Thứ Sáu 18/11/2011 - 09:01

Ngày thông tin đặc biệt dành cho sinh viên tiềm năng và lễ trao giải “Young Leader Award - Học bổng nhà lãnh đạo trẻ 2011”

Đại diện Trinity College, the University of Melbourne sẽ tới Việt Nam tham dự: Ngày thông tin đặc biệt dành cho sinh viên tiềm năng và lễ trao giải “Young Leader Award - Học bổng nhà lãnh đạo trẻ 2011”

- TP.HCM: Thứ Bảy 19/11/2011, 10:00-12:00 tại KS Sheraton - 88 Đồng Khời, Q.1
 
- Hà Nội: Thứ Sáu 25/11/2011, 16:00 -19:00 tại KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt

Ngày thông tin đặc biệt dành cho sinh viên tiềm năng và lễ trao giải “Young Leader Award - Học bổng nhà lãnh đạo trẻ 2011” - 1

Trinity College là trường chuyên đào tạo chương trình Dự bị Đại học thuộc Đại học Melbourne, tạo nền tảng vững chắc và bảo đảm cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Melbourne cho học sinh. Ngoài ra, trường còn đào tạo nhiều chương trình học thuật chất lượng cao và những chương trình ngoại khóa phong phú cho hơn 1.500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường tọa lạc ngay trong khuôn viên Đại học Melbourne, đảm bảo sinh viên quyền sử dụng cơ vật chất tiên tiến nhất và làm quen với môi trường học tập bậc Đại học.
 
Thành lập vào năm 1853, Đại học Melbourne có lịch sử hơn 150 năm và nổi tiếng thế giới về chất lượng đào tạo, thu hút  nhiều sinh viên suất sắc từ khắp nơi trên thế giới đến học tập.  Đại học Melbourne là một trong 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Australia (Group of 8). Trường hiện xếp thứ 4 trên toàn thế giới về chất lượng Sinh viên tốt nghiệp (Theo QS Rankings 2011) và xếp vị trí số 1 tại Australia (Theo đánh giá của The Time Higher Education & Shanghai Jiao-Tong World Rankings 2011), trong đó có nhiều ngành học xếp hàng đầu. Để đạt được thành tựu như ngày nay, trường đã và đang tập trung mạnh mẽ vào sự cải tiến, tư duy phản biện,  đầu tư cho nghiên cứu và đi  tiên phong trong việc phát triển phương pháp giảng dạy.
 
Trung Tâm Anh Ngữ Hawthorn với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa Anh ngữ tại Thành Phố Melbourne. Chất lượng giảng dạy của trường nhằm đảm bảo trang bị cho các Học sinh vốn kiến thức Tiếng Anh cần thiết để bước chân vào môi trường học thuật mới
 
Hội thảo thông tin của Trường Dự Bị Đại Học Trinity College, Đại học Melbourne và Trung tâm Anh ngữ Hawthorn do IDP Education tổ chức là dịp để phụ huynh học sinh được trực tiếp đối thoại với đại diện trường, tìm hiểu về các khóa học quan tâm cũng như các điều kiện tuyển sinh tại trường.
 
* Vui lòng mang theo hồ sơ, bảng điểm để được miễn phí ghi danh và xét tuyển tại chỗ.
 
Đặc biệt, tại hội thảo, Đại diện trường Trinity College sẽ công bố và trao giải thưởng đến những thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong chương trình “Học bổng Nhà Lãnh đạo trẻ 2011”.
 
Chương trình năm nay với sự bảo trợ thông tin của trang ZING đã thu hút sự tham gia của rất nhiều học sinh từ khắp các thành phố của Việt Nam.
 
Đoạt giải cao trong cuộc thi này là học sinh từ các trường: Phổ Thông Năng Khiếu TPHCM, THPT Trần Đại Nghĩa, British International School, Chuyên Hà Nội Amsterdam, Chuyên Trần Phú (Hải Phòng), The Olympia Schools, Chuyên Lam Sơn(Thanh Hóa).
 
Phần thưởng bao gồm:
 
- Giải nhất: 100% Học bổng khóa học 2 tuần tại Trinity College (Melbourne, Australia) và 50% vé máy bay khứ hồi.
 
- Giải nhì: 50% Học bổng khóa học 2 tuần tại Trinity College (Melbourne Australia) + 50% vé máy bay khứ hồi.
 
- Giải bài viết được bình chọn nhiều nhất của độc giả trang ZING
 
- Và các giải thưởng có giá trị khác
 
Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự hội thảo, vui lòng liên hệ:
 
- IDP HCM: 33 Mạc Đĩnh Chi, Q1 (08) 2249 000, 3835 0133
 
- IDP Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, (04) 3943 9739