Edwardsville

Phí xét tuyển

150USD (Không hoàn trả)

Edwardsville, Illinois

Học phí

5,489USD/khóa

Bảo hiểm

455 - 969USD

Homestay

1,635 - 2,615USD

University of Minnesota - Duluth

Phí xét tuyển

150USD (Không hoàn trả)

Duluth, Minnesota

Học phí

5,489USD/khóa

Bảo hiểm

575 - 999USD

Homestay

1,182 - 1,771USD

University of Wisconsin-Superior

Phí xét tuyển

150USD (Không hoàn trả)

Superior, Wisconsin

Học phí

5,489USD/khóa

Bảo hiểm

298 – 852USD

Homestay

500 - 1,815USD

West Texas A&M University

Phí xét tuyển

150USD (Không hoàn trả)

Canyon, Texas

Học phí

5,489USD/khóa

Bảo hiểm

632 – 790USD

Homestay

1,100 - 3,162USD

Western Kentucky University

Phí xét tuyển

150USD (Không hoàn trả)

Bowling Green, Kentucky

Học phí

5,489USD/khóa

Bảo hiểm

433 – 902USD

Homestay

1,430 - 2,210USD

Sullivan University

Phí xét tuyển

150USD (Không hoàn trả)

Louisville, Kentucky

Học phí

5,489USD/khóa

Bảo hiểm

350USD

Homestay

2,145USD

Lý do thúc đẩy tăng trưởng mạnh số du học sinh Việt Nam tại Mỹ trong tương lai

Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất ở châu Á. Dẫn chứng cho thấy trong năm 2015 vừa qua, Việt Nam có sự gia tăng GDP đạt 6.7%, cùng với đó là gia tăng GDP bình quân hàng năm tính từ năm 1990 đạt con số ấn tượng 5.5%. Hơn nữa, Ngân Hàng Thế Giới (World Bank) cùng với chính phủ Việt Nam đã công bố một báo cáo, theo đó Việt Nam được dự báo là quốc gia có thu nhập trung bình cao vào năm 2035 sắp tới. Mặc dù Việt Nam hiện nay đang trong giai đoạn thúc đẩy tăng trưởng mạnh nhưng ngay tại thời điểm năm 2016 vừa rồi, rất nhiều gia đình ở Việt Nam đã có đủ điều kiện tài chính để cho con cái mình đi học ở nước ngoài. Trong đó, số lượng du học sinh người Việt Nam ở nước ngoài đang tăng nhanh đặc biệt phải kể đến chính là Mỹ - Quốc gia được các bậc phụ huynh ở Việt Nam tin tưởng cho con em mình theo học nhất bên cạnh đó còn có Nhật Bản, Canada, Úc…

Dự báo số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ năm 2020


Nguồn: http://www.trade.gov/topmarkets/pdf/Education_Vietnam.pdf

Nguồn: http://www.trade.gov/topmarkets/pdf/Education_Vietnam.pdf

Đồng thời, mức tăng trưởng ổn định trong hơn một thập kỷ đã làm cho Việt Nam là một thị trường hấp dẫn đối với các tổ chức của Mỹ. Dựa trên xu hướng gần đây, ITA dự báo số lượng sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ sẽ tăng từ 18.722 trong 2014/15 đến 27.000 trong 2019/20, tỷ lệ tăng trưởng đạt 42% trong năm năm sắp tới. Do đó, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ dễ dàng giao lưu và gặp gỡ khá nhiều sinh viên người Việt ở tại Mỹ nên các bạn sẽ có cơ hội hỗ trợ và giúp đỡ nhau khi đang sinh sống và du học trên đất nước xa lạ.

Muốn du học Mỹ thành công: Tại sao không thử luyện phỏng vấn tại New World?

- Trải nghiệm chất lượng dịch vụ chỉ có duy nhất tại New World

Bạn đắn đo không biết nên đặt lòng tin tại New World hay không? Vâng, bạn hoàn toàn có thể đánh giá trực tiếp những kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ các chuyên gia tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại trung tâm New World khi đến với chương trình “Luyện Phỏng Vấn Du Học Mỹ Miễn Phí” sắp tới.

Các buổi luyện phỏng vấn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, bí quyết hữu ích cho buổi phỏng vấn visa chính thức. Bạn sẽ có cơ hội tập thực hành phỏng vấn với nhiều chuyên viên xử lý và được nhận xét, góp ý để hoàn thiện hơn. Những kỹ năng, lời khuyên bạn nhận được sẽ dựa trên thực tế hồ sơ của bạn chứ không chỉ là những câu trả lời khuôn mẫu. Điều này giúp bạn tự tin trong mọi cuộc phỏng vấn. Đến với buổi luyện phỏng vấn tại New World, học viên sẽ có cơ hội:

