Thứ Sáu 11/01/2013 - 00:32

Miss Xuân 2013 - Nơi sắc đẹp nữ sinh Việt Nam tỏa sáng tại Paris

(Dân trí) - Dù mùa Đông vẫn đang bao phủ mọi miền nước Pháp nhưng không khí năm mới đã rộn rã khi “chúa Xuân” chuẩn bị “gõ cửa”. Đây cũng là thời điểm sẽ diễn ra cuộc thi Miss Xuân 2013 nằm trong khuôn khổ chương trình Chào Xuân 2013 do Hội SVVN tại Pháp tổ chức.
 >>   Chiêm ngưỡng những nữ sinh từng “khuấy động” Miss Xuân 2011

Đã thành thông lệ, cứ hai năm một lần, cuộc thi Miss Xuân đã trở thành điểm đến quen thuộc cho những ai yêu mến nét đẹp duyên dáng của người con gái Việt Nam. Được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2007, cuộc thi không chỉ là sân chơi, cơ hội giao lưu, nơi quy tụ vẻ đẹp nữ sinh Việt Nam mà còn là một lời chào ý nghĩa và là một lời chúc đầu năm đầy may mắn và hạnh phúc của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Pháp.

 

Năm nay, Miss Xuân 2013 đã “khởi động” trở lại với một diện mạo mới hơn, đặc biệt là về cơ cấu giải thưởng, cách thức tổ chức cũng như điều kiện dự thi dành cho các thí sinh. Được biết, nhằm khuyến khích các bạn nữ sinh Việt Nam đang học tập tại đất nước “hình lục lăng” tham gia, số lượng hồ sơ đăng kí dự thi là không giới hạn.

 

Poster cuộc thi Miss Xuân 2013
Poster cuộc thi Miss Xuân 2013Sau đó, Ban giám khảo cuộc thi sẽ chọn lọc ra 20 gương mặt nổi bật nhất có mặt trong đêm chung kết Miss Xuân 2013 diễn ra vào tối 02/03/2013 tại nhà hát Espace Reuilly lộng lẫy và quy mô, là nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa quốc tế tại Paris và vùng Ile de France.

 

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức cũng như cố vấn cuộc thi sẽ có buổi gặp gỡ giao lưu với các Miss Xuân tương lai vào ngày 02/02/2013, nhằm tư vấn, chia sẻ, giúp các thí sinh phát huy môt cách tự tin nhất các thế mạnh của mình.

 

Ngoài giải thưởng chính, sẽ có cuộc thi phụ Miss Photo diễn ra từ ngày 06/02/2013 đến ngày 28/02/2013. Các thí sinh sẽ có cơ hội được thể hiện khả năng trình diễn live trước ống kính cũng như nét duyên thầm của mình qua “góc ảnh” của các tay máy sinh viên Việt Nam có tiếng tại Pháp.

 

Và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ các thí sinh trong Miss Xuân 2013, chi tiết về thể lệ cuộc thi cũng như cách thức tham gia mời các bạn quan tâm vui lòng truy cập facebook : http://www.facebook.com/missxuan2013

 

Cuộc thi hứa hẹn sẽ tìm được một Miss Xuân xứng đáng đại diện cho vẻ đẹp tài sắc của các nữ công dân Việt Nam đang sống và học tập tại Pháp cũng như cùng chung tay với Hôi sinh viên Việt Nam tại Pháp trong các hoạt động ý nghĩa thiết thực hướng đến cộng đồng du học sinh Việt Nam trên khắp mọi miền nước Pháp.

 

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 31/12/2012 đến hết ngày 24/01/2013.

 

M.H