Thứ Tư 24/07/2013 - 09:17

Nhận hai bằng Thạc sĩ tại Anh, Hà Lan hoặc Thụy Sĩ

ISC-UKEAS mang đến cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam mong muốn thử thách bản thân với chương trình “Một học phí, hai bằng Thạc sỹ”. Phỏng vấn trực tiếp với ông Raymond Lee, đại diện trường ĐH Anglia Ruskin để nhập học tháng 9 này.

Thời gian và địa điểm:

Tại Hà Nội: 30/07/2013 từ 17:00 – 18:30 tại 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm

Tại TP.HCM:  01/08/2013 từ 17:00 – 18:30 tại Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1

 

Bạn đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam hoặc nước ngoài? Bạn mong muốn tìm hiểu thông tin du học Thạc sĩ tại Anh Quốc và các nước Châu Âu? Tham dự buổi hội thảo “Chiến lược du học thông minh” của tập đoàn giáo dục ISC-UKEAS phối hợp với đại diện trường Đại học Anglia Ruskin, Anh Quốc, ông Raymond Lee để tìm hiểu cơ hội du học năm 2013/2014.

 

Do số lượng chỗ có hạn, bạn nên đăng ký sớm ngay hôm nay để được sắp xếp lịch gặp đại diện trường. Đăng ký tại đây hoặc gọi trực tiếp đến văn phòng ISC-UKEAS.

 

Chương trình “Một học phí, hai bằng Thạc sỹ” tại trường Lord Ashcroft International Business School (LAIBS) tại Đại học Anglia Ruskin liên kết cùng các đối tác châu Âu giúp học sinh có thể nhận được hai bằng Thạc sỹ cùng lúc. Với hệ thống chương trình được thiết kế linh hoạt, bạn có thể bắt đầu kỳ học đầu tiên tại Anh Quốc, sau đó chuyển tiếp sang Hà Lan hoặc Thụy Sĩ để tiếp tục kỳ học thứ hai.

 

Khi khóa học kết thúc, bạn sẽ nhận được hai chứng chỉ từ hai trường bạn đã theo học. Nếu bạn lựa chọn Hà Lan, ngoài bằng thạc sỹ Kinh doanh quốc tế từ ĐH Anglia Ruskin, bạn sẽ tốt nghiệp với bằng MBA từ ĐH Hanze, Hà Lan. Nếu Thụy Sĩ là lựa chọn của bạn, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Thạc sỹ (MSc) Quản lý quốc tế từ ĐH Basel cùng với bằng Thạc sỹ của ĐH Anglia Ruskin.

 

Điều này sẽ giúp hồ sơ xin việc của bạn trở nên nổi bật hơn hẳn so với các ứng cử viên khác trong mắt nhà tuyển dụng nhất là khi bằng Đại học và Thạc sỹ từ nước ngoài trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

 

Nhận hai bằng Thạc sĩ tại Anh, Hà Lan hoặc Thụy Sĩ


 

Trải nghiệm thực tế tại hai nước khác nhau trên thế giới không chỉ mang lại kinh nghiệm sống, học tập đáng quý mà còn thể hiện cho nhà tuyển dụng khả năng thích ứng và tính ham học hỏi của bạn, đặc biệt quan trọng khi bạn học ngành Kinh doanh Quốc tế. Thời gian sống tại một quốc gia thứ ba sẽ giúp bạn tiếp cận và hiểu biết thêm về văn hóa kinh doanh của đất nước này. 

 

Giới thiệu về chương trình học:

Chương trình bao gồm 8 môn học chính: Môi trường kinh doanh quốc tế và chiến lược, Quyết định trong quản lý quốc tế, Phương pháp nghiên cứu cho nhà quản lý trong bối cảnh quốc tế, Marketing quốc tế, Quản lý văn hóa Kế toán quốc tế. Kết thúc của chương trình, sinh viên sẽ nghiên cứu và viết luận án hoặc một dự án thạc sỹ.

Khóa học không chỉ giới thiệu về môi trường quốc tế, các vấn đề về kinh tế, luật pháp chính trị mà còn cung cấp kỹ năng cần thiết của các nhà quản lý tương lai để mang lại một cái nhìn chuẩn xác về Kinh doanh quốc tế. 

 

Trường đã đào tạo nhiều ứng viên đạt thành công trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý và chuyên môn thông qua kiến thức hiểu biết và áp dụng cũng như kỹ năng thực tế trong nền kinh tế toàn cầu.

 

 

Nhận hai bằng Thạc sĩ tại Anh, Hà Lan hoặc Thụy Sĩ

 

Nếu bạn chưa đủ điều kiện nhập học trực tiếp tại trường, bạn có thể chuyển tiếp vào chương trình đặc biệt này thông qua khóa dự bị thạc sĩ với CRIC. Chỉ trong thời gian 3,5 tháng, khóa học sẽ giúp bạn sẵn sàng bước vào chương trình cao học tại Vương quốc Anh. Chương trình này được đào tạo bởi Cambridge Ruskin International College (CRIC), đối tác của trường Đại học Anglia Ruskin và đặt tại cơ sở Cambridge. Bằng tốt nghiệp sẽ căn cứ vào nơi bạn chọn (Hà Lan hoặc Thụy Sĩ) để tiếp tục học kỳ sau. Bạn cần lưu ý về yêu cầu nhập học khác nhau.

 

Với hơn 30.000 sinh viên bản địa và quốc tế, Anglia Ruskin là trường đại học lớn tại khu vực phía đông nước Anh. Các khoa của trường có liên kết với những tập đoàn công nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Điều này giúp trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc. 

 

Để biết thêm chi tiết về chương trình học cũng như cơ hội giành học bổng, xin liên hệ trực tiếp với ISC-UKEAS tại đây. Đừng quên ISC-UKEAS miễn phí 100% dịch vụ từ tư vấn cho tới hỗ trợ tìm việc sau tốt nghiệp.

www.isc-ukeas.com

 
 
Nhận hai bằng Thạc sĩ tại Anh, Hà Lan hoặc Thụy Sĩ