Thứ Tư 18/09/2019 - 13:00

Ngày hội Tuyển sinh Du học Quốc tế 2019 – Sự kiện du học uy tín từ ILA

(Dân trí) - “Ngày hội Tuyển sinh Du học Quốc tế 2019” là sự kiện lớn nhất trong năm do ILA Du học tổ chức. Đây là cơ hội để Quý phụ huynh & học sinh có định hướng du học phù hợp, gặp gỡ các trường Đại học - Cao đẳng từ nhiều quốc gia du học hàng đầu thế giới và “săn” học bổng giá trị. Dưới đây là những lí do để bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của “Ngày hội Tuyển sinh Du học Quốc tế”.

Định hướng du học rõ ràng, hiệu quả 

Thấu hiểu những băn khoăn của phụ huynh, học sinh trong việc chọn trường, chọn ngành, “Ngày hội Tuyển sinh Du học Quốc tế” lần thứ 8 được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, kì vọng sẽ giải đáp các thắc mắc với nhiều chủ đề: cơ hội du học tại Mỹ với chi phí thấp thông qua chương trình Giao lưu văn hóa của chính phủ, tổng quan về môi trường học tập tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới và kinh nghiệm chọn trường du học phù hợp.

Ngoài ra, tham gia sự kiện bạn còn có cơ hội “săn” học bổng với tổng giá trị lên đến 40 tỉ đồng và trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn như iPad Mini, vé máy bay,... tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng ngay tại sự kiện.

Ngày hội Tuyển sinh Du học Quốc tế 2019 – Sự kiện du học uy tín từ ILA - 1
“Ngày hội Tuyển sinh Du học Quốc tế” tổ chức lần thứ 8 với quy mô lớn nhất năm

Diễn giả và đối tác tham gia uy tín

Đảm nhận vai trò tư vấn và chia sẻ thông tin tại “Ngày hội Tuyển sinh Du học Quốc tế 2019” là các chuyên gia tư vấn du học dày dạn kinh nghiệm của ILA Du học, đại diện chính phủ từ những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của các du học sinh, hiện đang học tập và làm việc trên tại quốc gia và đã gặt hái được nhiều thành công. Chắc chắn, những câu chuyện của chính “người trong cuộc” sẽ giúp bạn bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm chọn trường du học. 

Tiêu điểm của sự kiện còn là sự hiện diện của 19 đại diện tuyển sinh cấp cao từ hơn 300 trường Đại học - Cao đẳng tại các tổ chức giáo dục uy tín tại Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, Canada. Các đại diện sẽ cung cấp các thông tin bổ ích về môi trường học tập và các chương trình học bổng phù hợp.

Ngày hội Tuyển sinh Du học Quốc tế 2019 – Sự kiện du học uy tín từ ILA - 2
Đại diện 300 trường và tổ chức giáo dục sẽ có mặt tại “Ngày hội Tuyển sinh Du học Quốc tế 2019”

Tổ chức bởi đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học 

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học, ILA Du học ngày càng khẳng định mình là tổ chức tiên phong, luôn nỗ lực đem đến những giải pháp du học phù hợp, chất lượng, đồng hành cùng hàng nghìn bạn trẻ thành công chinh phục hoài bão du học. Điển hình, “Ngày hội Tuyển sinh Du học Quốc tế” đã được tổ chức qua 7 lần thành công rực rỡ với hàng chục nghìn lượt tham gia và trở thành bệ phóng vững chắc cho hàng nghìn du học sinh.

Tham gia sự kiện vào cuối tuần này để tìm hiểu định hướng du học phù hợp và nhận quà quà hấp dẫn!  

“NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC QUỐC TẾ 2019” diễn ra tại 03 thành phố lớn:

✦ Đà Nẵng: 16h-20h 20/09, Novotel Hotel, 36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu

✦ Hà Nội: 13h-17h 21/09, Daewoo Hotel, 360 Kim Mã, Quận Ba Đình

✦ TP.HCM: 8h-12h 22/09, GEM Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia ngày hội: http://ila-duhoc.edu.vn/du-hoc-quoc-te-ila