Thứ Hai 23/09/2013 - 12:51

Nộp hồ sơ sớm để giành cơ hội du học trường đỉnh UK

Đừng để lỡ cơ hội du học những trường thuộc tốp đầu Anh Quốc năm học 2013-2014, đến với ISC-UKEAS để được tư vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ tới tất cả các trường tại Anh hoàn toàn miễn phí ngay từ bây giờ.

Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới hàng thế kỷ nay. Đây cũng là một trong những nơi đầu tiên mà rất nhiều phụ huynh đã chọn khi cân nhắc cho con em mình đi du học nước ngoài.

 

Du học là một sự đầu tư lớn, yêu cầu một quá trình tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả tốt nhất. ISC-UKEAS với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học khuyên các bạn học sinh, sinh viên cùng gia đình nên chuẩn bị hồ sơ từ sớm để tăng cơ hội vào những trường hàng đầu tại Anh, tiết kiệm chi phí du học và được học ngành mình yêu thích.

 

Học ngành yêu thích tại những trường hàng đầu

 

Chuẩn bị hồ sơ sớm giúp bạn được nhận vào những trường/khoá học được ưa chuộng. Vì số lượng học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học ở Anh đang tăng lên mỗi năm, các bạn nên nộp hồ sơ sớm hơn. 

 

 

Nộp hồ sơ sớm để giành cơ hội du học trường đỉnh UK

 

Các ngành học được lựa chọn nhiều thường có lượng hồ sơ cao và tỉ lệ cạnh tranh khốc liệt hơn so với các ngành học khác. Điển hình như ngành Phân tích tài chính tại ĐH Exeter, hạn nộp hồ sơ là tháng 2 cho kỳ học tháng 9 trong năm, vậy nếu bạn chờ đến tháng 6 để nộp hồ sơ, cơ hội được nhận của bạn hoàn toàn không có. Đồng thời, nếu điểm của bạn chỉ vừa đủ để đạt chuẩn vào ngành yêu thích, cơ hội vào trường cũng sẽ thấp hơn nếu bạn để quá muộn vì khi số lượng chỗ trống còn ít, trường sẽ lựa chọn những cá nhân xuất sắc nhất.

 

Tiết kiệm hàng chục triệu đồng khi nộp hồ sơ sớm

Tiết kiệm chi phí khóa tiếng Anh

 

Chuẩn bị sớm đồng nghĩa học sinh có đủ thời gian hơn để đạt đến trình độ tiếng Anh mà các trường đại học yêu cầu. Thay vì phải học thêm tiếng Anh (qua những khóa pre-sessional) tại các trường ĐH ở UK với học phí khoảng 40 triệu cho một khóa học 6 tuần với chi phí ăn ở khoảng trên 20 triệu đồng. Điển hình nếu thiếu 1 điểm IELTS (ví dụ bạn có 5.5 IELTS và yêu cầu đầu vào của trường là 6.5 IELTS), bạn thường cần học 12 tuần pre-sessional. Nếu chuẩn bị hồ sớm tại ISC-UKEAS để được hỗ trợ về tiếng Anh với người bản xứ, bạn có thể tiết kiệm hàng ngàn bảng và cơ hội được hỗ trợ miễn phí khóa luyện IELTS trị giá 8 triệu đồng nhân dịp triển lãm mùa thu 2013.

 

Thông tin triển lãm:

Hà Nội: 9:00 – 12:30 ngày 12/10/2013 tại KS Melia, 44B Lý Thường Kiệt.

TP. Hồ Chí Minh: 9:00 – 12:30 ngày 13/10/2013 tại KS Rex, 41 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Đăng ký trực tuyến tại đây để tiết kiệm thời gian và giành chuyến đi du lịch UK hoàn toàn miễn phí.

 

 

Tiết kiệm chi phí đi lại, nhà ở và học phí
 

 

Tiết kiệm chi phí đi lại, nhà ở và học phí

 

Nộp hồ sơ sớm để có thư mời học sớm đồng nghĩa bạn cũng có nhiều khả năng đặt được chỗ ở giá rẻ hơn (chỗ ở giá thấp thường chỗ hết khá sớm). ISC-UKEAS có thể giúp bạn đặt chỗ ở. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được những ưu đãi tốt cho giá vé máy bay, được giảm học phí khi đóng phí sớm, tiết kiệm tới 16,5 triệu đồng tùy trường bạn chọn.

 

Đủ thời gian chuẩn bị hồ sơ xin học bổng tốt hơn

 

 

Tiết kiệm chi phí đi lại, nhà ở và học phí

 

Nếu bạn có ý định nộp hồ sơ xin học bổng, bạn cần chuẩn bị sớm. Quan trọng hơn, bạn cần có đủ thời gian để tìm được trường cấp học bổng phù hợp với học lực của bạn. Đồng thời, chuẩn bị sớm, bạn sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị hoàn hảo hồ sơ và thư xin học bổng, tăng cơ hội xin được học bổng tốt.

 

Hãy gặp gỡ với chuyên viên tư vấn của ISC-UKEAS để được tư vấn kế hoạch học tập phù hợp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và hãy nhớ rẳng ISC-UKEAS có thể giúp bạn MIỄN PHÍ nộp hồ sơ vào tất cả các trường đại học của UK, liên hệ với ISC-UKEAS tại đây để được tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ nhập học cũng như xin học bổng hoàn toàn miễn phí.

 

Đừng quên tham gia chương trình Giới thiệu bạn bè của ISC-UKEAS để tích điểm và giành những phần quà có giá trị lớn. Đăng ký ngay!

 

Tiết kiệm chi phí đi lại, nhà ở và học phí