Thứ Năm 05/07/2012 - 08:01

Mời dự hội thảo: Học và thi IELTS hiệu quả - tiếng nói từ người dạy và người học - người thi

Thân mời các bạn học sinh, sinh viên, các bạn đang làm việc tại doanh nghiệp trong nước và quốc tế hay những bạn quan tâm đến Tiếng Anh đến tham dự hội thảo: “Học và thi IELTS hiệu quả - tiếng nói từ người dạy và người học - thi”

- Thời gian: Từ 8h -10h, Thứ Bảy, Ngày 21- 07- 2012;

- Địa điểm:  Trung tâm Anh ngữ Đức Anh (Dace),

                        Số 8D Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

1. Hỗ trợ Đặc biệt:

- 5 bạn đầu tiên đăng ký tham dự hội thảo sẽ được miễn phí thi thử IELTS tại Dace vào ngày 28-7-2012;

- Giảm 5% - 20% học phí khi các bạn đăng ký khoá luyện thi IELTS và Tiếng Anh học thuật tại Dace.

2. Người trình bày:

Mrs. Như Hoa - Giám đốc Học thuật của Dace. Hơn 35 năm có kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi IELTS.

Tiến sỹ Nguyễn Thị Nhân Hòa - Chuyên gia giảng dạy và luyện thi IELTS, nghiên cứu các dự án về giáo dục và giảng dạy bằng Tiếng Anh.

Mr. Desmond John Rees - Giáo viên có bề dày kinh nghiệm đến từ đất nước Australia xinh đẹp. Thầy tốt nghiệp Cử nhân khoa học về giáo dục của một trường đại học quốc tế Úc và đã có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speaking of Other Languages - Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

3. Hội thảo để cập:

3. Hội thảo để cập:

- Làm thế nào để đạt điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS?

- Làm thế nào để phát triển các kỹ năng học Tiếng Anh?

- Phương pháp và kỹ năng học Tiếng Anh tại Việt Nam và ở nước ngoài.

- Vai trò của “chăm học?

- Giới thiệu về 2 khoá học IELTS đặc biệt chỉ có duy nhất tại Dace.

- Chia sẻ kinh nghiệm từ các học sinh:

Hà Thương Thảo, IELTS 8.5, chia sẻ trực tuyến từ Đại học Monash Úc;

Nguyễn Thùy Dương, IELTS 7.5, HS lớp 11 trường PTTH Kim Liên;

Thu Trang, IELTS 7.5, HS lớp 11 trường PTTH Kim Liên, học bổng 50% chương trình A-level tại Anh quốc.

4. Đăng kí  tham dự:
 
- Để nắm bắt cơ hội này, các bạn hãy đăng ký trực tiếp tại Dace: Số 8D Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc qua số điện thoại: (04) 3944 8589 (trong giờ hành chính);
 
- Hoặc gửi thông tin cá nhân (họ và tên, số di động, ngày sinh, email, trường đang theo học) tới english@dace.edu.vn với tiêu đề: Đăng ký tham gia Hội thảo IELTS.
 
- Hạn chót đăng kí: ngày 19 - 7- 2012.

5. Thi thử IELTS tháng 7/2012:

5. Thi thử IELTS tháng 7/2012:

Cuộc thi dành cho các thí sinh có nguyện vọng thi kiếm tra trình độ tiếng Anh. Các học ính, sinh viên có nhu cầu, vui lòng đăng kí:
 
- Ttrực tiếp tại Dace: Số 8D Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc qua số điện thoại: (04) 3944 8589 (trong giờ hành chính);
 
- Hoặc gửi thông tin cá nhân (họ và tên, số di động, ngày sinh, email, trường đang theo học) tới english@dace.edu.vn với tiêu đề: Đăng ký Thi thử IELTS

6. Giới thiệu về kỳ thi IELTS:

Từ năm 1989, IELTS được công nhận là kỳ thi trắc nghiệm Anh Ngữ có uy tín và đáng tin cậy. Chứng chỉ IELTS được hơn 6.000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn trên khắp thế giới công nhận. Tại Hoa Kỳ, hiện có hơn 1.500 trường đại học và tổ chức đã công nhận và sử dụng chứng chỉ này. Đây cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc du học và di cư đến Australia, Canada, New Zealand và một số quốc gia khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS của các học sinh, sinh viên để có thể học tập, làm việc, sinh sống ở trong nước và nước ngoài. Dace liên tục khai giảng các khoá luyện thi IELTS và các lớp Tiếng Anh học thuật để nhằm giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng và đạt điểm cao nhất. Thông tin về các khóa học tiếng Anh tại Dace: http://dace.edu.vn/cac-khoa-hoc-2/tieng-anh-hoc-thuat

Dace - Duc Anh Centre For English có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh thành công cho các du học sinh của công ty TNHH Tư Vấn - Giáo dục và Dịch thuật Quốc tế Đức Anh nói riêng và tất cả các đối tượng có nhu cầu học Tiếng Anh nói chung. Dace phát triển nhằm hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các học viên có nguyện vọng học Tiếng Anh nghiêm túc cho du học, việc làm trong nước và nước ngoài. Hiện nay, với chương trình học cập nhật nhất, với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn suất xắc nhất, cùng với các kết quả cao của học viên. Dace hy vọng luôn là người đồng hành trong mọi thành công của các bạn.

Để có thêm các thông tin về Hội thảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm Anh ngữ Đức Anh-Dace

Địa chỉ: 8D Hàm Long, Hà Nội

ĐT: 04 3944 8589 / 3944 8590

Email: english@dace.edu.vn

Website: http://www.dace.edu.vn