Thứ Hai 05/08/2013 - 07:29

Nhập học tháng 9/2013 tại các ĐH hàng đầu Anh Quốc

Vẫn chưa muộn để đăng ký du học Anh Quốc tháng 9/2013. Phỏng vấn trực tiếp với ông Daniel Renton, đại diện tập đoàn giáo dục CEG để giành cơ hội nhập học trực tiếp cùng những suất học bổng có giá trị.

Thời gian và địa điểm:

Tại Hà Nội: 07/08/2013 từ 16:00 – 17:30 tại 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm

Tại TP.HCM:  08/08/2013 từ 16:30 – 18:00 tại Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1

 

Kì thi đại học tại Việt Nam đã kết thúc, đây là lúc các bạn học sinh lựa chọn cho mình con đường tiếp tục học tập tại Việt Nam hay thực hiện giấc mơ du học đã ấp ủ bấy lâu. Để bắt đầu con đường học tập tại Anh sau khi tốt nghiệp lớp 12, học sinh Việt Nam có thể chọn lựa các chương trình Foundation – Dự bị Đại học hoặc Diploma – Cao đẳng tại Anh để tiếp tục giấc mơ lấy bằng Cử nhân Đại học do các trường Đại học của Anh cấp. Tham dự buổi hội thảo “Giành cơ hội vào những trường hàng đầu Anh Quốc với CEG” của ISC-UKEAS phối hợp với đại diện tập đoàn giáo dục CEG Anh Quốc, ông Daniel Renton để tìm hiểu cơ hội du học năm 2013/2014.

 

Do số lượng chỗ có hạn, bạn nên đăng ký sớm ngay hôm nay để được sắp xếp lịch gặp đại diện trường. Đăng ký tại đâyhoặc gọi trực tiếp đến văn phòng ISC-UKEAS.

 

Giới thiệu về tập đoàn Cambridge Education Group

Với lịch sử hình thành và xây dựng hơn 60 nămTập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG) là một trong các cơ sở đào tạo chuyên cung cấp các chương trình liên thông Đại học như Dự bị đại học, Dự bị Thạc sỹ, mới nhất là chương trình dự bị dành riêng cho các bạn học sinh mong muốn được học tập tại trường ĐH danh tiếng LSE thuộc tốp 3 các trường ĐH tại Anh (xếp hạng năm 2013). ISC-UKEAS là đại diện độc quyền của chương trình này tại Việt Nam.

 

Với hệ thống chương trình đào tạo phong phú ngay tại khuôn viên của các trường ĐH như ĐH BirkbeckĐH Royal HollowayĐH CoventryĐH Sunderland… lựa chọn theo học tại CEG là một trong những lựa chọn mang tính quyết định của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đại diện của CEG sẽ hướng dẫn các em chọn lựa chương trình học phù hợp với khả năng tài chính cũng như trình độ học vấn. Nếu như thứ hạng trường là mối quan tâm lớn nhất, các em có thể đăng kí tham gia thi đầu vào ngay tại buổi hội thảo để theo học chương trình dự bị thiết kế bởi trường Kinh tế London (LSE) giảng dạy tại ĐH Birkberk, kì thi sẽ bao gồm phần thi tiếng Anh và thi toán.
 

 

Trường Đại học Birkbeck, Anh Quốc

Trường Đại học Birkbeck, Anh Quốc

 

LSE là một trong những ĐH hàng đầu tại Anh nên chương trình học sẽ phù hợp đối với các bạn học sinh xuất sắc. Đừng quên ISC-UKEAS là đại diện độc quyền nên bạn chỉ có thể đăng kí thi tuyển thông qua các văn phòng của chúng tôi tại Việt Nam.

 

Đối với học sinh có kết quả học tập khá, trường ĐH Coventry sẽ là lựa chọn tối ưu bởi trường nằm trong nhóm 50 trường Đại học hàng đầu của Anh (Theo bình chọn của The Guardian 2013) và nhóm 20 trường Đại học hàng đầu về chất lượng giảng dạy (Theo Sunday Times 2011). Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey.

 

Đại học Coventry, Anh Quốc

Đại học Coventry, Anh Quốc

 

Trường có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, đem lại cho sinh viên của trường cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Học tại Coventry, du học sinh hoàn toàn có cơ hội thực tập hưởng lương tại một trong các đối tác lâu đời của Coventry như IBM, Hilton Hotels, Intel, Xerox, Hewlett Packard và Rolls Royce. Điều này làm nên sự đặc biệt của Coventry khi có đến 94% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường (nguồn: DLHE 2009/10).

 

Ngoài ra, đối với các bạn quan tâm đến chi phí du học, ĐH Sunderland với chất lượng đào tạo được đánh giá cao, học phí ưu đãi cùng chi phí sinh hoạt thấp, các vị phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho con em mình du học tại Anh Quốc.

 

Dành riêng cho các bạn mong muốn du học cấp thạc sỹ, ĐH Coventry đào tạo các chương trình thạc sĩ với cơ hội thực tập tại các tập đoàn liên kết với trường. Bạn có thể lựa chọn làm luận án tốt nghiệp hoặc thực tập và viết báo cáo về quá trình thực tập. Với kinh nghiệm thực tập tại Anh Quốc, hồ sơ xin việc của bạn trở nên nổi bật hơn hẳn so với các ứng cử viên khác trong mắt nhà tuyển dụng.

 

Để biết thêm chi tiết về chương trình học cũng như cơ hội giành học bổng, xin liên hệ trực tiếp với ISC-UKEAS tại đây. Đừng quên ISC-UKEAS miễn phí 100% dịch vụ từ tư vấn cho tới hỗ trợ tìm việc sau tốt nghiệp.

 

Đại học Coventry, Anh Quốc