+ Học xử lý tình huống các câu hỏi thực tế trên hồ sơ của từng cá nhân

+ Quy trình về luyện phỏng vấn visa

+ Tự tin trong giao tiếp phỏng vấn

+ Luyện khả năng ngoại ngữ trong phỏng vấn

+ Học các tips ghi điểm với người phỏng vấn

+ Biết những điều cần tránh khi phỏng vấn

+ Biết cách sắp xếp một bộ hồ sơ để xin visa

+ Học hỏi kinh nghiệm của những bạn học sinh/sinh viên mới có visa

+ Gặp gỡ các nhà Đại diện trường

+ Cơ hội được nhận học bổng từ các trường danh tiếng của Mỹ

- Tiếp thu ý kiến từ lớp người đi trước và tạo động lực cho bản thân

Các buổi luyện tập phỏng vấn 1:1 cùng với các chuyên viên và hội thảo rèn luyện kỹ năng mềm cùng tập thể sinh viên du học Mỹ tại văn phòng của New World sẽ giúp các bạn sinh viên biết mình đã nắm đầy đủ tất cả yêu cầu và thông tin từ kinh nghiệm của nhiều sinh viên đi trước.

Đồng thời, sinh viên đều nhận ra lợi ích thiết thực nhất từ những buổi luyện phỏng vấn nhóm cùng tất cả sinh viên du học Mỹ bởi chắc chắn rằng các bạn sẽ học được rất nhiều điều hay và kinh nghiệm quý giá rút ra cho bản thân mình nhằm hoàn thiện kỹ năng tự tin giao tiếp trước khi bắt đầu ngày phỏng vấn chính thức cùng Lãnh sự Mỹ.


Ms. Luisa Escobar: Đại diện tuyển sinh University of Massachusetts chia sẻ kinh nghiệm trước khi sinh viên đi phỏng vấn Mỹ ngày 25/04

Ms. Luisa Escobar: Đại diện tuyển sinh University of Massachusetts chia sẻ kinh nghiệm trước khi sinh viên đi phỏng vấn Mỹ ngày 25/04

Không còn lo lắng “trước giờ G” khi phỏng vấn Visa Mỹ

Quy trình phỏng vấn du học Mỹ sẽ không còn bất kỳ trở ngại nào với các bạn trẻ khi đến với New World bởi vì nơi đây bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng thuyết phục cùng các đại diện trường và chuyên viên từ New World Education. Hơn nữa, bạn sẽ được thử sức vượt qua với những tình huống trong phỏng vấn với xác suất dễ xảy ra nhất và được hướng dẫn tận tình với cách phản biện có cơ hội thuyết phục lãnh sực cao

Bên cạnh đó, theo đánh giá có khoảng 70% sinh viên đậu Visa khi phân tích về tâm lý lúc trả lời phỏng vấn, bạn phải thực sự thoải mái khi bước vào Lãnh Sự Quán, không tạo quá nhiều áp lực cho mình khi đi phỏng vấn.

Bạn đừng cố tỏ ra gì cả, phải thật tự nhiên. Viên chức Lãnh Sự đều được đào tạo rất vững vàng về tâm lý học. Họ quan sát bạn ngay từ lúc bạn vừa bước vào cổng đến lúc lấy vân tay, ngồi đợi và xếp hàng. Chỉ là bạn không biết, tất cả những biểu hiện bất thường về cử chỉ hay nét mặt đều được ghi nhận trước cả khi bạn vào quầy phỏng vấn trực tiếp.

• Phải thật thoải mái, không quá căng thẳng và đừng quá quan trọng việc đậu hay rớt.

• Phải thật tránh việc lấy hồ sơ ra xem đi xem lại kiểu dò bài trước khi thi.

• Đừng nên nhìn đống giấy tờ hoành tráng của người khác, so sánh rồi hoang mang.

Triển vọng việc làm và định cư tại Mỹ khi sinh viên tốt nghiệp Đại học

Cùng điểm qua một số thông tin về nhu cầu tuyển dụng việc làm, mức lương và cơ hội định cư tại Mỹ sau khi tốt nghiệp Đại học đối với các bạn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác.

Mức tăng trưởng nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Mỹ từ 2012 - 2017

Luyện phỏng vấn du học Mỹ cùng Ms. Anita Collins lúc 14h ngày 17/05/2017 - 4

Danh sách nghề nghiệp có lương cao nhất tại Mỹ năm 2017

Luyện phỏng vấn du học Mỹ cùng Ms. Anita Collins lúc 14h ngày 17/05/2017 - 5
Luyện phỏng vấn du học Mỹ cùng Ms. Anita Collins lúc 14h ngày 17/05/2017 - 6

New World Education, đại diện chính thức hầu hết các trường THPT, Cao Đẳng, Đại học tại Mỹ. Sinh viên quan tâm đến chương trình học cùng những ưu đãi từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn du học Mỹ tại New World theo các cách sau, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí dịch thuật

• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917
0839 252 916 – 0839 252 918 – 0839 252 909 – 0839 252 957
0839 252 919 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
Fax: 0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn
Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://facebook.com/newworldstudyabroad