Thứ Ba 17/09/2013 - 21:56

Ngày hội thông tin: tập đoàn giáo dục Cambridge Mỹ và Anh Quốc

Chất lượng đào tạo cao, yêu cầu đầu vào linh hoạt, học bổng, dịch vụ chu đáo cho sinh viên quốc tế là những điểm hấp dẫn du học sinh quốc tế đến với tập đoàn giáo dục Cambridge US và UK.

Nhà trường và công ty tư vấn du học Đức Anh trân trọng mời các phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm tham dự: Ngày hội thông tin: tập đoàn giáo dục Cambridge Mỹ và Anh Quốc, được tổ chức tại:

·                     Hà Nội: Ngày 21/ 9/ 2013, từ 3-6h chiều, tại VP công ty Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội;

·                     Hồ Chí Minh: Ngày 20/ 9/ 2013, từ 3-6h chiều, tại VP công ty Đức Anh, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3.

 

Phụ huynh và học sinh có quan tâm đến du học, vui lòng đăng kí tham gia tại đây và liên hệ để có thông tin chi tiết theo email: duhoc@ducanh.edu.vn . Hotline: 0986888440 ; 0986871677
 

Ngày hội thông tin: tập đoàn giáo dục Cambridge Mỹ và Anh Quốc

 

Các chương trình đào tạo tại Cambridge phù hợp với học sinh muốn đi học phổ thông (hết lớp 8 trở lên), A level (hết lớp 10 trở lên, dự bị đại học (hết lớp 11 hoặc 12 trở lên), dự bị thạc sỹ (hết đại học), du học tự túc hoặc học bổng. Hiện nay, trường có các chương trình học bổng trị giá từ 10- 50% học phí dành cho các du học sinh khá giỏi.

 

1/ Cambridge Mỹ: chương trình và cơ hội

 

Tại Mỹ, Cambridge đào tạo tiếng Anh, phổ thông trung học (lớp 9, 10, 11, 12), dự bị đại học (tương đương năm 1 đại học) liên thông học sinh lên các trường đại học; tại Anh, Cambridge đào tạo tiếng Anh, A level, dự bị đại học và dự bị thạc sỹ liên thông lên hầu hết các trường đại học.

·                     CATS Accademy Boston, ngôi trường hơn 60 năm tuổi, bao quanh bởi các trường đại học hàng đầu Mỹ và thế giới như Harward, Masachussetts Institute of Technology…,là một trong những trường tư thục tốt nhất nước Mỹ, chuyên đào tạo chương trình phổ thông lớp 9, 10, 11, 12 và đa số các học sinh tốt nghiệp tại đây nhập học vào các trường hàng đầu tại Mỹ. Tại CATS, học sinh có thể chọn ở nội trú, hoặc ở với người bản xứ, ngoài việc học, các em chọn tham gia các hoạt động xã hội, thể thao, câu lạc bộ mình yêu thích…

·                     On Campus Boston- là nơi chuyên đào tạo học sinh 17 tuổi trở lên, học hết  lớp 12 trở lên, học trong 01 năm và sau đó chuyển vào năm 2 của trường đại học. Thực tế, chương trình tương đương với năm thứ nhất đại học, tuy nhiên, chương trình mang tính hỗ trợ sinh viên quốc tế cao.

·                     Staffort House – là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh cho các du học sinh ngay tại các trường cao đẳng, đại học, dành cho các học sinh tuổi từ 10- 18, học các khóa tiếng Anh ngắn hạn hoặc dài hạn.
 

 

2/


2/ Cambridge Anh Quốc: chương trình và cơ hội

 

CATS College được thành lập vào năm 1952 và đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho sinh viên Vương quốc Anh cũng như sinh viên quốc tế muốn vào học những trường đại học uy tín hàng đầu thế giới. CATS College cung cấp chương trình học đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mỗi sinh viên. CATS College Anh quốc có ba cơ sở đào tạo tại Cambridge, Canterbury và London.

Hai chương trình học được coi là con đường ngắn nhất giúp học sinh vào được các trường đại học hàng đầu là: Fast-track A level và UFP – Dự bị đại học.

·                     Chương trình Fast-track A level. Đúng như tên gọi, Fast-track A level kéo dài 3 kì hoặc 5 kì thay vì 6 kì như chương trình A level thông thường. Học sinh sẽ học các môn ở trình độ AS & A2. Có nhiều ngành học cho học sinh lựa chọn như Y, Kinh doanh, Khoa học đời sống, Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Truyền thông, Mỹ thuật & Thiết kế, Kiến trúc, Ngôn ngữ. Học sinh sẽ chọn 3 môn trong mỗi ngành học để học. Chương trình Fast-track A level  được dạy tại 2 cơ sở là Cambridge và London, khai giảng vào tháng 9 (3 kì) và tháng 1 (5 kì).

·                     Chương trình Dự bị đại học. CATS College là nơi cung cấp chương trình Dự bị đai học đầu tiên tại Anh, là chương trình dành riêng cho học sinh quốc tế . Học sinh sẽ học 3 môn cùng với tiếng Anh trong 3 kì. Có nhiều ngành học cho học sinh lựa chọn như Kinh doanh, Khoa học, Kỹ thuật, Nhân học, Luật, Truyền thông, v.v. 

75% học sinh

 

75% học sinh  nhận được thư mời học của các trường đại học nằm trong Top 30 của Vương quốc Anh (bảng xếp hạng của Times). Năm học vừa qua, có rất nhiều học sinh của CATS College đã trở thành sinh viên của những trường như Durham, Edinburgh, Nottingham, Warwick, Bristol, v.v.

Là đại diện của trường, Đức Anh hỗ trợ học sinh trong các việc: tư vấn chọn trường, ngành học, xin học, xin visa du học và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

 

 Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT QUỐC TẾ ĐỨC ANH

www.ducanhduhoc.com

Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313.686.689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn

TP Hồ Chí Minh: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, ĐT: (08) 3929 3995, Email:adminhcm@ducanh.edu.vn

Nghệ An:  02 Hermann Gmeiner, P.Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ ; ĐT: (038)3577555; Email:adminvinh@ducanh.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Dace – Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: (04) 3944 8589, Email: english@dace.edu.vn, website: www.dace.edu.vn