Thứ Tư 01/01/2014 - 12:11

Nguyện ước đầu năm

(Dân trí) - Năm cũ 2013 sẽ chính thức khép lại, mở ra năm mới 2014 với nhiều hy vọng, đón đợi cho những người dân mọi miền đất Việt.

Thu Thảo: Sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

 

Cô sinh viên năm 2 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh xúc động chia sẻ: “Năm thứ hai đón Tết Tây ngoài Hà Nội, ngay lúc này đây mình thực sự rất nhớ nhà, nhớ bố mẹ và chị gái. Năm mới, mình rất muốn gửi những lời chúc sức khỏe đến mọi người trong gia đình. Một năm mới sức khỏe, may mắn và thành đạt”.

 

Lê Trang: Học sinh trường Tiểu học Minh Khai, Hà GiangLê Trang: Học sinh trường Tiểu học Minh Khai, Hà Giang

 

“Bé Trang rất thích mặc váy. Vì thế mà Tết này, bé sẽ cố gắng học hành thật chăm chỉ để được điểm cao, bố mẹ vui lòng và sẽ mua cho bé nhiều váy hơn. Bé cũng muốn sẽ được nhiều tiền lỳ xì hơn Tết năm ngoái”.

 

Dương Ánh: Làm việc tại

Dương Ánh: Làm việc tại Vietnam Paradise Travel

 

“Trưởng thành hơn, mạnh mẽ và vững tin hơn trên con đường mà mình đã chọn. Nhưng trước tiên, điều đầu tiên mình muốn thực hiện nhất trong năm tới đó là chinh phục được điểm mốc IELTS, hoàn thành ước mơ du học”, cô gái 23 tuổi đầy khao khát bày tỏ nguyện ước trong năm 2014.

 

Tùng Lâm: Du học sinh tạiTùng Lâm: Du học sinh tại Sheffield Hallam University, Singapore

 

“Không khí năm mới đã ngập tràn mọi đường phố tại Singapore, Lâm nhớ nhà, nhớ mọi người lắm. Nhưng trước tiên, Lâm phải nhanh chóng làm quen với môi trường học tập vừa mới lạ vừa nhiều thử thách này. Lâm muốn gửi lời chúc năm mới đến tất cả mọi người. Một năm mới sức khỏe, thành công và nhiều may mắn”, chàng du học sinh Việt Nam, một cựu thành viên của Tổ chức Mùa hè xanh xuyên Việt xúc động.  

 

Bác Hoàng Thị Điều (70 tuổi, Lục Yên, Yên Bái) Bác Hoàng Thị Điều (70 tuổi, Lục Yên, Yên Bái)

 

“Sang năm mới, tôi mong gia đình thật nhiều sức khỏe. Các con đứa nào cũng làm ăn phát đạt. Mấy đứa cháu học hành chăm chỉ, ngoan ngoãn. Cũng lớn tuổi rồi nên tôi chỉ mong được sum vầy bên con cháu nhiều hơn, đón nhiều cái Tết ý nghĩa hơn nữa”.

 

Quỳnh Nga

Quỳnh Nga