Thứ Hai 07/11/2011 - 17:00

Luyện thi SAT @ OEA Vietnam - Rộng mở cơ hội học bổng du học Mỹ!

Bắt đầu từ tháng 11/2011, Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Vietnam) chính thức khai giảng các lớp luyện thi SAT (Scholastic Assessment/Aptitude Test).

Đặc biệt, khi tham gia lớp học luyện thi SAT tại OEA Vietnam, học viên đượctặng toàn bộ giáo trình khóa học + cuốn cẩm nang Du học Mỹ với hơn 600 trường đại học và cao đẳng; được tư vấn thông tin học bổng du học Mỹ lên đến 100% học phí; và tham gia các buổi gặp gỡ và phỏng vấn tìm kiếm cơ hội học bổng với đại diện các trường tại Mỹ do BrainClick/OEA Vietnam tổ chức. Các giảng viên Việt Nam và bản ngữ tham gia luyện thi SAT tại OEA Vietnam đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ và đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.
 
SAT là một trong những bài thi chuẩn quốc tế xét tuyển đầu vào các trường Đại học Mỹ. Các học sinh nước ngoài muốn theo học ở Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT. Kỳ thi SAT kiểm tra kỹ năng tư duy cần thiết cho sự thành công trong việc học tập ở đại học. SAT đồng thời cũng đánh giá kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề - kỹ năng mà học sinh học được từ trường cấp 2 và cấp 3. Kỳ thi SAT gồm 3 phần chính: Viết, Đọc hiểu và Toán.
 
Mục tiêu khóa luyện thi SAT @ OEA Vietnam là giúp học viên củng cố kiến thức ngữ pháp và vốn từ vựng cần thiết phục vụ cho bài thi; làm quen với cấu trúc bài thi; các dạng câu hỏi và cách tính điểm cho mỗi phần thi; phát triển các kỹ năng làm bài hiệu quả với các dạng câu hỏi và hợp phần bài thi; nâng cao kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả trong khi thi; làm quen và cọ xát các dạng bài thi thử; và đặc biệt bổ sung phần kiến thức về xác suất và thống kê trong phần thi toán.
 
Khóa học cũng tập trung ôn tập ngữ pháp và vốn từ vựng; hướng học viên chuẩn bị và làm quen các dạng đề thi thông qua các phần thi SAT: Viết, Đọc hiểu và Toán; rèn luyện các chiến lược làm bài và trải nghiệm tâm lý thi thực thông qua các bài thi trong suốt khóa học.
 
Hầu hết học sinh học ở bậc THPT đều thi SAT bởi nhiều trường cao đẳng và đại học sử dụng SAT là thước đo tuyển sinh. SAT là bước đi đầu tiên đúng đắn nhằm tìm kiếm trường đại học tốt nhất và phù hợp nhất với học sinh. Tuy rằng, điểm bài thi SAT và điểm bình quân THPT chỉ là một trong nhiều yếu tố để nhà trường xem xét điều kiện đầu vào của học sinh nhưng thực tế sự kết hợp giữa hai yếu tố này là dự đoán chính xác nhất và tốt nhất về khả năng thành công của học sinh tại bậc đại học. Với kết quả bài thi SAT, học sinh hoàn toàn có lợi thế nắm bắt cơ hội học bổng và đạt điều kiện nhập học tại các trường đại học ở Mỹ và các nước khác.
 
Là thành viên của mạng các Trường Anh ngữ Quốc tế của Học viện Anh ngữ Oxford tại Vương Quốc Anh. OEA Vietnam tuân thủ nghiêm ngặt qui trình đào tạo và quản lý chất lượng theo chuẩn của OEA vương quốc Anh. Các chương trình đào tạo Anh ngữ được OEA Vietnam thiết kế, nghiên cứu và xây dựng theo Khung trình độ tiếng Anh chuẩn của Cộng đồng chung Châu Âu (CEFR-Common European Framework of Reference for Languages) và Hệ thống Bài thi Chuẩn Quốc tế của Hội đồng Khảo thí ĐH Cambridge (Cambridge ESOL Exams) và Hội đồng Khảo thí Hoa Kỳ (ETS). OEA Vietnam Đơn vị tổ chức thi BULATS tại Việt Nam được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge.
 
Chính vì vậy, OEA Vietnam tin tưởng vào chất lượng các chương trình Anh ngữ nói chung và các khóa luyện thi các bài thi chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL iBT và SAT.
 
Để tham gia khóa luyện thi @ OEA Vietnam, các em học sinh cần tham gia bài kiểm tra để xác định trình độ và xếp lớp. Bộ phận Tư vấn OEA sẽ tư vấn khóa học và mô hình giảng viên (100% giáo viên Việt Nam hoặc kết hợp 50/50 giáo viên bản ngữ và Việt Nam) phù hợp với trình độ của học viên.

Luyện thi SAT @ OEA Vietnam - Rộng mở cơ hội học bổng du học Mỹ! - 1

Để đăng ký kiểm tra xếp lớp (miễn phí) SAT, các em học sinh có thể đăng ký trực tiếp tại OEA Vietnam hoặc trên trang "Đăng ký" của website.
 
Để biết thêm thông tin về bài thi SAT 1 (Reasoning), đăng ký thi, lịch thi, lệ phí thi, kết quả và các thông tin hữu ích khác, các em học sinh vui lòng xem chi tiết trang "Đánh giá" trên website hoặc truy nhập đường link này
 
(OEA News)